1INCH ทลาย All-Time High ใหม่ หลังเปิดตัวบน Coinbase Pro

ความนิยมของ DeFi ได้สร้างผลดีอย่างมหาศาลต่อตลาดสกุลเงินดิจิทัล โดย 1INCH ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่โดดเด่นมากในช่วงเวลานี้ ซึ่งหลังจาก Coinbase Pro ได้เปิดโอกาสให้สกุลเงินนี้เข้าไปโลดแล่นบนแพลตฟอร์ม นั่นก็ยิ่งทำให้เหล่านักลงทุนต่างพุ่งความสนใจมายังสกุลเงินตัวนี้

1Inch.png

1INCH เป็นโทเค็นที่ออกโดยแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนแบบ Decentralized ที่ชื่อว่า 1inch โดยโทเค็นตัวนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อจัดหาเส้นทางการแลกเปลี่ยนที่เหมาะสมที่สุดผ่านการเปรียบเทียบตัวเลือกจากเหล่าบริการการแลกเปลี่ยนที่แตกต่างกันในแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจชั้นนำทั้งหมด (Decentralized Exchanges – DEXes)

ทั้งนี้ในบริการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจอย่าง 1inch นั้น เหล่าผู้ใช้จะสามารถแลกเปลี่ยนโทเค็นของพวกเขาได้โดยไม่ต้องมีคนกลางแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้ทาง 1INCH ออกมาประกาศว่าพวกเขาได้วางแผนผสานระบบพวกเขาไปยังเครือข่าย Binance Smart Chain (BSC) เพื่อใช้ประโยชน์จากขีดความสามารถของปริมาณการทำธุรกรรม และค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ต่ำ ซึ่ง 1INCH ไม่ใช่ผู้เล่นรายเดียวที่อยากเขาไปอยู่กับ BSC เท่านั้น แต่ยังมีสกุลเงินอีกมากที่เข้าไปอาศัยระบบดังกล่าว โดยสาเหตุที่การโยกย้ายครั้งใหม่นี้เป็นที่นิยมอย่างมาก็เนื่องด้วยโครงการใหม่ใน BSC ได้สร้างความรู้สึกเชิงบวกจากชุมชน Binanceนั่นเอง

และหลังจากนั้นเมื่อวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา ทาง Coinbase ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอันดับต้น ๆ ของสหรัฐอเมริกา ก็ออกมาประกาศว่า 1INCH จะเปิดให้ซื้อขายบนบัญชี Coinbase Pro

เขตอำนาจศาลทั้งหมดที่รองรับ Coinbase จะให้การสนับสนุน 1INCH ยกเว้นในนิวยอร์ก ซึ่งการถูกรวมอยู่ในรายการของ Coinbase Pro นั้นจะส่งผลดีต่อ 1INCH อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่ง ณ ขณะที่เจ้าโทเค็นนี้ยังไม่เปิดใช้งานจริงบน Coinbase Pro มันก็ได้แสดงประสิทธิภาพอย่างดีเลิศในช่วง 7 วันที่ผ่านมาโดยเพิ่มขึ้น 35.99% ซึ่งทำให้ท้ายที่สุด ในวันเดียวกันกับที่มีการประกาศข่าวใหญ่ ราคาของ 1INCH ก็ทยานไปแตะระดับสูงสุดก่อนหน้านี้ที่ 6.56 ดอลลาร์ และก้าวขึ้นไปทำจุดสูงสุดใหม่ตลอดกาลที่ 6.62 ดอลลาร์

แนวโน้มราคาของ 1INCH จะเป็นอย่างไร?

แม้ระดับราคาของ 1INCH จะขึ้นไปอยู่สูงกว่า ATH ก่อนหน้านี้เพียงเล็กน้อยโดยทำจุดสูงสุดใหม่ตลอดกาลที่ 6.62 ดอลลาร์ แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนแนวโน้มตลาดกระทิงจะไม่สามารถฝ่าวงล้อมระดับราคาไปมากกว่านี้ได้แล้ว เพราะได้มีการเทขายครั้งใหญ่ ซึ่งทำให้ในขณะที่เขียน 1INCH / USD มีการซื้อขายอยู่ที่ $ 6.02

1Inch Price
แนวโน้มราคาของ 1INCH

แต่ก็ใช่ว่านี่จะเป็นสัญญาณร้ายสำหรับ 1INCH เพราะมันยังคงอยู่รักษาตัวเองไว้อยู่ในระดับที่เป็นขาขึ้นแสดงให้เห็นว่าเจ้ากระทิงนี้ยังคงอยู่ในการควบคุมอย่างมั่นคง

ทั้งนี้สิ่งที่จะทำให้ 1INCH เผชิญกับขาลงก็คือการที่ระดับราคาไม่สามารถพลิกผ่านระดับ 6.56 ดอลลาร์ไปได้ ซึ่งนั่นจะส่งผลให้เราได้เห็นขาลงในไม่ช้า แต่ในทางกลับกัน หากมันทยานทะลุระดับข้างต้นเป้าหมายถัดไปก็จะอยู่ที่ระดับ 8.00 ดอลลาร์

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว