ฝาแฝด Bogdanoff อ้างว่าพวกเขาช่วย Satoshi คิดค้น Bitcoin

ฝาแฝด Bogdanoff ได้เปิดปากพูดในวงการคริปโตในสัปดาห์นี้ เนื่องจากพวกเขาอ้างว่าได้ช่วย Satoshi Nakamoto ซึ่งเป็นนามแฝงของผู้สร้างของ Bitcoin

Bitcoin Cryptocurrency E1623310208376.Jpeg

ฝาแฝด Bogdanoff ได้เปิดปากพูดในวงการคริปโตในสัปดาห์นี้ เนื่องจากพวกเขาอ้างว่าได้ช่วย Satoshi Nakamoto ซึ่งเป็นนามแฝงของผู้สร้างของ Bitcoin พัฒนาสกุลเงินดิจิทัลหลัก คู่พี่น้องได้อ้างสิทธิ์เกี่ยวกับ Bitcoin ระหว่างการปรากฏตัวทางโทรทัศน์สองครั้งและกล่าวว่าพวกเขาสามารถ “มีส่วนร่วมในการทำซอร์สโค้ดอย่างละเอียด”

บุคคลในวงการโทรทัศน์ชาวฝรั่งเศส Igor และ Grichka Bogdanoff เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องตลกที่ดำเนินมายาวนานซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นนักแสดงที่มีอำนาจในแวดวงคริปโตที่เรียกภาพทั้งหมด มุขตลกดังกล่าวกลายเป็นที่นิยมอย่างล้นหลามหลังจากมีมแสดงให้พวกเขาสั่งทิ้งขยะจำนวนมากที่เผยแพร่ทางออนไลน์อย่างกว้างขวาง ตอนนี้ในรายการโทรทัศน์ “Non-Stop People” Igor อ้างว่า Nakamoto เองมีส่วนเกี่ยวข้องกับความนิยมของมีม

“น่าจะเป็น Nakamoto ที่ทำให้ [ภาพถ่าย] หมุนเวียน” Igor กล่าว มีมดังกล่าว “ในบล็อคเชนทั้งหมดระหว่างปี 2010-2012 [และ] ดาวน์โหลดมากกว่า 1.3 พันล้านครั้ง” เขากล่าวเพิ่มเติม

Bogdanoff Twins Claim They Helped Satoshi Invent Bitcoin

ในการปรากฏตัวต่อสาธารณะอีกครั้งใน L’Heure des Pros ทั้งคู่ได้กล่าวถึงความสัมพันธ์ที่พวกเขาควรจะมีกับ Nakamoto และการพัฒนา Bitcoin

ในขณะที่อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการอ้างสิทธิ์ของพวกเขา Grichka Bogdanoff กล่าวว่า “Igor กับฉันในฐานะนักคณิตศาสตร์สามารถมีส่วนร่วมในการทำซอร์สโค้ดให้ละเอียดขึ้นโดยเฉพาะ “รหัสทำนาย”

ฝาแฝดอธิบายว่าพวกเขาได้ติดต่อกับนักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่น “Soïtchiro Shimoda” ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับ “บุคคลในตำนานหรือกลุ่มคน” ที่สร้าง Bitcoin และพูดคุยถึงแนวคิดบล็อคเชนกับเขาในสมัยก่อน พวกเขายังอ้างว่า Shimoda ให้ “bitcoins โบราณ” สองอันใน “รูปแบบทางกายภาพ” ในปี 2008

แม้ว่าพวกเขาจะเป็นนักฟิสิกส์จากการฝึกแต่ฝาแฝด Bogdanoff ก็มีวิวัฒนาการไปสู่สังคมที่มีความน่าเชื่อถือเพียงเล็กน้อยเมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาติดพันการโต้เถียงซ้ำแล้วซ้ำเล่ากับทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์ที่แปลกประหลาด ขัดแย้งกับวุฒิการศึกษา และข้อพิพาททางกฎหมายล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐีสองขั้ว

คาดการณ์ได้ว่าข้อความล่าสุดของพวกเขาเกี่ยวกับคริปโตได้รับการปฏิบัติเพียงเล็กน้อย ตามที่ Hellmouth Banner หัวหน้าบรรณาธิการของสำนักข่าวคริปโตของฝรั่งเศส Journal Du Coin กล่าวว่าการอ้างสิทธิ์เหล่านี้ไม่มีน้ำหนัก เขาตั้งข้อสังเกตว่า “ในแง่ของความน่าเชื่อถือของสองพี่น้องนี้เทียบเท่ากับรุ่นทางวิทยาศาสตร์ของตระกูล Kardashian”

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่