เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

องค์กรระดับโลกระดมทุน 500 ล้าน สร้าง Game7

BitDAO และ องค์กรชั้นนำระดับโลกระดมทุน 500 ล้าน สร้าง Game7 เกม Blockchain บนระบบ DAO ที่พยายามปูทางยกระดับวงการเกมขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

องค์กรระดับโลกระดมทุน 500 ล้าน สร้าง Game7

องค์กรระดับแนวหน้าด้านเทคโนโลยี และ อุตสาหกรรมเกม ได้แก่ BitDAO, Forte, Alameda Research, Mirana Ventures, Warner Music Group, Aleo, Avalanche, Interchain Foundation, Offchain Labs, OP Games, Polygon Studios และ Solana Ventures ที่ล้วนแล้วแต่เป็นองค์กรระดับโลกเตรียมระดมทุน 500 ล้าน สร้าง Game7 ซึ่งเป็นเกมบนระบบนิเวศบล็อกเชนผ่านองค์กรอัตโนมัติแบบกระจายศูนย์ (Decentralized Autonomous Organization DAO) โดยองค์กรมีเป้าหมายในการพัมนาเทคโนโลยี Blockchain ผสานเข้ากับอุตสาหกรรมเกมทั่วโลกมูลค่ากว่า 1.8 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ

หน้าที่ของแต่ละองค์กรในโปรเจกต์ระดมทุน 500 ล้าน สร้าง Game7

จากการร่วมมือกันในครั้งนี้ Forte มีบทบาทสำคัญในการสร้างเทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับเกมบล็อกเชน ซึ่งได้มอบเงินจำนวน 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั้งในรูปแบบเงินสด และ สกุลเงินดิจิทัลเพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาในโปรเจกต์ ในขณะที่ BitDao นั้นเป็นหนึ่งในโครงการ DAO ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยมูลค่าสินทรัพย์ทั้งหมดจำนวนกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ก็ได้เตรียมมอบเงินทุนให้กับโครงการในรูปแบบ Crypto เช่น Ether (ETH) และ Tether (USDT) รวมเป็นมูลค่ากว่า 400 ล้านดอลลาร์หรัฐ โดยหลังจากข้อเสนอดังกล่าวได้ผ่านการเห็นด้วยจากทุกฝ่ายแล้วก็เตรียมที่จะเปิดตัวในอีก 5 ปีข้างหน้านี้

แต่ละบริษัทได้มีการแบ่งหน้าที่ และสัดส่วนของเงินทุนอย่างชัดเจน โดย 15% แรกของเงินทุนจะถูกจัดสรรให้กับการพัฒนา วิจัย เครื่องมือ และ กฎระเบียบต่าง ๆ ในเกม Blockchain รูปแบบใหม่ ต่อมาในส่วนของเงินทุน 5% จะนำไปช่วยเหลือด้านการศึกษา ค้นคว้าให้กับเหล่านักพัฒนาในการสร้างระบบนิเวศโทเคน และอีก 80% สุดท้ายจะถูกมอบให้กับสตูดิโอเกม และ องค์กร DAO โดยตรง ซึ่งข้อเสนอโปรเจกต์ข้างต้นนี้ บริษัท BitDAO จะครองการถือกรรมสิทธิ์ทรัพย์สินทางปัญญาไว้มากที่สุด ในขณะที่สิทธิในการกำกับดูแลจะถูกมอบให้กับหุ้นส่วนทางธุรกิจรายอื่น ๆ ต่อไป

ความคิดเห็นของหุ้นส่วน Game7

องค์กรระดับโลกระดมทุน 500 ล้าน สร้าง Game7

Brian Lee หุ้นส่วนของ Alameda Research ซึ่งเป็นบริษัทประกอบธุรกิจลงทุนด้วยการวิเคราะห์เชิงประมาณ และ เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมโปรเจกต์ดังกล่าวได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า

อุตสาหกรรมเกมได้กลายมาเป็นหนึ่งในช่องทางการลงทุนหลักที่เราให้ความสำคัญอย่างมากในปีนี้ และ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของ Game7.io และ ทำงานร่วมกับ Forte ซึ่งป็นผู้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานโทเคนของเกม นอกจากนี้ BitDAO และ Mirana Ventures ก็เป็นผู้สนับสนุนบรรดานักพัฒนาเกม และช่วยเร่งให้เกิดการยอมรับเกมบล็อกเชนในอุตสาหกรรมได้อย่างมากเลยทีเดียว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

ทำความรู้จัก Nft คืออะไร? และประโยชน์ของ Nft 7 ประการ

ทำความรู้จัก NFT คืออะไร? และประโยชน์ของ NFT 7 ประการที่ทุกคนควรรู้

NFT เป็นคำที่ได้ยินอย่างแพร่หลายในเวลานี้ แล้วมันคืออะไรกันแน่? สามารถนำไปใช้งานในด้านใดได้บ้าง วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จัก NFT ให้ดีขึ้น
เหรียญ Gala คืออะไร? มีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง และน่าลงทุนไหม?

เหรียญ Gala คืออะไร น่าลงทุนหรือไม่? และ 4 เกมที่แฟนพันธุ์แท้เกมไม่ควรพลาด

ท่ามกลางกระแสเกมบล็อกเชนที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เหรียญ Gala เป็นหนึ่งในโทเค็นเกมที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา วันนี้คริปโตสยามจะพาไปรู้จักว่ามันคืออะไรกันแน่ และน่าสนใจหรือไม่?
Solana (Sol) ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาใน Google สองครั้ง

Solana (SOL) ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาใน Google 2 ครั้ง

รายงานด้านพลังงานประจำเดือนพฤศจิกายนของ Solana Foundation ระบุว่า ธุรกรรมที่ประมวลผลบน Solana ใช้พลังงานน้อยกว่าการค้นหาของ Google สองครั้ง ทำให้เป็นหนึ่งในเครือข่ายที่เร็วที่สุดในการทำธุรกรรมคริปโต
Dapps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche (Avax)

DApps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche

ระบบนิเวศของ Avalanche ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดู DApps ยอดนิยม 5 อันดับบน Avalanche ที่มีกิจกรรมของผู้ใช้มากที่สุดเมื่อเดือนที่ผ่านมา