Binance จำกัดการซื้อขาย Crypto ของผู้ใช้ในฮ่องกงใน 90 วัน

Binance ประกาศจำกัดการซื้อขาย Crypto ของผู้ใช้ในฮ่องกงและบริษัทจะทำการปิดการเข้าถึงสำหรับผู้ใช้เดิมภายใน 90 วัน เพื่อปรับปรุงบริการให้สอดคล้องกับเปิดระเบียบของจีน

Binance จำกัดการซื้อขาย Crypto ของผู้ใช้ในฮ่องกง

Binance ประกาศว่าบริษัทต้องการจำกัดการซื้อขาย crypto ของผู้ใช้ในฮ่องกงเพื่อลดความเสี่ยงจากการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล โดยมีการแจ้งให้ผู้ใช้เดิมเข้าไปดำเนินการปิดสถานะตนเองในระบบภายในระยะเวลา 90 วัน

“Users from Hong Kong will have a 90 days’ grace period to close their open positions. During the grace period, no new positions may be opened.”

Binance ประกาศ

สาเหตุการจำกัดการซื้อขาย Crypto ของผู้ใช้ในฮ่องกง

การประกาศดังกล่าวยังไม่มีการกำหนดวันที่ชัดเจนเกี่ยวกับการจำกัดการซื้อขาย crypto ของผู้ใช้ในฮ่องกงแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม CEO Changpeng Zhao ได้กล่าวถึงสาเหตุของการดำเนินการครั้งนี้ว่าเป็นหนึ่งในกลยุทธ์เชิงรุกในการสร้างแนวทางปฏิบัติที่สอดคล้องกับข้อกำหนดของหน่วยงานด้านการดูแลทั่วโลก 

Zhao ยังแจ้งถึงผู้ใช้ในฮ่องกงว่า ผู้ใช้ใหม่ของไบแนนซ์ในฮ่องกงจะไม่สามารถเปิดบัญชีซื้อขายล่วงหน้าได้ และบริษัทจะทำการปิดการเข้าถึงสำหรับผู้ใช้เดิม

“New Binance users from Hong Kong can no longer open futures accounts and we will wind-down access for existing users.”

Changpeng Zhao

Binance เดินหน้ากลยุทธ์ขยายขอบเขตการให้บริการ

การจำกัดการซื้อขาย crypto สำหรับผู้ใช้ในฮ่องกงครั้งนี้เป็นไปได้ว่ามาจากความต้องการลดความเสี่ยงของผู้ใช้ใหม่ ซึ่งเป็นกลยุทธ์ของบริษัทเพื่อปรับปรุงบริการให้สอดคล้องกับการปราบปรามธุรกิจ crypto ของจีนที่เพิ่มขึ้นและเข้มงวดมากขึ้น

Binance ยังคงเผชิญกับความท้าทายด้านกฎระเบียบจากหลายประเทศ หลังจากถูกกล่าวหาว่าแพลตฟอร์มให้บริการซื้อขายโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตาม Binance ต้องการขยายขอบเขตการให้บริการของโดยการประกาศจำกัดการซื้อขาย crypto ในเยอรมนี อิตาลี เนเธอร์แลนด์ และฮ่องกง เนื่องจากเป็นบริการที่มีความเสี่ยงสูง

การดำเนินการเหล่านี้คือสัญญาณที่ดีว่า Binance กำลังดำเนินการตามกลยุทธ์ในการให้บริการภายใต้กฎระเบียบ ถึงแม้ว่าเพิ่งถูกทางการมาเลเซียสั่งหยุดการให้บริการทั้งหมดในประเทศ โดยกล่าวหาว่าบริษัทให้บริการโดยไม่ได้รับอนุญาต

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

บริษัท Coinbase

ช็อค! Goldman Sachs ตัดเกรดบริษัท Coinbase ให้อยู่ในระดับที่เข้าขั้นวิกฤต

Goldman Sachs ได้ทำการตัดเกรดบริษัท Coinbase บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq แล้ว
บริษัท Three Arrows Capital

บริษัท Three Arrows Capital กับข่าวลือที่แพร่สะพัด!

นักลงทุนสายคริปโตหลายคนเริ่มมีการโฟกัสยัง Three Arrows Capital กองทุนคริปโตชื่อดัง จากการที่กองทุนแห่งนี้เริ่มมีแนวโน้มที่จะเจอกับภาวะพอร์ตแตก
ลงทุนในเหรียญ Terra

Binance สหรัฐฯ เจอมรสุม! เอาผิดชี้ชวนให้เทรด Terra

Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกประจำสำนักประเทศสหรัฐอเมริกา เจอกับข้อกล่าวหาทางกฎหมายเกี่ยวกับการชี้นำนักลงทุนไปในทางที่ผิด
บริษัทซื้อขายคริปโต

เว็บเทรดคริปโตจับมือ! จัดตั้งหน่วยงานปรึกษาการลงทุน

เวลานี้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 5 แห่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าตอนนี้ทางบริษัทมีความตั้งใจที่จะจัดตั้งหน่วยงานให้คำปรึกษาขึ้นมา