คาดบิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้นอย่างร้อนแรง 2-3 ปีข้างหน้า

คนดังแห่ง Shark Tank คาดว่า บิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้นภายในไม่กี่ปีข้างหน้า

บิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้น

Kevin O’Leary หรือรู้จักกันในนามของ Mr.Wonderful ได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับราคาบิทคอยน์เอาไว้ว่า ราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะพุ่งแรงภายในไม่กี่ปีข้างหน้า

นักธุรกิจมองบิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้น

เขากล่าวว่า เมื่อสถาบันต่าง ๆ เหล่าให้ความสำคัญกับการลงทุนในบิทคอยน์มากขึ้น ราคาบิทคอยน์ก็จะพุ่งขึ้นทะยานอย่างน่าตกใจ เขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับราคาบิทคอยน์เอาไว้กับทาง Stansberry Research ในช่วงที่ผ่านมา

Nhrm1U4Gd A 1

เขากล่าวอีกว่า สถาบันหลายแหล่งเวลานี้ไม่ได้รับการอนุญาตให้ลงทุนในบิทคอยน์ เป็นที่ทราบกันดีว่า ที่สถาบันเหล่านี้ไม่สามารถลงทุนได้เพราะไม่ได้เป็นไปตามกฎข้อบังคับ จนถึงตอนนี้เริ่มสถาบันบางแห่งเริ่มสนใจในบิทคอยน์มากขึ้น โดยที่พวกเขาได้ทำการซื้อหุ้นบริษัทที่ทำการขุดเหมืองคริปโตมากขึ้น เชื่อว่าการไต่ราคาบิทคอยน์จะอยู่ที่ $1 แสน, 2 แสน, 3 แสน แล้วมันจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ หากว่ามีสถาบันหลายแห่งต่างรุมกันซื้อ

ชี้หลายธุรกิจเติบโตขึ้นเพราะบิทคอยน์

ที่เขาได้พูดออกมาแบบนี้นั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาเองก็ได้มีการวางแผนในการออมเงินตรงส่วนนี้อยู่แล้ว เขาย้ำว่า เมื่อมาดูดัชนีในส่วนของภาคธุรกิจแล้ว จะเห็นได้ว่าหลายธุรกิจที่เติบโตขึ้นล้วนแล้วเกี่ยวข้องกับบิทคอยน์ ไม่มีสถาบันไหนจะเป็นเจ้าของเหรียญที่แท้จริง พวกเขาคงไม่อยากลงทุนจนกว่าจะเป็นไปตามข้อบังคับสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล

นอกจากนั้นเขาคิดว่า บิทคอยน์ไม่ได้เป็นเหรียญจริง ๆ แต่เปรียบเสมือนกับซอฟต์แวร์ชนิดหนึ่ง โดยที่สถาบันต่าง ๆ ได้มีการถือหุ้น Microsoft กับ Google จำนวนมาก และบริษัทเหล่านี้ต่างก็ทำซอฟต์แวร์ เป็นเรื่องง่ายที่สถาบันมองบิทคอยน์ในแบบเดียวกัน ในไม่ช้าพวกเขาก็จะเริ่มค่อย ๆ ถือครองบิทคอยน์มากขึ้น คาดว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นได้ภายในระยะเวลา 2-3 ปีข้างหน้า

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว