เผยเทรดเดอร์ส่วนใหญ่ถอน Bitcoin 2,000 เหรียญต่อวัน

#Bitcoin นับตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ราคาบิทคอยน์เริ่มปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยมีรายงานว่า เทรดเดอร์มีการถอนเหรียญบิทคอยน์ 2,000 เหรียญต่อ

Bitcoin Coin

#Bitcoin นับตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ราคาบิทคอยน์เริ่มปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยมีรายงานว่า เทรดเดอร์มีการถอนเหรียญบิทคอยน์ 2,000 เหรียญต่อวัน

Glassnode ได้รายงานเกี่ยวกับเรื่องนี้เอาไว้ว่า การซื้อขายบิทคอยน์เริ่มถดถอยลงนับตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเดือนนั้นเป็นเดือนที่ราคาบิทคอยน์ทำจุด all-time high ได้ $65,000

นักวิจัยหลายคนกล่าวว่า ในช่วงที่บิทคอยน์อยู่ในภาวะกระทิงนั้น ส่วนหนึ่งมาจากเหรียญคริปโตอื่น ๆ มีการปรับตัวลดลง ซึ่ง Glassnode ได้สรุปประเด็นนี้เอาไว้ว่า ส่วนหนึ่งมาจากสถาบันต่าง ๆ เป็นตัวการทำให้เงินไหลออกมาจากตลาด

อย่างไรก็ดี เมื่อบิทคอยน์ปรับตัวลดลงในช่วงเดือนพฤษภาคม แนวโน้มนี้ทำให้เหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ กลับมามีสภาพคล่องมากขึ้น ตอนนี้มีปริมาณการซื้อขายเข้ามาหลังจากที่บิทคอยน์ถูกเทมากขึ้น

เช่นกันรายงานได้กล่าวว่า สัดส่วนค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมนั้น มียอดฝากลดน้อยลง 14 % ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยที่ช่วงพฤษภาคมมียอดฝากมากสุดถึง 17 %

ค่าธรรมเนียม on-chain ในส่วนของการถอนเงินพบว่า เพิ่มขึ้น 5.4 % จาก 3.7 % ของเดือนนี้ หมายความว่ามีการเทขายบิทคอยน์ออกมามากขึ้น

ที่มา : cointelegraph

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว