เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เปิดตัวกองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie บน Nasdaq วันที่ 22 ต.ค.

กองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 22 ตุลาคมนี้บน Nasdaq หลังการเปิดตัวของ ProShares เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

เปิดตัวกองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie บน Nasdaq วันที่ 22 ต.ค.

กองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie คือกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนเป็นอีกหลักทรัพย์การลงทุนที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถซื้อหุ้นที่เป็นตัวแทนของสินทรัพย์ดิจิทัลโดยไม่ต้องจัดการกับสกุลเงินดิจิทัลด้วยตนเอง

เปิดตัวกองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie 

ก่อนหน้านี้ได้มีการคาดการณ์ของ Eric Balchunas นักวิเคราะห์ของ Bloomberg เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาถึงแนวโน้มของกองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie คือกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนเป็นอีกหลักทรัพย์การลงทุนที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถซื้อหุ้นที่เป็นตัวแทนของสินทรัพย์ดิจิทัลโดยไม่ต้องจัดการกับสกุลเงินดิจิทัลด้วยตนเอง

ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Valkyrie Funds ได้ยืนยันว่า กองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie หลังจากที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกาได้รับแจ้งเกี่ยวกับประสิทธิภาพของกองทุน โดยมีผลบังคับใช้และเริ่มซื้อบนตลาด Nasdaq ภายใต้สัญลักษณ์ BTF

Leah Wald ซีอีโอของ Valkyrie Funds กล่าวว่า การเปิดตัวที่สำคัญครั้งนี้ของ Bitcoin Futures ETF ของ Valkyrie และยังเป็นสัญญาณที่ดีของความสัมพันธ์ระหว่างอุตสาหกรรม Crypto กับหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐฯ

“This launch is important because it’s further affirmation that U.S. regulators want to collaborate with the industry to regulate crypto assets rather than ban them,”

Leah Wald ซีอีโอของ Valkyrie Funds

ปริมาณการซื้อขายกองทุน ProShares ทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์

กองทุนของ ProShares ซื้อขายภายใต้สัญลักษณ์ $BITO มีปริมาณการซื้อขายเกือบ 1 พันล้านดอลลาร์ในวันแรกที่มีการเปิดตัว ทำให้เป็นกองทุน ETF ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด สิ่งนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าคริปโตเคอร์เรนซีได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก

จากการซื้อขายมากกว่า 24 ล้านหุ้นในวันแรก ส่งผลให้ ProShares มีเงินทุนไหลเข้ามาจำนวนมากถึง 550 ล้านดอลลาร์ในวันแรก ซึ่งกองทุน ProShares เริ่มต้นด้วยทุนเพียงจำนวน 20 ล้านดอลลาร์เท่านั้น และสิ้นสุดวันด้วยสินทรัพย์ 570 ล้านดอลลาร์

สิ้นสุดการรอคอยมาอย่างยาวนานเพื่อให้ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ฯสำหรับกองทุน Bitcoin ซึ่งเป็นการปลดล็อคและมีเงินลงทุนจากสถาบันต่าง ๆ เข้าสู่ตลาดของอุตสาหกรรมคริปโต รวมถึงจะเป็นการผลักดันราคา Bitcoin ให้พุ่งทยานอย่างต่อเนื่อง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้