Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Vitalik Buterin โผล่สัมภาษณ์ในสารคดีภาพยนตร์ Ethereum

บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ Optimist กำลังต้องการสัมภาษณ์ Vitalik Buterin และผลิตสารคดีเกี่ยวกับ Ethereum โดยมุ่งหวังที่จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับความท้าทายและรางวัลที่เกี่ยวข้องกับการสร้างโลกใหม่

87 Vitalik Buterin Billionaire Ethereum Eth

บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ Optimist กำลังต้องการสัมภาษณ์ Vitalik Buterin และผลิตสารคดีเกี่ยวกับ Ethereum ที่มีชื่อว่า ‘Ethereum: The Infinite Garden’ มุ่งหวังที่จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับความท้าทายและรางวัลที่เกี่ยวข้องกับการสร้างโลกใหม่ นี่ถือเป็นครั้งแรกในการสร้างสรรค์สื่อประเภทนี้และผู้ผลิตกำลังมองหาการระดมทุนโดยการอนุญาตให้สมาชิกของชุมชนบริจาคให้กับโครงการ

สารคดีจะต้องมีการสัมภาษณ์ผู้ที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาเครื่องเสมือนและเครือข่าย Ethereum นอกจาก Buterin แล้ว กรรมการบริหารของ Ethereum Foundation, Aya Miyaguchi และสมาชิกนวัตกรรมอื่นๆอีกมากมายของชุมชน Ethereum จะถูกสัมภาษณ์ด้วย

ในขณะที่ Carrie Weprin จะเป็นโปรดิวเซอร์สำหรับโปรเจ็กต์นี้ Zach Ingrasci และ Chris Temple จะกำกับร่วม Weprin และ Ingrasci อ้างว่าพวกเขาได้ติดตามระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัลมาก่อนที่โปรเจ็กต์นี้จะเกิดขึ้น แต่สรุปได้ว่าการสัมภาษณ์เชิงลึกที่พวกเขาได้ดำเนินการสำหรับสารคดีนี้ทำให้พวกเขากลายเป็นแฟน Ethereum โดยเฉพาะ

Infinite Garden
สารคดี ‘Ethereum: The Infinite Garden

การระดมทุนสำหรับโครงการสารคดีภาพยนตร์เริ่มต้นบน Mirror ในวันที่ 14 กรกฎาคม และจะสิ้นสุดในวันที่ 16 กรกฎาคม 2021 เป้าหมายของการระดมทุนคือการระดมทุน 750 ETH ในขณะที่เขียน 487.29 ETH ได้รับการเลี้ยงดูจากผู้สนับสนุน 487 คน

เมื่อพูดถึงแนวทางในการระดมทุน Ingrasci กล่าวว่า “ฉันคิดว่ามันน่าตื่นเต้นมากที่ DAO (องค์กรอิสระที่กระจายอำนาจ) สามารถเป็นผู้อำนวยการสร้างของเราได้” ผู้ผลิตรู้สึกว่าการระดมทุนของ crypto ดูเหมือนจะเป็นวิธีดั้งเดิมที่สุดในการระดมทุนสำหรับโครงการ สิ่งนี้รับประกันว่าเกี่ยวข้องกับชุมชนค่อนข้างเร็วในโครงการ สิ่งนี้จะช่วยให้ชุมชนสามารถกำหนดผลลัพธ์ของโครงการได้ตั้งแต่ช่วงต้นของการพัฒนา

ผู้ผลิตภาพยนตร์ร่วมมือกับผู้สร้าง NFT ppplleasr เพื่อสร้างชุดของ NFT ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ NFT แต่ละรายการที่ซื้อเกี่ยวข้องกับระดับการมีส่วนร่วมในโครงการภาพยนตร์และรางวัลที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

พูดในนามของทีมผู้ผลิต Weprin กล่าวว่าทีมกำลังมองหาที่จะเผยแพร่สารคดีบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่สำคัญและหวังว่าจะได้สถานที่ในเทศกาลภาพยนตร์ที่สำคัญในปี 2023

“ฉันคิดเสมอว่า Buterin สมควรที่จะนำเสนอเรื่องราวของเขาที่นั่น”

Morgan Beller ผู้ร่วมสร้าง Libra ที่เชื่อมโยงทีม Optimist กับ Vitalik Buterin
Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
Vitalik Buterin เปิดเผยข้อกังวลเกี่ยวกับ Ethereum

Vitalik Buterin เปิดเผยข้อกังวลเกี่ยวกับ Ethereum

การเปิดเผยข้อกังวลเกี่ยวกับ Ethereum ในบทสัมภาษณ์ Buterin และเปิดเผยมุมมองต่อ Bitcoin รวมถึงเขาจะจัดการอย่างไรกับ Bitcoin หากเขาเป็น Satoshi
Ethereum 2.0 จะลดก๊าซ 100 เท่า

Ethereum 2.0 จะลดก๊าซ 100 เท่าภายในพฤศจิกายนนี้

StarkNet Alpha จะถูกเปิดตัวบนเครือข่าย Ethereum mainnet ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อให้ Ethereum 2.0 จะลดก๊าซ 100 เท่าสำหรับผู้ใช้ปลายทาง
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว