เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

  Binance สิงคโปร์เปิดตัว CEO คนใหม่!

  Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกได้ว่าจ้างอดีตผู้กำกับดูแลเป็น CEO คนใหม่สำหรับการดำเนินงานใน Binance สิงคโปร์โดยตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

  Binance Singapore

  Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกได้ว่าจ้างอดีตผู้กำกับดูแลเป็น CEO คนใหม่สำหรับการดำเนินงานในสิงคโปร์ Binance ตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ เนื่องจากบริษัทได้เปลี่ยนสถานะเป็นบริษัทให้บริการทางการเงินท่ามกลางการตรวจสอบอย่างเข้มงวดจากหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลก

  Binance สิงคโปร์ส่งเสริมการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

  Binance ได้ออกมาประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า Binance สิงคโปร์ได้แต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารหรือ CEO ที่มีพื้นฐานด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบมาหลายปี โดย CEO คนใหม่มีชื่อว่า Richard Teng ซึ่งเขาเคยทำงานเป็น CEO ของหน่วยงานกำกับดูแลบริการทางการเงินที่ Abu Dhabi Global Market เป็นเวลาหกปีและเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่กำกับดูแลของ Singapore Exchange หรือ SGX เป็นเวลาเกือบแปดปี นอกจากนี้เขายังได้ทำงานกับธนาคารกลางของสิงคโปร์มาเป็นเวลา 13 ปีซึ่งเขาเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการเงินองค์กร

  Richard Teng กับตำแหน่ง Ceo คนใหม่ของ Binance สิงคโปร์
  Richard Teng กับตำแหน่ง CEO คนใหม่ของ Binance สิงคโปร์

  Richard Teng ได้กล่าวว่าตนเองรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Binance สิงคโปร์ในช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมบล็อคเชนและคริปโต เขายังแสดงความเห็นว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตกำลังได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจากสังคมทำให้เราต้องสร้างความเข้าใจทั้งในเชิงบุคคล สถาบันและรัฐบาล

  สำหรับ Binance สิงคโปร์นั้นเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2019 โดยได้รับการสนับสนุนจาก Vertex Ventures China และ Vertex Ventures เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย บริษัทให้บริการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลในสกุลเงินดอลลาร์สิงคโปร์ การเปิดตัว CEO คนใหม่ในครั้งนี้ทำให้เราได้เห็นความเคลื่อนไหวของ Changpeng Zhao ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Binance โดยเขาได้แสดงความคิดเห็นว่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ Richard Teng มาเป็นผู้นำทีม Binance สิงคโปร์ในการรักษาความเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ที่มากขึ้น ส่งเสริมนวัตกรรม และส่งเสริมระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัลในท้องถิ่นในสิงคโปร์

  60D8A95682C8960018Af2353
  Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Binance

  Changpeng Zhao เน้นย้ำว่า Binance ไม่เพียงแต่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเท่านั้นแต่จะเป็นผู้นำในการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้วยและการที่ Richard Teng มาร่วมงานกับเรานั้นถือเป็นก้าวสำคัญในการบรรลุเป้าหมายดังกล่าว

  Read more about:

   Your Ad could be here 👋

   Interested in advertising?

   Click on the button below to contact for details

   Contact us
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

   ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

   งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
   ธนาคาร Seba

   ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

   ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
   Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

   IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
   Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

   Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

   การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%