Binance สิงคโปร์เปิดตัว CEO คนใหม่!

  Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกได้ว่าจ้างอดีตผู้กำกับดูแลเป็น CEO คนใหม่สำหรับการดำเนินงานใน Binance สิงคโปร์โดยตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

  Binance บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกได้ว่าจ้างอดีตผู้กำกับดูแลเป็น CEO คนใหม่สำหรับการดำเนินงานในสิงคโปร์ Binance ตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ เนื่องจากบริษัทได้เปลี่ยนสถานะเป็นบริษัทให้บริการทางการเงินท่ามกลางการตรวจสอบอย่างเข้มงวดจากหน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลก

  Binance สิงคโปร์ส่งเสริมการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

  Binance ได้ออกมาประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า Binance สิงคโปร์ได้แต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารหรือ CEO ที่มีพื้นฐานด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบมาหลายปี โดย CEO คนใหม่มีชื่อว่า Richard Teng ซึ่งเขาเคยทำงานเป็น CEO ของหน่วยงานกำกับดูแลบริการทางการเงินที่ Abu Dhabi Global Market เป็นเวลาหกปีและเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่กำกับดูแลของ Singapore Exchange หรือ SGX เป็นเวลาเกือบแปดปี นอกจากนี้เขายังได้ทำงานกับธนาคารกลางของสิงคโปร์มาเป็นเวลา 13 ปีซึ่งเขาเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการเงินองค์กร

  Richard Teng กับตำแหน่ง CEO คนใหม่ของ Binance สิงคโปร์
  Richard Teng กับตำแหน่ง CEO คนใหม่ของ Binance สิงคโปร์

  Richard Teng ได้กล่าวว่าตนเองรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Binance สิงคโปร์ในช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมบล็อคเชนและคริปโต เขายังแสดงความเห็นว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตกำลังได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจากสังคมทำให้เราต้องสร้างความเข้าใจทั้งในเชิงบุคคล สถาบันและรัฐบาล

  สำหรับ Binance สิงคโปร์นั้นเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2019 โดยได้รับการสนับสนุนจาก Vertex Ventures China และ Vertex Ventures เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย บริษัทให้บริการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลในสกุลเงินดอลลาร์สิงคโปร์ การเปิดตัว CEO คนใหม่ในครั้งนี้ทำให้เราได้เห็นความเคลื่อนไหวของ Changpeng Zhao ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Binance โดยเขาได้แสดงความคิดเห็นว่ารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ Richard Teng มาเป็นผู้นำทีม Binance สิงคโปร์ในการรักษาความเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ที่มากขึ้น ส่งเสริมนวัตกรรม และส่งเสริมระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัลในท้องถิ่นในสิงคโปร์

  Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Binance

  Changpeng Zhao เน้นย้ำว่า Binance ไม่เพียงแต่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเท่านั้นแต่จะเป็นผู้นำในการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้วยและการที่ Richard Teng มาร่วมงานกับเรานั้นถือเป็นก้าวสำคัญในการบรรลุเป้าหมายดังกล่าว

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   person standing near the stairs

   Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

   Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
   polar bear on snow covered ground during daytime

   ตลาดหมียังอยู่! Bitcoin ร่วงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง

   ตลาดขาลงในรอบนี้นั้นดูจะโหดร้ายกว่าครั้งที่ผ่านมา แม้ Bitcoin จะพยายามพุ่งขึ้นเหนือ 21,000 ดอลลาร์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สำเร็จและร่วงลงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง
   red and white flags on poles

   มือวางอันดับ 1 ด้านการต้มตุ๋น? เกาหลีเหนือขึ้นแท่นอันดับหนึ่งด้านการหลอกลวงในโลกคริปโต

   เกาหลีเหนือกลายเป็นผู้นำของโลกในด้านอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล 
   people at Forbidden City in China during daytime

   Dead agian? สำนักข่าวของรัฐบาลจีนระบุว่า “ในที่สุด Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงจนเหลือ 0”

   จากการลดลงครั้งล่าสุดของตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก สำนักข่าวในประเทศจีนใหม่ได้ออกมาเตือนว่ามูลค่าของ Bitcoin นั้นจะลดลงได้อีกมากและกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าอะไรเลย