เปิดตัวกองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie บน Nasdaq วันที่ 22 ต.ค.

กองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 22 ตุลาคมนี้บน Nasdaq หลังการเปิดตัวของ ProShares เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

เปิดตัวกองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie บน Nasdaq วันที่ 22 ต.ค.

กองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie คือกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนเป็นอีกหลักทรัพย์การลงทุนที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถซื้อหุ้นที่เป็นตัวแทนของสินทรัพย์ดิจิทัลโดยไม่ต้องจัดการกับสกุลเงินดิจิทัลด้วยตนเอง

เปิดตัวกองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie 

ก่อนหน้านี้ได้มีการคาดการณ์ของ Eric Balchunas นักวิเคราะห์ของ Bloomberg เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาถึงแนวโน้มของกองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie คือกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนเป็นอีกหลักทรัพย์การลงทุนที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถซื้อหุ้นที่เป็นตัวแทนของสินทรัพย์ดิจิทัลโดยไม่ต้องจัดการกับสกุลเงินดิจิทัลด้วยตนเอง

ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Valkyrie Funds ได้ยืนยันว่า กองทุน Bitcoin Futures ของ Valkyrie หลังจากที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกาได้รับแจ้งเกี่ยวกับประสิทธิภาพของกองทุน โดยมีผลบังคับใช้และเริ่มซื้อบนตลาด Nasdaq ภายใต้สัญลักษณ์ BTF

Leah Wald ซีอีโอของ Valkyrie Funds กล่าวว่า การเปิดตัวที่สำคัญครั้งนี้ของ Bitcoin Futures ETF ของ Valkyrie และยังเป็นสัญญาณที่ดีของความสัมพันธ์ระหว่างอุตสาหกรรม Crypto กับหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐฯ

“This launch is important because it’s further affirmation that U.S. regulators want to collaborate with the industry to regulate crypto assets rather than ban them,”

Leah Wald ซีอีโอของ Valkyrie Funds

ปริมาณการซื้อขายกองทุน ProShares ทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์

กองทุนของ ProShares ซื้อขายภายใต้สัญลักษณ์ $BITO มีปริมาณการซื้อขายเกือบ 1 พันล้านดอลลาร์ในวันแรกที่มีการเปิดตัว ทำให้เป็นกองทุน ETF ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด สิ่งนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าคริปโตเคอร์เรนซีได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก

จากการซื้อขายมากกว่า 24 ล้านหุ้นในวันแรก ส่งผลให้ ProShares มีเงินทุนไหลเข้ามาจำนวนมากถึง 550 ล้านดอลลาร์ในวันแรก ซึ่งกองทุน ProShares เริ่มต้นด้วยทุนเพียงจำนวน 20 ล้านดอลลาร์เท่านั้น และสิ้นสุดวันด้วยสินทรัพย์ 570 ล้านดอลลาร์

สิ้นสุดการรอคอยมาอย่างยาวนานเพื่อให้ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ฯสำหรับกองทุน Bitcoin ซึ่งเป็นการปลดล็อคและมีเงินลงทุนจากสถาบันต่าง ๆ เข้าสู่ตลาดของอุตสาหกรรมคริปโต รวมถึงจะเป็นการผลักดันราคา Bitcoin ให้พุ่งทยานอย่างต่อเนื่อง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ Btc

บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ BTC

บริษัทขุด Bitfarms มีรายได้รวมราว ๆ 40 ล้านดอลลาร์ และสามารถขุด Bitcoin ไปได้อีกมากกว่า 900 BTC ในไตรมาส 1 ปี 2022
กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

ประธานาธิบดี Bukele ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า มีเขตอำนาจศาลมากถึง 44 ประเทศ ได้มาเยือนเอลซัลวาดอร์เพื่อหารือเกี่ยวกับการเปิดตัวการใช้งาน Bitcoin เป็นสกุลเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย
เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น