บริษัทคริปโต Bit2me เปิดเกมลงทุนในตลาดคริปโตบราซิล

Bit2me บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชื่อดังในประเทศสเปน ได้เดินหน้าขยายฐานในตลาดประเทศแถบลาตินอเมริกา

บริษัทคริปโต

Bit2me บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชื่อดังในประเทศสเปน ได้เดินหน้าขยายฐานในตลาดประเทศแถบลาตินอเมริกา โดยบริษัทได้มีการเปิดตัวสำนักงานในประเทศบราซิลพร้อมกับทำข้อตกลงในการอยู่ภายใต้การควบคุมกำกับในการดำเนินรักษาความปลอดภัยในการใช้บริการให้กับประชาชนบราซิล

บริษัทคริปโต Bit2me รุกลงทุนในบราซิล

เช่นกันทาง Bit2me มีเป้าหมายในการขยายฐานลูกค้าภายในประเทศมากถึง 20 ล้านคน โดยบริษัทนี้ถือเป็นหนึ่งในบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ในประเทศสเปน  เรื่องนี้ทางบริษัทได้มีการประกาศเองว่า ได้มีการตั้งสำนักงานใหญ่ในประเทศบราซิล โดยการเปิดบริษัทในประเทศบราซิลได้ให้ความสำคัญเรื่องของการยอมอยู่ภายใต้การควบคุมกำกับเพื่อให้เป็นที่ไว้วางใจในแต่ละประเทศ ถือเป็นกลยุทธ์ส่วนหนึ่งที่ทางบริษัทซื้อขายคริปโตได้วางเอาไว้ พร้อมกับยกระดับการให้บริการลูกค้าด้วยภาษาสเปน

การเปิดตัวสำนักงานในประเทศบราซิลของ Bit2Me ถือเป็นเรื่องสำคัญมากเนื่องจากมีฐานลูกค้าภายในประเทศจำนวนมาก และเป็นฐานตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ขนาดใหญ่ เรื่องนี้ทางด้าน Pablo Casadio ซีเอฟโอของ Bit2me ได้กล่าวว่า ประเทศบราซิลเป็นประเทศสำคัญสำหรับ Bit2Me ในลาตินอเมริกาในการรองรับลูกค้าชาวบราซิลกว่า 20 ล้านคนที่เป็นสมาชิกกับบริษัทอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งชี้ให้เห็นว่า คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่มากขึ้น

ยกระดับการศึกษาคริปโตมากขึ้น

ทางด้าน Ricardo Da Ros อดีตพนักงานของบริษัท Binance บริษัทคู่แข่งและบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่เจ้าใหญ่ ผู้ซึ่งมีหน้าที่ในการรับผิดชอบการขยายการให้บริการในประเทศได้มองว่า การเข้ามาลงทุนตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศบราซิลถือเป็นเรื่องดีที่ช่วยยกระดับการศึกษาเกี่ยวกับเหรียญบิทคอยน์และตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น และการลงทุนครั้งนี้จะช่วยยกระดับความรู้ความเข้าใจคริปโตในประเทศบราซิลมากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Countries

ชำระเงินคริปโต

รัสเซียเตรียมพร้อม! เดินหน้ายกระดับชำระเงินคริปโตระหว่างประเทศ

เจ้าหน้าที่ทางด้านการเงินของประเทศรัสเซียเริ่มเดินหน้ายกระดับการอำนวยความสะดวกในการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคาคริปโตไทย

คริปโตไทยกลับมาครื้น! ก.ย. พบวอลุ่มเทรด-บช. Active เป็นบวกในรอบ 4 เดือน!

วอลุ่มเทรด-บัญชีที่ Active กันยาฯ เป็นบวกครั้งแรกในรอบ 4-5 เดือน! พร้อมยอดเทรดรายย่อย, สถาบันในประเทศสุทธิเป็นบวก สะท้อนตลาดอาจกำลังกลับมาคึกคัก!