เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Binance อัพเกรดระบบเทรดแบบ Spot เสร็จสิ้นแล้ว

หลังประกาศหยุดให้บริการกระดานเทรด Spot กว่าครึ่งวัน Binance เปิดระบบให้บริการเทรดอีกครั้งแล้วทุกคู่สกุล

Ewa7U2Pumaaq O8

Binance กระดานเทรดแห่งใหญ่ที่สุดของโลกประการอัพเกรดระบบการเทรดแบบ Spot ในช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยเน้นเพิ่มศักยภาพและความโดยรวมของระบบ โดยผู้ใช้ยังสามารถใช้งานฟีเจอร์อื่นๆ เช่นเทรดแบบ Future หรือ Option ได้อยู่ ทั้งนี้ผู้ใช้งานจะไม่สามารถใช้งานสินทรัพย์ใน Spot Wallet ของตัวเองได้ การอัพเกรดระบบดังกล่าวได้เสร็จสิ้นลงแล้วในช่วง 13:37 ที่ผ่านมา

รายละเอียดการอัพเกรดดังกล่าวนี้ได้ถูกเปิดเผยผ่านเว็บไซต์ของ Binance ในช่วงเย็นของวันที่ 12 สิงหาคม เวลลาประเทศไทย โดยได้ระบุถึงการเตรียมอัพเกรดระบบการซื้อขายสกุลเงินคริปโตเฉพาะในส่วนของตลาด Spot (ตลาดการซื้อขายตามราคาปัจจุบัน) บนแพลทฟอร์มของพวกเขาในช่วง 6:00 ของวันที่ 13 สิงหาคม เวลาประเทศไทย ซึ่งเบื้องต้นคาดการณ์ว่าจะใช้เวลาดำเนินการทั้งหมด 4 ชั่วโมง แต่ความเป็นจริงที่เกิดขึ้นคือการดำเนินการดังกล่าวกินระยะเวลายาวนานถึง 7 ชั่วโมงกว่าเลยทีเดียว

ในระหว่างการอัพเกรดดังกล่าว ทาง Binance ได้หยุดให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายสกุลเงินคริปโตในตลาด Spot ทั้งหมด และเนื่องจากระบบได้ปิดให้บริการการโยกย้ายสินทรัพย์หรือการฝาก-ถอนสินทรัพย์เข้าออกระบบในช่วง 10 นาทีก่อนการอัพเกรด ระบบจึงจะเปิดให้เหล่าผู้ใช้งานเข้าจัดการออเดอร์การซื้อขายของตัวเองที่ค้างอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการยกเลิก การจัดการเงินที่ฝากเข้ามาใหม่ หรือการโยกย้ายเงินในบัญชี ก่อนการเปิดระบบเพื่อให้มีการซื้อขายอีกครั้งราว 30 นาทีก่อนการอัพเกรดเสร็จสมบูรณ์ 

ข้อสังเกตสำคัญในระหว่างการอัพเกรดครั้งนี้คือการดำเนินดังกล่าวจะกระทบกับดัชนีราคาของการซื้อขายล่วงหน้าแบบ Perpetual Contract ที่ตั้ง Margin โดยใช้ USDT เป็นหลักได้ โดยดัชนีราคาของกลุ่มต่อไปนี่จะไม่ได้รับการอัพเดทและทางแพลทฟอร์มจะใช้ระบบการป้องกันราคาแบบ Last Price Protected Mechanism แทน 

เหรียญที่ดัชนีราคาได้รับผลกระทบคือ 1000SHIBUSDT, ALICEUSDT, BAKEUSDT, TLMUSDT, UNFIUSDT, BZRXUSDT, DODOUSDT, KEEPUSDT, RUNEUSDT, SFPUSDT, ALPHAUSDT, BELUSDT, GTCUSDT, HOTUSDT, LITUSDT, OCEANUSDT, COTIUSDT, CTKUSDT, DENTUSDT, HNTUSDT, MTLUSDT, STMXUSDT, TOMOUSDT เป็นต้น 

ขอให้ทุกคนสนุกกับตลาดคริปโตวันนี้ครับ

ผู้เขียนและทีมงาน Cryptosiam

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

ชาวปากีสถานร้องเรียน

ชาวปากีสถานร้องเรียน สูญเงินจากการฉ้อโกงคริปโตจำนวนมาก

ชาวปากีสถานร้องเรียนเรื่องการถูกฉ้อโกงจากคริปโต
กว่า 400 บัญชีบน Crypto.com ถูกแฮ็ก!

กว่า 400 บัญชีบน Crypto.com ถูกแฮ็ก!

บัญชีคริปโตบน Crypto.com กว่า 400 บัญชี โดนผู้ไม่หวังดีโจมตีแบบย่อยยับ แต่อย่างไรก็ตาม ทาง CEO ของแพลตฟอร์มดังกล่าวได้ออกมายืนยันว่าจะมีการเยียวยาเหล่าผู้ประสบภัยทั้งหมดอย่างทั่วถึง
Coinbase และ Mastercard ร่วมมือกันเพื่อเพิ่มความสะดวกในการซื้อขาย Nft

Coinbase และ Mastercard ร่วมมือกันเพื่อเพิ่มความสะดวกในการซื้อขาย NFT

Mastercard และ Coinbase ประกาศความเป็นพันธมิตรเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า จะทำให้ทุกคนสามารถซื้อขาย NFT ได้ง่ายขึ้น
องค์กร Cftc

องค์กร CFTC อาจระงับแพลตฟอร์มของบริษัท Polymarket

องค์กร CFTC ได้มีคำสั่งให้มีการระงับการซื้อขายแพลตฟอร์มของ Polymarket