เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Burger King ในบราซิลให้ ใช้ Dogecoin ชำระเงินได้

จากนี้ไป Burger King ในบราซิลจะใช้ Dogecoin ชำระเงินเพื่อซื้อ Dogpper ซึ่งเป็นขนมสำหรับสุนัข

Burger King Brasil Dogecoin Galletas Hamburguesa

จากนี้ไป Burger King ในบราซิลจะใช้ Dogecoin ชำระเงินเพื่อซื้อ Dogpper ซึ่งเป็นขนมสำหรับสุนัข ทำให้ล่าสุด Burger King ได้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่เริ่มยอมรับ Dogecoin เป็นรูปแบบการชำระเงิน

ใช้ Dogecoin ซื้อขนมให้กับสุนัขได้แล้วที่ Burger King

ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Dogpper ซึ่งเป็นขนมสำหรับสุนัขที่ใช้ชื่อโดยอิงจากรายการเมนูอันดับหนึ่งของ Burger King อย่าง Whopper โดย Dogpper นั้นมีราคา 3 DOGE หรือประมาณ 0.60 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 20 บาท) ซึ่งเราเชื่อว่ามูลค่าของ Dogecoin จะเพิ่มมากยิ่งขึ้นในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

Burger King ซึ่งเป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่มีชื่อเสียงระดับโลกแนะนำให้ซื้อสูงสุดห้าหน่วยต่อคำสั่งซื้อเนื่องจาก “เหตุผลที่มีจำหน่าย” ขณะนี้ผู้ใช้สามารถโอน DOGE ไปยังกระเป๋าเงิน Burger King Brazil แต่พวกเขายังมีความเป็นไปได้ที่จะซื้ออาหารสุนัขด้วยคำสั่ง

ใช้ Dogecoin ซื้อขนมให้กับสุนัขได้แล้วที่ Burger King

ในปี 2019 บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์นขนมสำหรับสุนัขในอาร์เจนตินามาก่อนแล้ว โดย Burger King มีเป้าหมายที่จะนำเสนอบางอย่างให้กับลูกค้าเพื่อแชร์ให้กับสุนัขของพวกเขา การโปรโมตขนมสุนัขที่บราซิลเริ่มมาตั้งแต่ในเดือนกรกฎาคม จากข่าวนี้ของ Burger King ทำให้เราเซอไพร์สมากที่ทางร้านเปิดให้ชำระเงินด้วย DOGE เนื่องจากอาจจะมีคนจำนวนมากที่มองว่าเหรียญ Dogecoin ทำขึ้นมาเพื่อให้เป็นเรื่องตลกและอยากจะให้สถาบันสนับสนุนเหรียญอื่นๆ เช่น Cardano ซึ่งมีโครงการที่ผ่านการตรวจสอบโดยเพื่อนก่อนที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะ

Dogecoin 0 Large

อย่างไรก็ตาม Burger King ในบราซิลดูจะยังไม่มีแผนการที่จะอนุญาตให้ลูกค้าใช้ dogecoin ในการชำระเงินเพื่อซื้ออาหารสำหรับคนทั่วไป แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะในปัจจุบันมีบริษัทจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆที่เริ่มยอมรับ dogecoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมในตลาดทั่วโลกแล้ว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ
ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม