Burger King ในบราซิลให้ ใช้ Dogecoin ชำระเงินได้

จากนี้ไป Burger King ในบราซิลจะใช้ Dogecoin ชำระเงินเพื่อซื้อ Dogpper ซึ่งเป็นขนมสำหรับสุนัข

จากนี้ไป Burger King ในบราซิลจะใช้ Dogecoin ชำระเงินเพื่อซื้อ Dogpper ซึ่งเป็นขนมสำหรับสุนัข ทำให้ล่าสุด Burger King ได้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่เริ่มยอมรับ Dogecoin เป็นรูปแบบการชำระเงิน

ใช้ Dogecoin ซื้อขนมให้กับสุนัขได้แล้วที่ Burger King

ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Dogpper ซึ่งเป็นขนมสำหรับสุนัขที่ใช้ชื่อโดยอิงจากรายการเมนูอันดับหนึ่งของ Burger King อย่าง Whopper โดย Dogpper นั้นมีราคา 3 DOGE หรือประมาณ 0.60 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 20 บาท) ซึ่งเราเชื่อว่ามูลค่าของ Dogecoin จะเพิ่มมากยิ่งขึ้นในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

Burger King ซึ่งเป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่มีชื่อเสียงระดับโลกแนะนำให้ซื้อสูงสุดห้าหน่วยต่อคำสั่งซื้อเนื่องจาก “เหตุผลที่มีจำหน่าย” ขณะนี้ผู้ใช้สามารถโอน DOGE ไปยังกระเป๋าเงิน Burger King Brazil แต่พวกเขายังมีความเป็นไปได้ที่จะซื้ออาหารสุนัขด้วยคำสั่ง

ใช้ Dogecoin ซื้อขนมให้กับสุนัขได้แล้วที่ Burger King

ในปี 2019 บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์นขนมสำหรับสุนัขในอาร์เจนตินามาก่อนแล้ว โดย Burger King มีเป้าหมายที่จะนำเสนอบางอย่างให้กับลูกค้าเพื่อแชร์ให้กับสุนัขของพวกเขา การโปรโมตขนมสุนัขที่บราซิลเริ่มมาตั้งแต่ในเดือนกรกฎาคม จากข่าวนี้ของ Burger King ทำให้เราเซอไพร์สมากที่ทางร้านเปิดให้ชำระเงินด้วย DOGE เนื่องจากอาจจะมีคนจำนวนมากที่มองว่าเหรียญ Dogecoin ทำขึ้นมาเพื่อให้เป็นเรื่องตลกและอยากจะให้สถาบันสนับสนุนเหรียญอื่นๆ เช่น Cardano ซึ่งมีโครงการที่ผ่านการตรวจสอบโดยเพื่อนก่อนที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะ

อย่างไรก็ตาม Burger King ในบราซิลดูจะยังไม่มีแผนการที่จะอนุญาตให้ลูกค้าใช้ dogecoin ในการชำระเงินเพื่อซื้ออาหารสำหรับคนทั่วไป แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะในปัจจุบันมีบริษัทจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆที่เริ่มยอมรับ dogecoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมในตลาดทั่วโลกแล้ว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Dogecoin whale

Dogecoin มีปริมาณการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นกว่า 68% หลังการออกมาสนับสนุนของ Elon Musk 

วาฬกว้านซื้อ Dogecoin จำนวนมาก ดันปริมาณธุรกรรมการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

Elon Musk สนับสนุน Dogecoin แบบสุดตัว

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ยังให้ความสนใจใน Dogecoin แม้ว่าจะน้องหมาจะต้องเจอกับการปรับฐานครั้งใหญ่
ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

หลัง Elon Musk เคยแง้มแผนเอาไว้ก่อนหน้านี้ ล่าสุดเขาได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า Tesla รองรับ DOGE อย่างเป็นทางการแล้ว ทำราคาทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin ชี้ควรนำ Dogecoin ไปใช้ในการให้ทิป

นาย Billy Markus ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin (DOGE) ได้เสนอว่าวิธีการที่จะทำให้ Dogecoin ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายคือการนำ Dogecoin ไปใช้ให้ทิปแก่กันและกัน