คาดบิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้นอย่างร้อนแรง 2-3 ปีข้างหน้า

คนดังแห่ง Shark Tank คาดว่า บิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้นภายในไม่กี่ปีข้างหน้า

บิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้น

Kevin O’Leary หรือรู้จักกันในนามของ Mr.Wonderful ได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับราคาบิทคอยน์เอาไว้ว่า ราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะพุ่งแรงภายในไม่กี่ปีข้างหน้า

นักธุรกิจมองบิทคอยน์จะปรับเพิ่มขึ้น

เขากล่าวว่า เมื่อสถาบันต่าง ๆ เหล่าให้ความสำคัญกับการลงทุนในบิทคอยน์มากขึ้น ราคาบิทคอยน์ก็จะพุ่งขึ้นทะยานอย่างน่าตกใจ เขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับราคาบิทคอยน์เอาไว้กับทาง Stansberry Research ในช่วงที่ผ่านมา

เขากล่าวอีกว่า สถาบันหลายแหล่งเวลานี้ไม่ได้รับการอนุญาตให้ลงทุนในบิทคอยน์ เป็นที่ทราบกันดีว่า ที่สถาบันเหล่านี้ไม่สามารถลงทุนได้เพราะไม่ได้เป็นไปตามกฎข้อบังคับ จนถึงตอนนี้เริ่มสถาบันบางแห่งเริ่มสนใจในบิทคอยน์มากขึ้น โดยที่พวกเขาได้ทำการซื้อหุ้นบริษัทที่ทำการขุดเหมืองคริปโตมากขึ้น เชื่อว่าการไต่ราคาบิทคอยน์จะอยู่ที่ $1 แสน, 2 แสน, 3 แสน แล้วมันจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ หากว่ามีสถาบันหลายแห่งต่างรุมกันซื้อ

ชี้หลายธุรกิจเติบโตขึ้นเพราะบิทคอยน์

ที่เขาได้พูดออกมาแบบนี้นั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขาเองก็ได้มีการวางแผนในการออมเงินตรงส่วนนี้อยู่แล้ว เขาย้ำว่า เมื่อมาดูดัชนีในส่วนของภาคธุรกิจแล้ว จะเห็นได้ว่าหลายธุรกิจที่เติบโตขึ้นล้วนแล้วเกี่ยวข้องกับบิทคอยน์ ไม่มีสถาบันไหนจะเป็นเจ้าของเหรียญที่แท้จริง พวกเขาคงไม่อยากลงทุนจนกว่าจะเป็นไปตามข้อบังคับสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล

นอกจากนั้นเขาคิดว่า บิทคอยน์ไม่ได้เป็นเหรียญจริง ๆ แต่เปรียบเสมือนกับซอฟต์แวร์ชนิดหนึ่ง โดยที่สถาบันต่าง ๆ ได้มีการถือหุ้น Microsoft กับ Google จำนวนมาก และบริษัทเหล่านี้ต่างก็ทำซอฟต์แวร์ เป็นเรื่องง่ายที่สถาบันมองบิทคอยน์ในแบบเดียวกัน ในไม่ช้าพวกเขาก็จะเริ่มค่อย ๆ ถือครองบิทคอยน์มากขึ้น คาดว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นได้ภายในระยะเวลา 2-3 ปีข้างหน้า

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

The merge

The Merge เกิดขึ้นแล้ว! มาดูกันผ่านไป 1 ช.ม. มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง?

ผ่านไปแล้ว 1 ชั่วโมงกับ 'The Merge' มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง? หลังการอัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ Ethereum ที่แฟนๆ รอคอย ที่บอกเลย ไม่ได้มีแค่ราคาที่เปลี่ยน!

Ethereum จะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเดือนกันยายน?

ราคา Ethereum หลังการอัปเกรด The Merge จะเป็นอย่างไร? จะสามารถพลิกแซงหน้า Bitcoin ได้หรือไม่?
ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่คงเหลืออยู่บนกระเป๋าเงินในแพลตฟอร์ม Exchange นั้นน้อยลงเข้าไปทุกวัน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มักส่อแววว่าจะมี ‘ข่าวดี’
สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้อยู่สูงถึง 1.8 พันล้านดอลลาร์ แถมอาจจะขาดทุนได้อีก 600 ล้านดอลลาร์หลังจากนี้