เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Bakkt เตรียมให้ลูกค้าซื้อขาย ETH

แม้ในอดีต Bakkt จะจำกัดการให้บริการไว้เฉพาะกับ Bitcoin (BTC) เท่านั้น แต่ ณ ปัจจุบันพวกเขาพร้อมที่จะขยับขยายบริการ และอนุญาตให้ลูกค้าซื้อขาย ETH บนแพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลได้ในเร็ววัน

Bakkt เตรียมให้ลูกค้าซื้อขาย Eth

Bakkt Holdings บริษัทผู้จัดการสินทรัพย์ดิจิทัลที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดย International Exchange (บริษัทแม่ของ New York Stock Exchange) ซึ่งให้บริการแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถซื้อ ขาย จัดเก็บ และใช้งานสินทรัพย์ดิจิทัลในรูปแบบต่าง ๆ กำลังวางแผนที่จะขยับขยายบริการของพวกเขาเพิ่มเติม โดยจะอนุญาตให้เหล่าลูกค้าสามารถแลกเปลี่ยน Ethereum (ETH) ได้ในไม่ช้านี้

Bakkt พร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะเปิดบริการซื้อขาย ETH

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา แพลตฟอร์มคริปโทของ Bakkt ได้ประกาศว่าจะทำการเพิ่ม Ethereum เข้ามาในแพลตฟอร์มของตน ซึ่งปกติแล้วพวกเขาได้จำกัดการให้บริการไว้เฉพาะกับสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 1 อย่าง Bitcoin (BTC) เท่านั้น แต่ด้วยการเติบโตอันน่าทึงของ ETH ได้ทำให้พวกเขาตัดสินใจเพิ่มสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองเข้ามา โดยทางโฆษกของ Bakkt ได้ระบุรายละเอียดเพิ่มเติมเอาไว้ว่า

“เราได้รับการอนุมัติที่จำเป็นทั้งหมดแล้ว และยังได้สร้างเทคโนโลยีที่จำเป็นเพื่อเริ่มเสนอ Ethereum บนแพลตฟอร์ม Bakkt เป็นที่เรียบร้อย ความสามารถเหล่านี้จะพร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”

ทั้งนี้ทางบริษัท Crypto แห่งนี้ได้ให้บริการที่เกี่ยวกับ Bitcoin มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการซื้อขาย Bitcoin ล่วงหน้า หรือแม้แต่แอปมือถือที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ Bitcoin ของพวกเขาในร้านค้า และบัตรเดบิตวีซ่า เป็นต้น โดย การเข้ามาของการซื้อขาย ETH นั้นก็จะถูกขยับขยายจากการซื้อขาย ไปสู่บริการอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกับสิ่งที่พวกเขาได้ทำกับ BTC เช่นเดียวกันนั่นเอง

“ความง่าย ช่วยนำพา Crypto สู่กระแสหลัก

ความสนใจใน Bitcoin ยังคงสูงอย่างต่อเนื่อง โดยมันได้รับแรงหนุนจากการเคลื่อนไหวล่าสุดยของหน่วยงานกำกับดูแลมะกันที่อนุญาตให้เหล่าบริษัทภายในอุตสาหกรรมคริปโทสามารถเสนอบริการ ETF ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Bitcoin ได้ และนั่นก็เป็นผลให้ Mastercard Inc เพิ่งร่วมมือกับ Bakkt เพื่อให้สามารถให้บริการ crypto แก่ผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้หนึ่งในกระดานเทรดคริปโทฯ ที่ติด Top 10 ของโลก อย่าง KuCoin เองก็กำลังอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงคริปโทเช่นเดียวกัน โดยพวกเขาเปิดตัวบัญชี KuCoin Fiat ที่เป็นช่องทางให้เหล่าลูกค้าทั่วโลกของพวกเขาสามารถเติมเงินเข้าในบัญชี KuCoin ของตนโดยใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต Visa หรือ Mastercard

หรือแม้ Cash App แอปลูกหม้อของ Square บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านบริการการชำระเงินซึ่งอยู่ภายใต้การนำทัพของ Jack Dorsey เองก็คอยผลักดันการเข้าถึง Bitcoin เข้าสู่โลกกระแสหลักนั่นเอง โดยอาศัยความง่ายในการใช้งานเป็นตัวแปรสำคัญ เพราะถึงแม้เหล่าผู้ใช้งานจะไม่มีความรู้พื้นฐานด้านคริปโทก็ยังสามารถใช้แอป และเข้าถึงโลกของสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างไม่ยากเย็น

ทั้งหมดทั้งมวลนี้สะท้อนให้เห็นว่า “ความง่าย” ไม่ว่าจะจากทั้งการเข้าถึงได้ง่าย หรือการใช้งานได้โดยง่ายนั้นคือหัวใจสำคัญนอกเหนือจากผลประโยชน์ด้านกำไรที่กำลังค่อย ๆ ดึงผู้คนจากโลกกระแสหลักให้มาสู่โลกอีกใบของคริปโทนั่นเอง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

รวมแอป Exercise To Earn ที่น่าสนใจไม่แพ้เกม P2E

รวมแอป Exercise to earn ที่น่าสนใจไม่แพ้เกม P2E

วันนี้ CryptoSiam จะมาแนะนำ 4 แอป Exercise to earn ที่จะช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี แถมยังได้ของฟรีเป็นคริปโตอีกด้วย
นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนเผยว่า Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance เป็นบุคคลเชื้อสายจีนที่ร่ำรวยที่สุด แซงหน้าผู้ก่อตั้งบริษัท Tiktok และ Tecent ไปแล้ว
เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

ท่ามกลางกระแส Metaverse ที่กำลังมาแรง คริปโตสยามจะพาไปดูเหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022 จะมีเหรียญได้บ้าง?
Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

ซีอีโอบริษัทยักษ์ใหญ่ Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter แล้วเมื่อวานนี้ โดยอ้างว่า “บริษัทไม่ได้ต้องการเขาอีกต่อไป” ส่งผลให้หุ้นบริษัทเกิดความผันผวนขึ้นเล็กน้อย