Vitalik Buterin โผล่สัมภาษณ์ในสารคดีภาพยนตร์ Ethereum

บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ Optimist กำลังต้องการสัมภาษณ์ Vitalik Buterin และผลิตสารคดีเกี่ยวกับ Ethereum โดยมุ่งหวังที่จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับความท้าทายและรางวัลที่เกี่ยวข้องกับการสร้างโลกใหม่

87 Vitalik Buterin Billionaire Ethereum Eth

บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ Optimist กำลังต้องการสัมภาษณ์ Vitalik Buterin และผลิตสารคดีเกี่ยวกับ Ethereum ที่มีชื่อว่า ‘Ethereum: The Infinite Garden’ มุ่งหวังที่จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับความท้าทายและรางวัลที่เกี่ยวข้องกับการสร้างโลกใหม่ นี่ถือเป็นครั้งแรกในการสร้างสรรค์สื่อประเภทนี้และผู้ผลิตกำลังมองหาการระดมทุนโดยการอนุญาตให้สมาชิกของชุมชนบริจาคให้กับโครงการ

สารคดีจะต้องมีการสัมภาษณ์ผู้ที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาเครื่องเสมือนและเครือข่าย Ethereum นอกจาก Buterin แล้ว กรรมการบริหารของ Ethereum Foundation, Aya Miyaguchi และสมาชิกนวัตกรรมอื่นๆอีกมากมายของชุมชน Ethereum จะถูกสัมภาษณ์ด้วย

ในขณะที่ Carrie Weprin จะเป็นโปรดิวเซอร์สำหรับโปรเจ็กต์นี้ Zach Ingrasci และ Chris Temple จะกำกับร่วม Weprin และ Ingrasci อ้างว่าพวกเขาได้ติดตามระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัลมาก่อนที่โปรเจ็กต์นี้จะเกิดขึ้น แต่สรุปได้ว่าการสัมภาษณ์เชิงลึกที่พวกเขาได้ดำเนินการสำหรับสารคดีนี้ทำให้พวกเขากลายเป็นแฟน Ethereum โดยเฉพาะ

Infinite Garden
สารคดี ‘Ethereum: The Infinite Garden

การระดมทุนสำหรับโครงการสารคดีภาพยนตร์เริ่มต้นบน Mirror ในวันที่ 14 กรกฎาคม และจะสิ้นสุดในวันที่ 16 กรกฎาคม 2021 เป้าหมายของการระดมทุนคือการระดมทุน 750 ETH ในขณะที่เขียน 487.29 ETH ได้รับการเลี้ยงดูจากผู้สนับสนุน 487 คน

เมื่อพูดถึงแนวทางในการระดมทุน Ingrasci กล่าวว่า “ฉันคิดว่ามันน่าตื่นเต้นมากที่ DAO (องค์กรอิสระที่กระจายอำนาจ) สามารถเป็นผู้อำนวยการสร้างของเราได้” ผู้ผลิตรู้สึกว่าการระดมทุนของ crypto ดูเหมือนจะเป็นวิธีดั้งเดิมที่สุดในการระดมทุนสำหรับโครงการ สิ่งนี้รับประกันว่าเกี่ยวข้องกับชุมชนค่อนข้างเร็วในโครงการ สิ่งนี้จะช่วยให้ชุมชนสามารถกำหนดผลลัพธ์ของโครงการได้ตั้งแต่ช่วงต้นของการพัฒนา

ผู้ผลิตภาพยนตร์ร่วมมือกับผู้สร้าง NFT ppplleasr เพื่อสร้างชุดของ NFT ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ NFT แต่ละรายการที่ซื้อเกี่ยวข้องกับระดับการมีส่วนร่วมในโครงการภาพยนตร์และรางวัลที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

พูดในนามของทีมผู้ผลิต Weprin กล่าวว่าทีมกำลังมองหาที่จะเผยแพร่สารคดีบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่สำคัญและหวังว่าจะได้สถานที่ในเทศกาลภาพยนตร์ที่สำคัญในปี 2023

“ฉันคิดเสมอว่า Buterin สมควรที่จะนำเสนอเรื่องราวของเขาที่นั่น”

Morgan Beller ผู้ร่วมสร้าง Libra ที่เชื่อมโยงทีม Optimist กับ Vitalik Buterin
Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
เหล่าวาฬ Ethereum Buy The Dip กว่า 180,000 Eth

เหล่าวาฬ Ethereum Buy the Dip กว่า 180,000 ETH

แม้ตลาดแดงเดือดในช่วงนี้จะไม่เป็นที่ถูกใจของเหล่านักลงทุนมากหน้าหลายตา แต่ทว่าเหล่าวาฬ Ethereum กลับทำการ Buy the Dip และเพิ่มการถือครอง ETH ในมือของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง
ราคาเหรียญ Ethereum

คาดราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสไต่ขึ้น $5,000 ในปีนี้

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้
ราคา Otherside Nft ร่วงยับ

ราคา Otherside NFT ร่วงยับ

หลังความนิยมในตลาดลดลงแค่เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ราคา Otherside NFT คอลเลกชันชื่อดังจาก Yuga Labs ก็ได้หล่นลงมาต่ำกว่า 2.45 ETH ไปเสียแล้ว