เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ผู้ใช้ Kucoin ทั่วโลกสามารถซื้อ Crypto ด้วยบัตรเดบิต/บัตรเครดิต

Kucoin กระดานเทรดคริปโตฯ ชั้นนำ ได้เปิดตัวบริการใหม่ที่จะช่วยให้เหล่าลูกค้าสามารเติมเงินสดเข้าบัญชีเพื่อซื้อ Crypto ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ผู้ใช้ Kucoin สามารถซื้อ Crypto ได้ด้วยบัตรเครดิต และเดบิต

หนึ่งในกระดานเทรดคริปโทฯ ที่ติด Top 10 ของโลก อย่าง KuCoin ได้ทำการประกาศเปิดตัวบัญชี KuCoin Fiat ซึ่งพวกเขาออกแบบให้มันเป็นช่องทางที่เหล่าลูกค้าทั่วโลกของพวกเขาสามารถเติมเงินเข้าในบัญชี KuCoin ของตนโดยใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต Visa หรือ Mastercard

KuCoin Fiat ช่วยให้เราซื้อ Crypto ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ผู้ให้บริการกระดานเทรดคริปโทฯ รายนี้ ได้ระบุเอาไว้ว่า บัญชี Fiat ใหม่ของพวกเขานั้นจะอนุญาตให้เหล่าลูกค้าทั้งหมดฝากเงินเป็นดอลลาร์สหรัฐ ในขั้นต้น หลังจากนั้นลูกค้าก็จะสามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลได้มากมายหลากหลายสกุล ผ่านช่องทางที่พวกเราเรียกว่า Fast Buy

เมื่อเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ตลาดก็จะได้รับการยอมรับมากขึ้นไปด้วย

การให้เปิดโอกาสให้ผู้คนมากมายสามารถเข้าซื้อสกุลเงินดิจิทัล เช่น Bitcoin (BTC) ได้โดยง่ายนั้น ยังคงถือเป็นจุดสนใจจุดสำคัญในหมู่แพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก โดยบริการการแลกเปลี่ยนหลายต่อหลายแห่งก็จะใช้เกตเวย์การชำระเงินผ่านสถาบันการเงินบุคคลที่สามในการอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สามารถฝากเงินเข้าบัญชีเพื่อซื้อสกุลเงินดิจิทัลที่ต้องการ อย่างไรก็ตาม การเข้าถึงการแลกซื้อสกุลเงินโดยตรงผ่านบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตนั้นแตกต่างออกไป และมันมีขั้นตอนมากมายที่ต้องปรับปรุง โดยหัวใจในการแก้ไขนี้ก็เพื่อพัฒนาประสบการณ์ผู้ใช้ (UX) เป็นสำคัญนั่นเอง

Johnny LYU ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ KuCoin Global กล่าวในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ถึงปัจจัยที่ทำให้พวกเขาหันมาเปิดตัวบริการในครั้งนี้ว่า

Johnny Lyu ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Kucoin Global กล่าวถึงการที่ผู้ใช้ Kucoin ทั่วโลกสามารถซื้อ Crypto ด้วยบัตรเดบิต/บัตรเครดิต
Johnny LYU ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ KuCoin Global

“ในฐานะ ‘เป็นการแลกเปลี่ยนของประชาชน’ KuCoin ยังคงปรับปรุงประสบการณ์ต่าง ๆ สำหรับนักลงทุนคริปโททุกระดับอย่างต่อเนื่อง ด้วยความพยายามในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับแอดวานซ์ แต่ทำให้มันมีความซับซ้อนในการใช้งานที่น้อยลง และมีค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าอีกด้วย โดย บัญชี KuCoin Fiat จะช่วยให้ผู้คนมากมายตั้งใจเข้ามาสู่โลกใบนี้มากขึ้น และเป็นส่วนที่ช่วยให้เกิดการยอมรับ Crypto จำนวนมากในอนาคต”

นอกจากนี้ทาง KuCoin ยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า การเติมเงินรูปแบบใหม่นี้จะเน้นที่ USD เป็นหลัก ในขณะเดียวกันมันถูกวางในสามารถรองรับการซื้อคริปโทได้มากถึง 50 เหรียญในไม่ช้า

ผู้ให้บริการกระดานเทรดคริปโทฯ ต้องหมั่นปรับตัวอยู่เสมอ

แรงกดดันด้านกฎระเบียบนั้นได้คอยบีบบังคับให้เหล่ากระดานเทรดคริปโทฯ บริษัทแลกเปลี่ยนจำนวนมากต้องมีกลยุทธ์ใหม่ ๆ ในการนำเสนอบริการของพวกเขาอยู่เสมอ ยกตัวอย่างเล่น การต้องถอนบริการสนับสนุนคำสั่งซื้อ Crypto แบบสปอต ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ Binance โดนลงดาบ และต้องระงับบริการรูปแบบดังกล่าวสำหรับผู้ใช้ในสิงคโปร์ เกาหลีใต้ และแอฟริกาใต้ นั่นเอง

และนั้นจึงเป็นสาเหตุที่เหล่าบริการการแลกเปลี่ยนมากมายหันมาสนับสนุนการซื้อขายผ่านเงิน Fiat โดยตรง ซึ่ง KuCoin ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งนอกจากการใช้ USD แล้ว พวกเขาก็ได้วางแผนจะเพิ่มสกุลเงินคำสั่งอื่น ๆ เข้ามาในไม่ช้า ไม่ว่าจะเป็น EUR, AUD, GBP และ RUB

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

รวมแอป Exercise To Earn ที่น่าสนใจไม่แพ้เกม P2E

รวมแอป Exercise to earn ที่น่าสนใจไม่แพ้เกม P2E

วันนี้ CryptoSiam จะมาแนะนำ 4 แอป Exercise to earn ที่จะช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี แถมยังได้ของฟรีเป็นคริปโตอีกด้วย
นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนเผยว่า Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance เป็นบุคคลเชื้อสายจีนที่ร่ำรวยที่สุด แซงหน้าผู้ก่อตั้งบริษัท Tiktok และ Tecent ไปแล้ว
เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

ท่ามกลางกระแส Metaverse ที่กำลังมาแรง คริปโตสยามจะพาไปดูเหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022 จะมีเหรียญได้บ้าง?
Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

ซีอีโอบริษัทยักษ์ใหญ่ Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter แล้วเมื่อวานนี้ โดยอ้างว่า “บริษัทไม่ได้ต้องการเขาอีกต่อไป” ส่งผลให้หุ้นบริษัทเกิดความผันผวนขึ้นเล็กน้อย