เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Visa ร่วมมือกับ Zipmex เพื่อผู้ใช้ Crypto ในเอเชียแปซิฟิก

Visa ประกาศร่วมมือกับ Zipmex แพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto เพื่อเจาะตลาดกลุ่มผู้ใช้ crypto ในเอเชียแปซิฟิก โดย Visa ยังคงเดินหน้าโครงการ crypto ไปทั่วโลก

Visa ร่วมมือกับ Zipmex เพื่อผู้ใช้ Crypto ในเอเชียแปซิฟิก

Zipmex คือแพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto ในเอเชียแปซิฟิกและ Visa ยักษ์ใหญ่ด้านบริการชำระเงินได้เซ็นสัญญาร่วมมือในการพัฒนาระบบการชำระเงินให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น

Zipmex แพลตฟอร์ม Crypto ของผู้ใช้ Crypto ในเอเชียแปซิฟิก

แพลตฟอร์ม ZipSend คือเครือข่ายการชำระเงินที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้สกุลเงินดิจิทัลในการชำระเงินได้ จะถูกรวมเข้ากับเครือข่ายผู้ค้ากว่า 70 ล้านรายทั่วโลกของ Visa เพื่อกลุ่มผู้ใช้ crypto ในเอเชียแปซิฟิก

ปัจจุบัน Zipmex มีฐานผู้ใช้ crypto ในเอเชียแปซิฟิกมากกว่า 200,000 ราย ซึ่งมีการดำเนินงานภายใต้ข้อกำหนดในประเทศไทย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และออสเตรเลีย มีรายงานปริมาณธุรกรรมรวมกว่า 1 พันล้านดอลลาร์นับตั้งแต่เปิดตัวในปลายปี 2019 

บริษัทได้มีความมั่นใจว่าบริการการชำระเงินในอนาคตที่อยู่ในรูปแบบบัตรยังคงได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลในทั่วทุกมุมโลก หลังจากบรรลุข้อตกลงแล้ว โดย Zipmex ตั้งเป้าที่จะออกบัตรชำระเงินที่มีตรา Visa ในปลายปีนี้

โครงการขยายบริการชำระเงินของ Visa

Visa ยังคงเดินหน้าโครงการที่สนับสนุนสกุลเงินดิจิทัลด้วยการเซ็นสัญญาร่วมมือกับแพลตฟอร์ผู้ให้บริการคริปทั่วโลก Visa เพิ่งประกาศว่าบัตรที่เปิดใช้งาน crypto มีการใช้จ่ายทั้งหมดมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 เพียงปีเดียว

ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนและชำระเงิน Crypto.com ได้ลงนามในความร่วมมือระดับโลกกับ Visa และได้เปิดตัวบัตรในหลายภูมิภาครวมถึงผู้ใช้ crypto ในเอเชียแปซิฟิกที่มีจำนวนผู้ใช้เกือบมากที่สุด 

ก่อนหน้านี้ Visa อนุมัติออกบัตรเดบิต Crypto กับบริษัท CryptoSpend บริษัทสตาร์ทอัพสินทรัพย์ดิจิทัลในออสเตรเลีย ซึ่งมีกำหนดปล่อยสู่ตลาดในเดือนกันยายนนี้

ด้วยความนิยมในสกุลเงินดิจิทัลดึงดูดความสนใจของบริษัยักษ์ใหญ่ทั้ง Visa และคู่แข่งที่ขับเขี้ยวกันมาอย่าง Mastercard เพื่อให้แน่ใจว่าบริการของพวกเขายังคงเป็นศูนย์กลางของการพัฒนาล่าสุดในพื้นที่สินทรัพย์ดิจิทัล

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Payments

Digital Shekel

ธนาคารแห่งอิสราเอลกำลังพิจารณาความเสี่ยงและข้อจำกัด CBDC ของตน

ธนาคารแห่งอิสราเอลได้เปิดรับความคิดเห็นของกลุ่มคนเพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลลของธนาคารกลาง Digital Shekel ให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาประเมินความเสี่ยงและข้อจำกัดของ Digital Shekel
บริษัท Airbnb

บริษัท Airbnb อาจเปิดการชำระเงินด้วยคริปโตในอนาคต

บริษัท Airbnb อาจมีแนวคิดที่จะรับชำระเงินด้วยคริปโต
Cbb

ธนาคารกลางบาห์เรนทดสอบเหรียญของ JPMorgan ใช้ชำระเงินระหว่างประเทศ

ธนาคารแห่งชาติบาห์เรนได้ทดสอบการใช้งานบล็อกเชนของธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง JPMorgan แล้ว อาจนำไปใช้พัฒนา CBDC ของตัวเองในอนาคต
บริษัท La Haus

บริษัท La Haus สามารถซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ด้วยเหรียญบิทคอยน์ได้แล้ว

บริษัท La Haus เดินหน้าเปิดให้บริการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ได้แล้ว