ใครปล่อยข่าว! ซีอีโอ Zipmex ฉุน ลั่นบ.ยังไม่ล้มละลาย!

เดือดกลางดึก! ‘เอกลาภ’ โพส Facebook ตี 1 ลั่นบริษัท ‘ยังไม่ล้มละลาย’ ตามที่บางสื่อรายงาน ย้ำอีกครั้งยังไม่หายไปไหน ให้ฟังแต่ประกาศจากทาง Zipmex เท่านั้น

Zipmex ล้มละลาย

ช่วงตี 1 วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม ‘เอกลาภ ยิ้มวิไล’ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Zipmex ประเทศไทย โพสต์ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว ระบุว่าในขณะนี้บริษัท Zipmex ‘ยังไม่ล้มละลาย’ ตามที่สื่อต่างประเทศบางสื่อรายงาน ย้ำยังไม่หายไปไหน ให้ฟังแค่ประกาศจากช่องทางของบริษัทเท่านั้น

“ตามที่ได้ปรากฎในสำนักพิมพ์ต่างประเทศกรณีบริษัทฯ ซิปเม็กซ์ ล้มละลาย ผมขอเรียนให้ทุกท่านทราบว่า ข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริง และขอให้ท่านรับฟังข้อมูลที่ถูกต้องผ่านทางช่องทางของบริษัทฯ เท่านั้น ขอบคุณครับ

เอกลาภ ยิ้มวิไล – โพสต์ผ่าน Facebook ส่วนตัว
Zipmex ล้มละลาย
เอกลาภ ยิ้มวิไล – ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Zipmex ประเทศไทย

รับเหตุ ‘Zipmex ยื่นพักชำระหนี้’ ศาลสิงคโปร์

ซึ่งคาดว่าสืบเนื่องมาจากความเคลื่อนไหวของ Zipmex ในประเทศสิงคโปร์ ที่มีการ ‘ยื่นพักชำระหนี้’ แต่สื่อกลับได้รายงานว่าเป็นการ ‘ยื่นเอกสารล้มละลาย’ ต่อศาลสิงคโปร์ สร้างความตื่นตระหนกและความสับสนให้กับนักลงทุน

โดยการ ‘ยื่นพักชำระหนี้’ ของ Zipmex ในครั้งนี้ สำนักงาน ก.ล.ต. ประเทศไทยก็ได้มีการส่งหนังสือไปยังทาง Zipmex ให้มีการชี้แจงเรื่องดังกล่าวกำทาง ก.ล.ต. ให้เร็วที่สุด

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

ข่าว Zipmex

เปิดไทม์ไลน์ ‘วิกฤต Zipmex’ สรุปทุกข่าว ทุกเหตุการณ์ ฉบับละเอียดยิบ!

ปักหมุดไว้เลย! สรุป Timeline วิกฤต Zipmex รวมครบทุกเหตุการณ์ที่นี่ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน ว่าเกิดอะไรขึ้น มีความเคลื่อนไหวอะไร และเมื่อไรนลท.จะได้เงินคืน!
Contract data ข้อมูลสัญญา coinex

ทำไม นักลงทุนจึงต้องการ Contract Data?

เพราะอะไรนักลงทุนจึงต้องการข้อมูลสัญญา(Contract Data) และ CoinEx นำเสนอฟีเจอร์ข้อมูลสัญญา (Contract Data) เพื่อดูแนวโน้มของตลาดจริงหรือไม่?
ซื้อขายคริปโต

ธนาคารหลายแห่ง แห่ปิดบัญชีซื้อขายคริปโตจำนวนมาก

ธนาคารในประเทศโปรตุเกสเริ่มเดินหน้าทำการปิดบัญชีประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการปิดบัญชีในส่วนของบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ก็ดี
Zipmex คืนเหรียญ

Zipmex ประกาศคืน BTC-ETH บางส่วน! 11-16 สิงหาฯ นี้

มีความหวัง! Zipmex ประกาศคืน BTC, ETH บางส่วนกลับคืนสู่ผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ วันที่ 11 และ 16 สิงหาคมนี้ ใครโดนก็กลับไปเช็ตวอลเล็ทกันด้วย