FTX.US เตรียมแจก Bitcoin ให้แฟนกีฬา Super Bowl

แฟนกีฬาเตรียมลุ้น หลัง FTX.US เตรียมแจก Bitcoin ให้ผู้เข้าชม Super Bowl ฟรีในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

FTX.US เตรียมแจก Bitcoin ให้แฟนกีฬา Super Bowl

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตชื่อดัง FTX.US เตรียมแจก Bitcoin (BTC) ฟรีให้แก่ผู้เข้าชมการแข่งขัน Super Bowl LVI ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ ตามกลยุทธ์การจัดแคมเปญโฆษณาขององค์กร

จำนวน Bitcoin จะขึ้นอยู่กับเวลาที่โฆษณาออกอากาศ

แม้ว่าปัจจุบันทาง FTX จะยังไม่ได้ออกมายืนยันถึงจำนวนเหรียญที่จะนำมาแจกก็ตาม เนื่องจากต้องอ้างอิงตามการเปิดตัวตามเขตเวลาตะวันออกของประเทศสหรัฐอเมริกา หากทุกอย่างเป็นไปตามที่คาดการณ์เอาไว้ เวลาในการออกอากาศจะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลังของเกมการแข่งขันแรกเวลา 2 ทุ่มตรง (ตามเขตเวลาตะวันออกของประเทศสหรัฐอเมริกา) ซึ่งทางแพลตฟอร์ม FTX ก็จะต้องดำเนินการแจก Bitcoin จำนวน 8 เหรียญให้กับผู้โชคดี แต่ถ้าหากโฆษณากลับออกอากาศภายหลังการแข่งขันประมาณ 5 ทุ่มตรงตามเขตเวลาตะวันออกของประเทศสหรัฐอเมริกา ทางบริษัทก็จะเพิ่มจำนวน Bitcoin ขึ้นมาเป็น 11 BTC ตามเวลาที่เปลี่ยนไปนั่นเอง

FTX.US เตรียมแจก Bitcoin ให้แฟนกีฬา Super Bowl

FTX.US เตรียมแจก Bitcoin ให้กับผู้โชคดีเพียง 4 รายเท่านั้น

ผู้โชคดีที่ได้ติดตามบัญชีทวิตเตอร์ของ FTX และรีทวีตโพสต์เกี่ยวกับโฆษณาขององค์กรที่ได้รับการปักหมุดเอาไว้ภายในช่วงเวลาที่กำลังออกอากาศไปจนถึง 5 ทุ่ม 59 นาที จะมีสิทธิ์ได้รับเลือกในเป็นผู้ชนะแคมเปญทั้ง 4 รายที่ได้รับ Bitcoin ฟรี ซึ่งในกรณีที่ผู้โชคดีไม่ได้เปิดบัญชีไว้กับทางแพลตฟอร์ม ทาง FTX จะดำเนินการติดต่อพวกเขาผ่านทางข้อความส่วนตัวบนทวิตเตอร์เพื่อดำเนินการมอบรางวัลดังกล่าวต่อไป

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษในงาน Super Bowl จำเป็นจะต้องเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น และนับว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายสำหรับชาวนิวยอร์กที่จะไม่ได้รับสิทธิ์ให้เข้าร่วมลุ้นรับรางวัลในครั้งนี้ด้วย

เจ้าของไอเดียแจก BTC

FTX.US เตรียมแจก Bitcoin ให้แฟนกีฬา Super Bowl
Sam Bankman-Fried ซีอีโอ และผู้ก่อตั้ง FTX

FTX เคยออกมาแถลงการณ์ซื้อโฆษณาในงานการแข่งขัน Super Bowl เป็นครั้งแรกในเดือนตุลาคม ปี 2021 ด้วยเป้าหมายที่ต้องการจะเข้าถึงผู้ชมการแข่งขันชิงแชมป์ลีกอเมริกันฟุตบอลระดับประเทศจำนวนกว่า 92 ล้านรายที่มีความหลากหลายมากขึ้น

ทางด้าน Sam Bankman-Fried ซีอีโอ และผู้ก่อตั้ง FTX ที่ยังคงให้ความสนใจกับอุตสาหกรรมกีฬาในฐานะกลุ่มลูกค้าที่มีอัตราการใช้คริปโตเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วที่สุด ซึ่งนั่นทำให้เขาเกิดไอเดียในการจัดตั้งแคมเปญแจก BTC ฟรีขึ้นมา โดยเขาได้กล่าวว่า

“ไม่มีงานใดที่ใหญ่ และจะตกเป็นกระแสได้มากเท่ากับงาน Super Bowl อีกแล้ว”

FTX เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมกีฬาอย่างต่อเนื่อง

ย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายน ปีที่ผ่านมา FTX.US เริ่มบุกเข้าโจมตีอุตสาหกรรมกีฬาอย่างจริงจัง จากการดึงตัว Tom Brady แชมป์ Super Bowl 7 สมัย และภรรยา Gisele Bündchen ซึ่งเป็นนางแบบชาวบราซิลให้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญโฆษณาดังกล่าวด้วย พร้อมทั้งได้ขึ้นแท่นเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันเบสบอลเมเจอร์ลีกในเดือนเดียวกัน

FTX.US เตรียมแจก Bitcoin ให้แฟนกีฬา Super Bowl

นอกจากนี้ในเดือนมีนาคม ปี 2021 FTX ก็ได้ออกมาประกาศเปลี่ยนชื่อสนามกีฬา Miami Heat’s home stadium เป็น FTX Arena ต่อไปจนถึงปี 2040 ก่อนที่จะมอบของขวัญเป็นสินทรัพย์คริปโดตมูลค่า 500 ดอลลาร์สหรัฐ ณ พิธีเปิดฤดูกาลการแข่งขันประจำฤดูกาลที่สนาม Miami Heat ด้วยเช่นกัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

The merge

The Merge เกิดขึ้นแล้ว! มาดูกันผ่านไป 1 ช.ม. มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง?

ผ่านไปแล้ว 1 ชั่วโมงกับ 'The Merge' มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง? หลังการอัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ Ethereum ที่แฟนๆ รอคอย ที่บอกเลย ไม่ได้มีแค่ราคาที่เปลี่ยน!

Ethereum จะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเดือนกันยายน?

ราคา Ethereum หลังการอัปเกรด The Merge จะเป็นอย่างไร? จะสามารถพลิกแซงหน้า Bitcoin ได้หรือไม่?
ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่คงเหลืออยู่บนกระเป๋าเงินในแพลตฟอร์ม Exchange นั้นน้อยลงเข้าไปทุกวัน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มักส่อแววว่าจะมี ‘ข่าวดี’
สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้อยู่สูงถึง 1.8 พันล้านดอลลาร์ แถมอาจจะขาดทุนได้อีก 600 ล้านดอลลาร์หลังจากนี้