บริษัท Celsius อาจกลับมาให้ถอนเงินออกจากบัญชีอีกครั้ง

Celsius Network บริษัทปล่อยกู้ยืมคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ประสบกับปัญหาจนต้องยื่นล้มละลายนั้น กำลังมองหาแนวทางคืนเงินให้กับผู้ใช้บริการอีกครั้ง

บริษัท Celsius

Celsius Network บริษัทปล่อยกู้ยืมคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ประสบกับปัญหาจนต้องยื่นล้มละลายนั้น กำลังมองหาแนวทางคืนเงินให้กับผู้ใช้บริการอีกครั้ง

บริษัท Celsius อาจให้ถอนเงินได้อีกครั้ง

คาดว่าทางบริษัทจะทำการคืนเงินผู้ใช้บริการราว ๆ$50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ด้วยกัน ผู้ใช้บริการบัญชีของบริษัทอาจได้รับมาตรการเยียวยาจากบริษัทเร็ว ๆ นี้ โดยเจ้าหนี้จะมีการเปิดให้ผู้ใช้บริการสามารถกลับมาถอนเงินคืนได้อีกครั้ง โดยจะเป็นการเลือกกลุ่มลูกค้าที่สามารถทำการถอนเงินได้เข้าร่วมโปรแกรมดูแลสินทรัพย์และผู้ที่ถูกระงับการใช้งานบัญชี และจะมีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการเยียวยา หลังจากที่ทางบริษัทได้ยื่นเรื่องขอล้มละลายในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

หลังจากที่ทางบริษัทได้ตัดสินใจที่จะระงับการถอนเงินในบัญชี รวมไปถึงการทำธุรกรรมทางการเงินหรือการโยกเงินระหว่างบัญชี ทางบริษัทได้เข้าสู่กระบวนการขอยื่นล้มละลาย เรื่องนี้ทำให้ผู้ใช้บริการทุกคนวิงวอนด้วยการเขียนจดหมายไปยังบริษัทเพื่อขอให้พวกเขาสามารถกลับมาถอนเงินได้อีกครั้ง โดยผู้ใช้บริการคนหนึ่งได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้เขาต้องทำการปกปิดเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งหมดให้กับครอบครัว คาดว่าเรื่องนี้ยังมีผู้ได้รับผลกระทบจากการระงับถอนเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก

ขายบิทคอยน์เพื่อให้บริษัทไปต่อ

เช่นกันมีรายงานว่าทาง Ripple Labs เริ่มมีความสนใจที่จะลงทุนกับ Celsius และลงทุนในสินทรัพย์ของบริษัทหลังจากที่บริษัทได้ยื่นเรื่องขอล้มละลายแล้วไปแล้ว สอดคล้องกับรายงานของทางสำนักข่าว Financial Times ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่า ทาง Alex Mashinsky ในฐานะที่เป็นซีอีโอของบริษัทมีซื้อขายสินทรัพย์ในลักษณะของการวางเดิมพันจนนำไปสู่ปัญหาที่เกิดขึ้น โดยที่ทางศาลได้ออกมาตัดสินแล้วว่า ทางบริษัทจะต้องขายเหรียญบิทคอยน์ออกมาเพื่อให้กระบวนการสามารถเดินหน้าต่อไป แต่ทางผู้ก่อตั้งบริษัทได้อ้างว่า เงินได้ถูกขโมยออกจากกระเป๋าเงิน Wallet ของบริษัทไปแล้ว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

เฮ! ‘อิสราเอล’ แจกไลเซนส์ ‘ผู้ให้บริการคริปโต’ แห่งแรกในประเทศ

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับตลาดทุนของประเทศอิสราเอล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ในส่วนของการควบคุมกำกับการประกันภัยและการออมเงินได้มีการยินยอมให้มีการจดทะเบียนบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
บริษัทคริปโต

อินโดนีเซียลั่น! กรรมการบริษัทคริปโตจะต้องถือสัญชาติในประเทศ

ประเทศอินโดนีเซียเริ่มมีการเตรียมมาตรการในการวางกรอบข้อกำหนดควบคุมกำกับบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเข้มงวดมากขึ้นแล้ว
ซื้อขายคริปโต

NASDAQ ลุยคริปโต! เตรียมเปิด ‘Nasdaq Digital Assets’ ให้บริการ Custody สถาบัน

Nasdaq ตลาดหลักทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัว 'Nasdaq Digital Assets' เล็งบริการรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ Custody ให้นักลงทุนสถาบัน
บริษัท Coinbase

บริษัท Coinbase เดินหน้าเติมเต็มระบบนิเวศน์คริปโตในเนเธอร์แลนด์

Coinbase บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้รับการอนุมัติให้ดำเนินกิจการภายในประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว