เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Crypto.com ขึ้นแท่นแอปฟรียอดฮิตอันดับ 1 บน Google Play Store

แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิทัลอย่าง Crypto.com ติดอันดับแอปที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดบน Google Play Store ประเทศสหรัฐอเมริกาในทุกหมวดหมู่

Crypto.com Google Play Store

จากลิสต์รายชื่อแอปพลิเคชั่นฟรีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Google Play Store ในประเทศสหรัฐอเมริกา ล่าสุดยอดดาวน์โหลด Crypto.com ได้พุ่งทะยานมาอยู่ที่อันดับ 1 กลายเป็นแอปฟรีที่มีปริมาณการดาวน์โหลดเยอะที่สุดแซงหน้าแอปพลิเคชั่นชื่อดังอย่าง Tiktok ไปได้ ตามมาด้วย Cash App ในอันดับที่ 3 และ Coinbase อันดับที่ 4 ในขณะที่แอปพลิเคชั่นเทรดคริปโตของ Voyager Digital ร่วงลงไปอยู่ที่อันดับ 21 หลังจากทางบริษัทได้ออกมารประกาศเซ็นสัญญาร่วมกับกับทีมบาสเก็ตบอล Dallas Mavericks ด้วยเป้าหมายที่จะทำให้คริปโตเข้าถึงแฟนคลับ และ โปรแกรมการศึกษาต่างๆได้มากขึ้น

Matt Damon ช่วยให้แอปฟรีขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1

แอปฟรี Crypto.com Matt Damon Google Play Store
ภาพนิ่งของ Matt Damon จากแคมเปญโฆษณาของ Crypto.com

ความนิยม Crypto​.com ที่เพิ่มขึ้นนั้นอาจเป็นผลพลอยได้มาจากการที่บริษัทได้ปล่อยแคมเปญโฆษณา fortune favors the brave ที่ได้ Matt Damon ซึ่งเป็นหนึ่งในดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังและหุ้นส่วนคนสำคัญของบริษัท เข้ามาร่วมถ่ายทำด้วย โดยโฆษณาตัวดังกล่าวได้เริ่มออกอากาศไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางบริษัทระบุว่าจุดประสงค์ในการเข้าถึงผู้ชม และเหล่านักลงทุนที่ใช้คริปโตจากทั่วทุกมุมโลก

ปริมาณการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นตัวนี้อาจเป็นตัวบ่งชี้ถึงความสนใจของตลาด โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาแพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับการดาวน์โหลดมากที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ใน Apple App Store ของสหรัฐอเมริกา แต่ทว่าปัจจุบันความนิยมได้ตกลงไปอยู่อันดับที่ 20 ถึงแม้ว่าการปล่อยแคมเปญโฆษณาของ Matt Damon จะช่วยผลักดันให้ราคาของ Crypto.com Coin (CRO) เพิ่มขึ้นสูงที่สุดในรอบ 6 เดือนอยู่ที่ 0.2294 ดอลลาร์สหรัฐเมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมาก็ตาม แต่ทว่าราคาของโทเค็นสกุลนี้ได้ลดต่ำลงเหลือเพียง 7% หรือที่ 0.2134 ณ ปัจจุบัน

นอกจากนี้ทางแอปพลิเคชั่นได้มีการกล่าวถึง Shiba Inu (SHIB) Bitcoin (BTC) และ  Ether (ETH) ลงในคำอธิบายคุณลักษณะของแอปพลิเคชั่นด้วย โดยราคาของเหรียญ Dogecoin (DOGE) เพิ่มสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งธุรกิจค้าปลีกบางแห่งก็ได้ยอมรับการชำระเงินด้วยสกุลเงินเหล่านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

บริษัท Newegg

บริษัท Newegg รับลูก จะให้ชำระเงินด้วย Shiba Inu เร็ว ๆ นี้

บริษัท Newegg เริ่มวางหมากกลยุทธ์ใหม่ด้วยการบริการรับเหรียญ Shiba Inu
เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
สิงคโปร์ยึดใบอนุญาตเว็บเทรด Bitget เหตุโปรโมท Army Coin โดยอ้างถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดัง Bts

สิงคโปร์ยึดใบอนุญาตเว็บเทรด Bitget เหตุโปรโมท Army Coin โดยอ้างถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดัง BTS

Bitget แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ได้ถูกหน่วยงาน Monetary Authority of Singapore ระงับใบอนุญาติ หลังจากที่มีข้อพิพาทกับบริษัทต้นสังกัดของบอยแบนด์เคป๊อปยอดนิยมอย่าง BTS