ซีอีโอ Binance ลั่น พร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่อย่างเต็มที่

ซีอีโอ Binance ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้ารัฐอย่างเต็มที่

ซีอีโอ Binance

Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารของบริษัท Binance ได้ออกมากล่าวหนักแน่นว่า เขายินดีที่จะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่รัฐในประเทศเพื่อให้บริษัทสามารถเปิดการซือขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้

ซีอีโอ Binance พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่

สอดคล้องกับรายงานของรอยเตอร์ที่ว่า ประธานกรรมการบริหารของ Binance อยากที่จะกระจายอำนาจของบริษัทและยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่รัฐในการเปิดบริษัทอย่างเต็มที่ จากการที่บริษัทเจอกับการไม่ยอมรับให้ดำเนินกิจการในหลายประเทศมากขึ้น

เขากล่าวว่า พวกเราอยากมีใบอนุญาตให้ดำเนินการซื้อขายได้ทั่วประเทศ ตอนนี้พวกเรากำลังจะกลายเป็นสถาบันการเงินแล้ว

person using black laptop computer

Zhao เน้นย้ำว่า เขาอาจจะก้าวลงจากตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร พร้อมให้ใครบางคนก้าวขึ้นมาแทนที่เขาหากมีการบังคับใช้กฎหมายได้อย่างเข้มงวดจริงจัง ในช่วงที่ผ่านมาเขาได้กล่าวว่า เขามองตัวเขาเองว่าเป็นนายทุนสายเทคโนโลยี ในขณะเดียวกันการลงกฎหมายอาจเป็นเรื่องดีที่ทำให้การซื้อขายคริปโตกลายเป็นเรื่องง่ายที่ทางเจ้าหน้าที่รัฐพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น

ทิศทางอนาคตของบริษัท

เขาบอกว่า เอาจริง ๆ แล้วตัวเขากำลังอยากคุยกับผู้ใหญ่อาวุโสที่คุยกันรู้เรื่องและนำพาร่างกฎหมายที่ทำให้องค์กรคริปโตแข็งแกร่งได้

เขาได้นำองค์กรของตัวเองมาเป็นเวลา 4 ปี และเขาไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนที่ดีที่สุด เขาคิดว่าจะต้องมีใครสักคนที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังผลักดันร่างกฎหมายคริปโตที่ดีกว่า

เขาได้แสดงความเห็นเรื่องนี้หลังจากที่ได้กล่าวว่า เขาอาจจะนำบริษัทของตัวเองเข้า IPO ที่ตลาดหลักทรัพย์สหรัฐอเมริกาเพื่อให้การซื้อขายคริปโตดำเนินได้อย่างคล่องตัว ซึ่งบริษัทของเขาที่ตั้งอยู่ในประเทศอเมริกานั้น ยังเผชิญกับการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่รัฐอยู่ ซึ่งสถานการณ์ของบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องจับตาดูกันต่อไป

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

bitkub satang

ด่วน! Bitkub-Satang พบ ‘สร้างปริมาณเทียมสินทรัพย์ดิจิทัล’ ก.ล.ต. สั่งปรับรวม 48 ลบ.!

Bitkub-Satang พบ 'สร้างปริมาณเทียมสินทรัพย์ดิจิทัล' ผ่านเว็บเทรดของตน ก.ล.ต. สั่งปรับรายละ 24 ล้านบาท
ควบคุมกำกับคริปโต

จับตา! เมื่อ EU ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงควบคุมกำกับคริปโต

เจ้าหน้าที่ของสหภาพยุโรปหรือ EU ได้มีการพูดคุยหารือกันเรื่องของการควบคุมกำกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่และตลาดอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องในประเทศแถบยุโรป
ออกเหรียญ Terra

ลั่น! เอาผิดผู้ออกเหรียญ Terra ฐานชี้ชำการลงทุนในทางที่ผิด

สืบเนื่องจากกรณีเหตุการณ์เหรียญ Stablecoin อย่าง Terra เกิดการล่มสลายขึ้นมาอย่างกะทันหัน ทำให้ตอนนี้ทางบริษัท Terraform Labs เจอกับการฟ้องร้องทางกฎหมายจำนวนมาก
ลงทุนในเหรียญ Terra

Binance สหรัฐฯ เจอมรสุม! เอาผิดชี้ชวนให้เทรด Terra

Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกประจำสำนักประเทศสหรัฐอเมริกา เจอกับข้อกล่าวหาทางกฎหมายเกี่ยวกับการชี้นำนักลงทุนไปในทางที่ผิด