Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ฝาแฝด Bogdanoff อ้างว่าพวกเขาช่วย Satoshi คิดค้น Bitcoin

ฝาแฝด Bogdanoff ได้เปิดปากพูดในวงการคริปโตในสัปดาห์นี้ เนื่องจากพวกเขาอ้างว่าได้ช่วย Satoshi Nakamoto ซึ่งเป็นนามแฝงของผู้สร้างของ Bitcoin

Bitcoin Cryptocurrency E1623310208376.Jpeg

ฝาแฝด Bogdanoff ได้เปิดปากพูดในวงการคริปโตในสัปดาห์นี้ เนื่องจากพวกเขาอ้างว่าได้ช่วย Satoshi Nakamoto ซึ่งเป็นนามแฝงของผู้สร้างของ Bitcoin พัฒนาสกุลเงินดิจิทัลหลัก คู่พี่น้องได้อ้างสิทธิ์เกี่ยวกับ Bitcoin ระหว่างการปรากฏตัวทางโทรทัศน์สองครั้งและกล่าวว่าพวกเขาสามารถ “มีส่วนร่วมในการทำซอร์สโค้ดอย่างละเอียด”

บุคคลในวงการโทรทัศน์ชาวฝรั่งเศส Igor และ Grichka Bogdanoff เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องตลกที่ดำเนินมายาวนานซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นนักแสดงที่มีอำนาจในแวดวงคริปโตที่เรียกภาพทั้งหมด มุขตลกดังกล่าวกลายเป็นที่นิยมอย่างล้นหลามหลังจากมีมแสดงให้พวกเขาสั่งทิ้งขยะจำนวนมากที่เผยแพร่ทางออนไลน์อย่างกว้างขวาง ตอนนี้ในรายการโทรทัศน์ “Non-Stop People” Igor อ้างว่า Nakamoto เองมีส่วนเกี่ยวข้องกับความนิยมของมีม

“น่าจะเป็น Nakamoto ที่ทำให้ [ภาพถ่าย] หมุนเวียน” Igor กล่าว มีมดังกล่าว “ในบล็อคเชนทั้งหมดระหว่างปี 2010-2012 [และ] ดาวน์โหลดมากกว่า 1.3 พันล้านครั้ง” เขากล่าวเพิ่มเติม

Bogdanoff Twins Claim They Helped Satoshi Invent Bitcoin

ในการปรากฏตัวต่อสาธารณะอีกครั้งใน L’Heure des Pros ทั้งคู่ได้กล่าวถึงความสัมพันธ์ที่พวกเขาควรจะมีกับ Nakamoto และการพัฒนา Bitcoin

ในขณะที่อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการอ้างสิทธิ์ของพวกเขา Grichka Bogdanoff กล่าวว่า “Igor กับฉันในฐานะนักคณิตศาสตร์สามารถมีส่วนร่วมในการทำซอร์สโค้ดให้ละเอียดขึ้นโดยเฉพาะ “รหัสทำนาย”

ฝาแฝดอธิบายว่าพวกเขาได้ติดต่อกับนักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่น “Soïtchiro Shimoda” ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับ “บุคคลในตำนานหรือกลุ่มคน” ที่สร้าง Bitcoin และพูดคุยถึงแนวคิดบล็อคเชนกับเขาในสมัยก่อน พวกเขายังอ้างว่า Shimoda ให้ “bitcoins โบราณ” สองอันใน “รูปแบบทางกายภาพ” ในปี 2008

แม้ว่าพวกเขาจะเป็นนักฟิสิกส์จากการฝึกแต่ฝาแฝด Bogdanoff ก็มีวิวัฒนาการไปสู่สังคมที่มีความน่าเชื่อถือเพียงเล็กน้อยเมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาติดพันการโต้เถียงซ้ำแล้วซ้ำเล่ากับทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์ที่แปลกประหลาด ขัดแย้งกับวุฒิการศึกษา และข้อพิพาททางกฎหมายล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐีสองขั้ว

คาดการณ์ได้ว่าข้อความล่าสุดของพวกเขาเกี่ยวกับคริปโตได้รับการปฏิบัติเพียงเล็กน้อย ตามที่ Hellmouth Banner หัวหน้าบรรณาธิการของสำนักข่าวคริปโตของฝรั่งเศส Journal Du Coin กล่าวว่าการอ้างสิทธิ์เหล่านี้ไม่มีน้ำหนัก เขาตั้งข้อสังเกตว่า “ในแง่ของความน่าเชื่อถือของสองพี่น้องนี้เทียบเท่ากับรุ่นทางวิทยาศาสตร์ของตระกูล Kardashian”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ผู้เขียนหนังสือขายดี

กลับลำแล้ว! ผู้เขียนหนังสือขายดีล่าสุดมองเห็นบิทคอยน์สดใสและรอจังหวะเข้าไปซื้อเพิ่มอีกครั้ง

ผู้เขียนหนังสือขายดีอย่าง Robert Kiyosaki ได้ออกมากลับลำอีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยทำนายว่า จะเกิดวิกฤตในช่วงเดือนตุลาคม
เสี่ย Big Short

เสี่ย Big Short ยอมรับ ไม่ได้ชอร์ตบิทคอยน์ แม้มองว่าจะอยู่ในช่วงฟองสบู่ก็ตาม

เสี่ย Big Short หรือ Michael Burry ได้ออกมายอมรับว่า เขาไม่ได้ชอร์ตบิทคอยน์ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยเชื่อคำพูดของเขาเท่าไรนัก
Grayscale จะแปลงกองทุน Bitcoin Trust (Gbtc) ให้เป็น Bitcoin Etf

Grayscale จะแปลงกองทุน Bitcoin Trust (GBTC) ให้เป็น Bitcoin ETF

Grayscale Investments ประกาศว่า พวกเขาได้ยื่นแบบฟอร์ม 19b-4 ต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อแปลง Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) ให้เป็นกองทุน Bitcoin Spot ETF
กองทุน Bitcoin Futures Etf ตัวที่ 2 อาจเริ่มซื้อขายในสัปดาห์นี้

กองทุน BITCOIN FUTURES ETF ตัวที่ 2 อาจเริ่มซื้อขายในสัปดาห์นี้

นักวิเคราะห์จาก Bloomberg เผยว่ากองทุน Valkyrie Bitcoin Strategy ETF อาจเริ่มซื้อขายได้ในวันพุธหรือวันพฤหัสบดีนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่ากองทุน ProShares ETF Bitcoin Futures อาจเริ่มซื้อขายในวันที่ 19 ตุลาคมนี้