ซีอีโอ Celsius คาด บิทคอยน์จะพุ่งไปถึงราคา $160,000 ภายในปีนี้

แม้ว่าราคาบิทคอยน์ยังคงเคลื่อนไหวอยู่ในกรอบ $30,000 แต่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตยังคงมองว่า ในระยะยาวบิทคอยน์สามารถเข้าสู่ภาวะกระทิงได้

1000X 1

แม้ว่าราคาบิทคอยน์ยังคงเคลื่อนไหวอยู่ในกรอบ $30,000 แต่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตยังคงมองว่า ในระยะยาวบิทคอยน์สามารถเข้าสู่ภาวะกระทิงได้

ทางด้าน Alex Mashinsky ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Celsius บริษัทแพลตฟอร์มทางด้านการซื้อขายตลาดคริปโตได้พูดถึงทิศทางราคาบิทคอยน์เอาไว้ว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสพุ่งขึ้นถึง $160,000 หรือมีความเป็นไปได้ที่ราคาจะอยู่ราว ๆ นี้

ในอดีตที่ผ่านมา Mashinsky ได้ทำนายเอาไว้อย่างถูกต้องว่า ราคาบิทคอยน์จะทำราคาจุด all-time high ที่ราคาประมาณ $60,000 เขากล่าวว่า “เมื่อคุณซื้อบริเวณจุดสูงสุดมากเกินไป เร็วเกินไป คุณจะต้องถอยออกมาอยู่ในจุดที่ถูกต้อง คุณจะเห็นสิ่งที่ผมได้ทำการทวีตเอาไว้เมื่อเดือนมีนาคมกับเดือนกุมภาพันธ์ว่า หากราคาบิทคอยน์อยู่ที่ $30,000 บิทคอยน์จะเหมือนกับใบไม้ที่ผลิออกมา พวกเราจะเริ่มเก็บใบไม้และเริ่มมีผู้คนทำแบบเดียวกันมากขึ้น

เช่นกันเขายังได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับการที่อีลอน มัสก์ที่มักจะชอบทวีตเกี่ยวกับบิทคอยน์ว่า จริง ๆ แล้วอีลอน มัสก์ไม่ได้ทำให้ชุมชนคริปโตน่าอยู่ขึ้น แต่เขาเป็นนักปั่นตลาดคริปโตมากกว่า และเขาคิดว่า อีลอน มัสก์ทำตัวเหมือนกับนักท่องเที่ยวในดินแดนของคริปโตมากกว่า

ในส่วนกรณีที่บริษัท Tesla ยอมรับการชำระเงินในรูปแบบของบิทคอยน์ว่า ไม่ใช่ลูกค้าที่ได้ประโยชน์ แต่เป็นอีลอน มัสก์ต่างหากได้ประโยชน์จากเรื่องนี้

ที่มา : cointelegraph

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ Btc

บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ BTC

บริษัทขุด Bitfarms มีรายได้รวมราว ๆ 40 ล้านดอลลาร์ และสามารถขุด Bitcoin ไปได้อีกมากกว่า 900 BTC ในไตรมาส 1 ปี 2022
กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

ประธานาธิบดี Bukele ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า มีเขตอำนาจศาลมากถึง 44 ประเทศ ได้มาเยือนเอลซัลวาดอร์เพื่อหารือเกี่ยวกับการเปิดตัวการใช้งาน Bitcoin เป็นสกุลเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย
เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น