เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Visa เปิดตัวบริการให้คำปรึกษาด้านคริปโตสำหรับธนาคารและร้านค้า

VISA บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินได้จัดตั้งทีมงานที่ให้คำปรึกษาด้านคริปโตทั่วโลก เพื่อช่วยให้สถาบันการเงินพัฒนาธุรกิจสกุลเงินดิจิทัลของตนได้จากความต้องการผลิตภัณฑ์คริปโตยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Visa เปิดตัวบริการให้คำปรึกษาด้านคริปโตสำหรับธนาคารและร้านค้า

Visa บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินได้จัดตั้งทีมงานที่ให้คำปรึกษาด้านคริปโตทั่วโลก เพื่อช่วยให้สถาบันการเงินพัฒนาธุรกิจสกุลเงินดิจิทัลของตนได้ เนื่องจากความต้องการผลิตภัณฑ์คริปโตยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Cuy Sheffield หัวหน้าฝ่ายคริปโตของ Visa กล่าวว่า “เราคิดว่า VISA จะมีบทบาทที่สำคัญในการช่วยสร้างสะพานเชื่อมระหว่างธนาคารและระบบนิเวศคริปโต” เขาเผยเพิ่มเติมว่า “ทุกธนาคารควรมีกลยุทธ์ทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี”

ทีมที่ปรึกษาด้านคริปโตของ Visa จะทำงานร่วมกับกลุ่มที่ปรึกษาและทีมวิเคราะห์ของบริษัท เพื่อให้คำแนะนำแก่ธนาคารเกี่ยวกับกลยุทธ์และการดำเนินการด้านคริปโต ตลอดจนช่วยให้ธนาคารสร้างทีมคริปโตโดยเฉพาะได้ 

Sheffield กล่าวว่า ในช่วงเก้าเดือนที่ผ่านมา มีจุดเปลี่ยนที่ธนาคารเริ่มตระหนักว่าผู้บริโภคต้องการเข้าถึงอุตสาหกรรมคริปโตมากขึ้น ในขณะเดียวกัน พวกเขายังต้องการให้บริการธุรกิจทางด้านคริปโตได้ดีขึ้น เช่น การแลกเปลี่ยน และกระเป๋าเงิน

Uma Wilson รองประธานบริหารของธนาคาร UMB บริษัทผู้ให้บริการทางการเงินของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นลูกค้าบริการให้คำปรึกษาด้านคริปโตของ Visa กล่าวว่า

“เรามาที่ Visa เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคริปโตและเหรียญ stablecoins และการใช้งานที่เกี่ยวข้องสำหรับธุรกิจค้าปลีกและการค้าของเรา”

ก่อนหน้านี้ รายงานของ Visa เผยว่า ความสนใจของธนาคารทางด้านคริปโตเคอร์เรนซียังคงมีความแข่งขันสูง ยักษ์ใหญ่ด้านการชำระเงินกล่าวว่า “ผู้ถือครองคริปโต 40% รายงานว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนธนาคารหลัก เป็นธนาคารที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตด้วยในอีก 12 เดือนข้างหน้า”

Visa ถือเป็นหนึ่งในบริษัทจำนวนมากที่เข้าสู่ธุรกิจสกุลเงินดิจิทัลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทคู่แข่งอย่าง Mastercard ก็เพิ่งเปิดตัวบัตรชำระเงินที่เชื่อมโยงกับคริปโตทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วย ในขณะที่ PayPal ได้เปิดตัวแอพใหม่ สำหรับคริปโต การออมเงิน และการเงินฝากโดยตรงเมื่อต้นปีนี้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Irs เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

IRS เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

เจ้าหน้าที่ IRS เผยเหล่าอาชญากรที่จ้องจะก่อเหตุในอุตสาหกรรม NFT และคริปโตนั้นมีมากเท่ากองภูเขา หลังความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
บทความก่อนหน้านี้ เราได้พาผู้อ่านไปรู้จักกับ Web 3.0 วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web3 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง

Web 3.0 จะมาหรือไม่? คริปโตเคอร์เรนซีตัวไหนจะได้ประโยชน์

วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web 3.0 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง
Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จักว่า Web 3.0 คืออะไร เหนือกว่าเว็บในยุคก่อนอย่างไร และมีความแตกต่างจาก Web 1.0 และ Web 2.0 อย่างไรบ้าง
Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ