เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่! GameStop เปิดตัว NFT Marketplace เวอร์ชั่น Beta ออกสู่สาธารณชน

GameStop ผู้นำในด้านวิดีโอเกมและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวข้องกับเกมในอเมริกาได้เปิดตัว NFT Marketplace ซึ่งช่วยให้นักเล่นเกม ผู้สร้างคอนเทนต์ นักสะสม และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยน NFT ของพวกเขาได้

black android smartphone on brown wooden table

ยักษ์ใหญ่ในวงการเกมอย่าง GameStop ได้ออกมาประกาศเปิดตัว NFT marketplace ของตัวเองเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นสถานที่ที่ทำให้ผู้คนได้เข้ามาซื้อ ขายและแลกเปลี่ยน NFT ที่พวกเขาชื่นชอบ

GameStop NFT Marketplace

NFT Marketplace แห่งใหม่นี้จะมีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ต่ำและการทำธุรกรรมที่รวดเร็ว ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงและเริ่มต้นใช้งานได้อย่างง่ายดาย

ผู้ใช้สามารถซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน และสร้าง NFT ผ่านตลาดของ GameStop ที่มีฟังก์ชันการทำงานเพื่อให้ผู้ใช้สามารถดูสถิติต่างๆ สำหรับ NFT และยังเป็นแพลตฟอร์มที่คอยให้ความรู้และนำเสนอข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับ NFT อีกด้วย โดยเนื้อหาที่แพลตฟอร์มนำเสนอนั้นจะเครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่พื้นฐานของ NFT ไปจนถึงวิธีเชื่อมต่อกระเป๋าเงินดิจิทัลกับ GameStop NFT Marketplace

GameStop

อีกหนึ่ง NFT Marketplace ที่น่าสนใจ

GameStop NFT Marketplace เป็นแอปพลิเคชันที่ให้บริการอยู่บนเครือข่าย Ethereum Layer2 อย่าง Immutable X ซึ่งผู้ใช้สามารถเชื่อมกระเป๋าเงินดิจิทัลกับตลาดผ่านการใช้ GameStop Wallet หรือกระเป๋าเงินดิจิทัลอื่นๆ ที่สามารถใช้ได้กับเครือข่าย Ethereum 

ตลาด NFT ของ GameStop จะมีหน้าที่คอยแสดงคอลเลกชัน NFT ใหม่ๆ ที่กำลังเป็นเทรนด์ ณ ขณะนั้นและผู้สร้าง NFT ชั้นนำบนหน้าจอหลักของแพลตฟอร์ม ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปค้นหาคอลเลคชันต่างๆ ที่มีในตลาดผ่านฟังก์ชัน Explore ได้อีกด้วย  

ปัจจุบัน GameStop NFT Marketplace มีคอลเลกชัน NFT ทั้งหมด 236 รายการ โดยมี Redefining Time,NFToons และ CYBER CREW เป็นคอลเลคชั่นที่โดดเด่นของแพลตฟอร์ม

และในอนาคต เกมบน Web3 อีกหลายเกมก็กำลังทยอยเข้าสู่ตลาดผ่านเครือข่าย Immutable X ซึ่งเป็นเครือข่ายที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเกมบน Web3 โดยเฉพาะ ซึ่งรายชื่อเกมที่น่าสนใจมีดังนี้ Illuvium, Gods Unchained และ Guild of Guardians 

GameStop NFT Marketplace นี่ยังเป็นรุ่น Public Beta ดังนั้น ผู้ใช้ต้องตรวจสอบความปลอดภัยให้ดีที่สุดและใช้งานแพลตฟอร์มอย่างระมัดระวัง 

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

PROEN ยกเลิกสัญญา

เทกันแล้ว! PROEN ยกเลิกสัญญาเป็น Node ให้ Bitkub Chain

PROEN ยกเลิกสัญญาเป็น Node ให้ Bitkub Chain เรียบร้อย หลังเข้าลงทุน 2.5 แสน KUB สังเวยราคาผันผวน หวั่นกระทบต่อบริษัทฯ อย่างมีนัยสำคัญ

กว่าจะฟื้นตัว! ราคา EOS พุ่งทะลุ 20% สูงสุดในรอบ 15 เดือน 

หลังจากที่ราคาซบเซามาอย่างยาวนาน ราคา EOS ก็กลับมาพุ่งขึ้นอีกครั้ง แล้วอะไรคือแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการเพิ่มขึ้นในครั้งนี้กันล่ะ?

ยังลงต่อ? ราคา Solana สามารถลดลงได้อีก 95% ! 

ราคา Solana เพิ่มขึ้น 75% ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แต่รูปแบบราคาที่กำลังเกิดขึ้นอาจจะทำให้ SOL นั้นลดลงมหาศาลเกินกว่าที่นักลงทุนจะรับไหว
Bitkub The Merge

Bitkub ประกาศสนับสนุน The Merge! นับถอยหลัง 1 เดือนก่อนอัปเกรดจริง

Bitkub สนับสนุน 'The Merge' อัปเกรดใหญ่ Ethereum เดือนหน้า พร้อมราคาทะยานต่อเนื่อง หลังทดสอบอัปเกรดผ่านไปด้วยดี คาดมาจริงแน่กลางกันยายนนี้