Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เผยเทรดเดอร์ส่วนใหญ่ถอน Bitcoin 2,000 เหรียญต่อวัน

#Bitcoin นับตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ราคาบิทคอยน์เริ่มปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยมีรายงานว่า เทรดเดอร์มีการถอนเหรียญบิทคอยน์ 2,000 เหรียญต่อ

Bitcoin Coin

#Bitcoin นับตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ราคาบิทคอยน์เริ่มปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยมีรายงานว่า เทรดเดอร์มีการถอนเหรียญบิทคอยน์ 2,000 เหรียญต่อวัน

Glassnode ได้รายงานเกี่ยวกับเรื่องนี้เอาไว้ว่า การซื้อขายบิทคอยน์เริ่มถดถอยลงนับตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเดือนนั้นเป็นเดือนที่ราคาบิทคอยน์ทำจุด all-time high ได้ $65,000

นักวิจัยหลายคนกล่าวว่า ในช่วงที่บิทคอยน์อยู่ในภาวะกระทิงนั้น ส่วนหนึ่งมาจากเหรียญคริปโตอื่น ๆ มีการปรับตัวลดลง ซึ่ง Glassnode ได้สรุปประเด็นนี้เอาไว้ว่า ส่วนหนึ่งมาจากสถาบันต่าง ๆ เป็นตัวการทำให้เงินไหลออกมาจากตลาด

อย่างไรก็ดี เมื่อบิทคอยน์ปรับตัวลดลงในช่วงเดือนพฤษภาคม แนวโน้มนี้ทำให้เหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ กลับมามีสภาพคล่องมากขึ้น ตอนนี้มีปริมาณการซื้อขายเข้ามาหลังจากที่บิทคอยน์ถูกเทมากขึ้น

เช่นกันรายงานได้กล่าวว่า สัดส่วนค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมนั้น มียอดฝากลดน้อยลง 14 % ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยที่ช่วงพฤษภาคมมียอดฝากมากสุดถึง 17 %

ค่าธรรมเนียม on-chain ในส่วนของการถอนเงินพบว่า เพิ่มขึ้น 5.4 % จาก 3.7 % ของเดือนนี้ หมายความว่ามีการเทขายบิทคอยน์ออกมามากขึ้น

ที่มา : cointelegraph

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

ย้อนดู โครงการทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

แม้จะโดนดับฝันอยู่หลายครั้ง แต่ยักษ์ใหญ่ด้านโซเชียลมีเดียยังคงไม่ลดละความตั้งใจที่จะเปิดตัวโครงการด้านสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาทั้ง 2 โครงการ อย่าง กระเป๋าสตางค์ Novi และสกุลเงินดิจิทัล Diem โดยวันนี้เราจะมาพาคุณย้อนดูความคืบหน้าล่าสุดในการดำเนินงานของพวกเขาแม้จะโดนสั่งยุติการดำเนินงานไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยก็ตาม
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์