Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ต้านไม่ไหว! บริษัท Binance สิงคโปร์ยุติการให้บริการ

บริษัท Binance กำลังยุติการให้บริการบางอย่างในสิงคโปร์ บริการดังกล่าว ได้แก่ บริการฝากเงินและซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลแบบสปอต

151 Binance Singapore Mas

บริษัท Binance กำลังยุติการให้บริการบางอย่างในสิงคโปร์ บริการดังกล่าว ได้แก่ บริการฝากเงินและซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลแบบสปอต การกระทำในครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อให้เป็นไปตามระเบียบข้อบังคับของประเทศ ทั้งนี้บริษัทแลกเปลี่ยนได้หยุดการซื้อขายในสกุลเงินดอลลาร์สิงคโปร์แล้ว

บริษัท Binance ประกาศหยุดให้บริการบางรายการในสิงคโปร์

บริษัท Binance ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกได้ออกมาประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการให้บริการในสิงคโปร์ บริษัทได้โพสต์โดยมีใจความสำคัญว่าผู้ใช้ในสิงคโปร์จะไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นบางอย่างบน Binance.com รวมถึงบริการฝากเงินดอลลาร์สิงคโปร์ การซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลแบบสปอต การซื้อสกุลเงินดิจิทัลผ่านสกุลเงินดอลลาร์สิงคโปร์และ liquid swap (‘บริการการชำระเงินที่มีการควบคุม’) โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน 2021 เวลา 04:00 น. ตามโซนเวลา UTC ประกาศเพิ่มเติมระบุว่าผู้ใช้ในสิงคโปร์ควรหยุดการซื้อขายที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ถอนสินทรัพย์คำสั่งและแลกโทเค็นภายในกำหนดเวลา เพื่อหลีกเลี่ยงข้อพิพาททางการซื้อขายที่อาจเกิดขึ้น

Mas Image

บริษัท Binance สิงคโปร์มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ธนาคารกลางสิงคโปร์ซึ่งเป็นธนาคารกลางของประเทศที่ดูแลในส่วนของสกุลเงินดิจิทัลได้ออกคำเตือนให้ Binance โดยธนาคารกลางชี้แจงว่าธนาคารกลางสิงคโปร์ได้ตรวจสอบการดำเนินงานของ Binance.com และเห็นว่า Binance ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการ Binance.com อาจฝ่าฝืนพระราชบัญญัติบริการการชำระเงิน ดังนั้น Binance จำเป็นต้องยุติการให้บริการชำระเงินแก่ผู้อยู่อาศัยในสิงคโปร์

บริษัทแลกเปลี่ยนหยุดการซื้อขายในสกุลเงินดอลลาร์สิงคโปร์ในเวลาต่อมาเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายท้องถิ่นและนำแอปออกจากระบบ iOS และ Google Play ของสิงคโปร์ ทั้งนี้เมื่อเดือนสิงหาคม Binance สิงคโปร์ได้แต่งตั้ง CEO ที่มีพื้นฐานด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบมาหลายปีอย่างคุณ Richard Teng ซึ่งเคยเป็น CEO ของหน่วยงานกำกับดูแลบริการทางการเงินที่ Abu Dhabi Global Market

บริษัท Binance ประกาศหยุดให้บริการบางรายการในสิงคโปร์

ในขณะเดียวกัน Binance ก็ยังได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลก ทั้งในสหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ แอฟริกาใต้ ฮ่องกง มาเลเซีย ไทย ลิทัวเนีย อิตาลี และแคนาดา รวมถึงทางการสหรัฐฯที่ยังตรวจสอบ Binance สำหรับการบิดเบือนตลาดและการซื้อขายโดยใช้ข้อมูลวงใน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

หน่วยงานขึ้นทะเบียนไนจีเรีย

หน่วยงานขึ้นทะเบียนไนจีเรีย ไม่ยอมรับบริษัททางด้าน Blockchain

ถือเป็นเรื่องแปลกใจที่หน่วยงานขึ้นทะเบียนไนจีเรียไม่ยอมรับการจดทะเบียนของบริษัท Blockchain ทั้ง ๆ ที่ประเทศมีนโยบายสนับสนุนดิจิทัล
รัสเซียกับเบลารุส

รัสเซียกับเบลารุส จับมือกันเพิ่มค่าไฟนักขุดเหมืองคริปโตมากขึ้น

รัสเซียกับเบลารุสเดินหน้าประสานกำลังกันด้วยการเพิ่มภาระให้กับนักขุดเหมืองคริปโตให้ขุดเหรียญเหนื่อยมากขึ้น
บริษัทคริปโตอินเดีย

บริษัทคริปโตอินเดียต้องการผู้เชี่ยวชาญคริปโตจำนวนมาก

บริษัทคริปโตอินเดียเวลานี้เติบโตมากขึ้น และตอนนี้มีตำแหน่งเปิดรับสมัครมากมายด้วยกัน
โปรเจ็คแจกฟรี Crypto ตั้งเป้า 1 พันล้านดอลลาร์ภายใน 2 ปี

โปรเจ็คแจกฟรี Crypto ตั้งเป้า 1 พันล้านดอลลาร์ภายใน 2 ปี

Worldcoin วางแผนเดินหน้าโปรเจ็คแจกฟรี Crypto เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ถือไปทั่วโลก โดยจะเริ่มทดลองในผู้เข้าร่วมกว่า 100,000 คนจากทั่วโลก