Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Token บน BSC พร้อมเปิดตัวโดยกลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนาม

กลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนามกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวโทเค็น Anon Inu Crypto บน Binance Smart Chain (BSC) แต่ไม่ว่าจะมีกรณีการใช้งานที่คุ้มค่าหรือไม่นั้นเป็นเรื่องที่น่ากังวล ผู้ไม่ประสงค์ออกนามอ้างในวิดีโอ YouTube ว่า Anon Inu เป็นศูนย์กลางในการต่อสู้กับ Elon Musk และจีน

Anon 0

กลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนามกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวโทเค็น Anon Inu Crypto บน Binance Smart Chain (BSC) แต่ไม่ว่าจะมีกรณีการใช้งานที่คุ้มค่าหรือไม่นั้นเป็นเรื่องที่น่ากังวล กลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนามอ้างในวิดีโอ YouTube ว่า Anon Inu เป็นศูนย์กลางในการต่อสู้กับ Elon Musk และจีน

กลุ่มนิรนามพร้อมเปิดตัว Anon Inu Crypto Token บน BSC

โดยมีการแชร์วิดีโอ YouTube เมื่อเร็วๆนี้และระบุว่า:

“เราเชื่อว่าคริปโตเพิ่งเริ่มต้น ดังนั้นเราจึงได้เปิดตัวโทเค็น Anon Inu ซึ่งเป็นโทเค็นชุมชน Defi ใหม่พร้อมยูทิลิตี้ในตัวที่หลากหลาย นอกเหนือจากการต่อสู้กับ Elon Musk ในสงครามมีมแล้ว โทเค็นยังจะต่อสู้กับจีนในสงครามคริปโตอีกด้วย”

กลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนาม

นอกจากนี้ควรทราบด้วยว่าการลดโทเค็นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมีมหรือสุนัขทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับศักยภาพของผู้ไม่ประสงค์ออกนาม

Anon Inu Launch

สำหรับผู้อ่านทุกคนที่ไม่รู้จักกลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนามเป็นกลุ่มของแฮ็กเกอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2003 บนกระดานข้อความ 4chan อย่างที่พวกเขาอ้างว่าพวกเขายืนหยัดเพื่อสิทธิมนุษยชน สังคมมนุษย์ เอกราช และต่อสู้กับเผด็จการ สมาชิกของกลุ่มนี้สร้างความแตกต่างด้วยการสวมหน้ากาก Guy Fawkes ดังที่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่อง V for Vendetta

การมีส่วนร่วมของ FBI และการจับกุม LulzSec

ย้อนกลับไปในปี 2011 FBI จับกลุ่มแฮ็กเกอร์นิรนามและจับกุม LulzSec ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญในกลุ่มซึ่งท้ายที่สุดแล้วนำไปสู่การชะลอตัวของการโจมตีและการบำรุงรักษาผู้เล่นหลักในระดับต่ำ คำสั่งกล่าวว่า:

“การชะลอตัวของข้อเรียกร้องของกลุ่มในปีต่อๆมาในปี 2011 ทำให้เกิดการเก็งกำไรว่าการระมัดระวังที่มากขึ้นในหมู่สมาชิกผลักดันให้ผู้เล่นรายใหญ่เก็บโปรไฟล์ที่ต่ำกว่า อย่างไรก็ตามกลุ่มยังคงประกาศการดำเนินการและออกคำเตือนผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและบัญชี Twitter”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Youtube Application Screengrab

  ช่อง Youtube ถูกแฮ็กหลอกไลฟ์สดแจกคริปโตหวังขโมยเงิน

  Google ได้ออกมาประกาศเตือนว่าตอนนี้มีแฮ็กเกอร์ทำการแฮ็กช่องยูทูปและทำการเปลี่ยนชื่อ ไลฟ์สดแจกคริปโต ฝังมัลแวร์ผ่านคุกกี้ หลอกเอาเงินผู้ใช้งาน
  ซีอีโอ Volt Equity

  ซีอีโอ Volt Equity เชื่อ ประธาน SEC สหรัฐสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

  ซีอีโอ Volt Equity วิเคราะห์ว่า ประธานตลาดหลักทรัพย์อเมริกามีแนวโน้มที่จะสนับสนุนบิทคอยน์
  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

  ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (Btc) แล้ว

  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (BTC) แล้ว

  ท่ามกลางอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำและอัตราเงินเฟ้อที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ดูเหมือนว่ากองทุนบำเหน็จบำนาญหลายแห่งเร่ิมที่จะมองหาการลงทุนทางเลือกอื่นที่ให้ผลตอบแทนมากขึ้น