เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

รัฐมนตรีฯ คลังยูเครนกล่าวถึงอนาคต Crypto ที่สดใส

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังยูเครนคนใหม่ได้พูดถึงการวางแผนแผนของรัฐบาลในการควบคุมตลาดสกุลเงินดิจิทัล (Cryptocuurency) ภายในประเทศ

Photo 1616775419651 99576C899Baf

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังยูเครนคนใหม่ได้พูดถึงการวางแผนแผนของรัฐบาลในการควบคุมตลาดสกุลเงินดิจิทัล (Cryptocuurency) ภายในประเทศ ถึงแม้ว่าเขาจะสงสัยเกี่ยวกับความชัดเจน ในหลายๆเรื่องของ Crypto แต่เขายังคงรู้สึกว่ามัน “มีแนวโน้ม” ที่จะไปในด้านบวก

Serhiy Marchenko รัฐมนตรีคลังคนใหม่ที่ได้รับการแต่งตั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ กล่าวว่ากระทรวงดิจิทัลของประเทศ “มีความต้องการที่จะตามระเบียบของตลาดสกุลเงินดิจิทัล” โดยวิเคราะห์ว่า Crypto “อาจกลายเป็นสกุลเงินสากลสำหรับการทำธุรกรรมในอนาคต ” Serhiy Marchenko ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว 24 Novosty

“Cryptocurrency เป็นเรื่องที่น่ายินดี ปัญหาเดียวคือ เรายังไม่เข้าใจเกี่ยวกับระบบ การทำงานและการเข้ารหัสลับอย่างเต็มที่มากพอ รวมถึงการให้บริการโดยความต้องการเสมือนจริงของผู้ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เท่านั้น ไม่ได้มีการสนับสนุนจากเศรษฐกิจ การผลิต สินทรัพย์หรือทุน ซึ่งแตกต่างจากหุ้น พันธบัตร หรืออนุพันธ์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสินทรัพย์หลักประกัน” เขากล่าว

Marchenko กล่าวต่อไปว่า “ความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง” ของโครงสร้างการทำงานของตลาด Crypto นั้นจำเป็นต่อการวัดว่าโทเค็นเหล่านั้นสามารถใช้ใน “การคำนวณ” ได้หรือไม่ในอนาคต” หัวหน้าฝ่ายเศรษฐกิจคนใหม่พูดถึงความเป็นไปได้ของการใช้เงินดิจิทัลในการคำนวณต่าง ๆ ทางการเงิน โดยยอมรับว่าบทบาทที่เป็นไปได้ในแง่นี้คือ “เรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจและมีแนวโน้มไปในทางที่ดี”

นั่นคือบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ Serhiy Marchenko ในวัย 40 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในรัฐมนตรีกระทรวงการคลังที่อายุน้อยที่สุดในยุโรป และดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังระหว่างปี 2559 ถึง 2561 และทำงานด้านภาษีและกระทรวงที่เกี่ยวข้องกับการเงินมาตั้งแต่ปี 2545

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta เพิ่มลูกค้าเพศหญิง

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta หวังเพิ่มฐานลูกค้าเพศหญิง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta Randi Zuckerberg เข้ามาร่วมเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ หวังดึงผู้หญิงทั่วโลกเข้าวงการคริปโตมากขึ้น
อัปเดต 4 ข่าว Nft น่าสนใจประจำสัปดาห์

อัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจประจำสัปดาห์

วันนี้ CryptoSiam จะมาอัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจให้ทุกคนได้ติดตามกระแสบนโลกดิจิทัลไปพร้อม ๆ กัน
Nbx ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

Norwegian Block Exchange หรือ NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext กลายเป็นแพลตฟอร์มคริปโตรายแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์
Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ Nft ล่อลวงเกมเมอร์

Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ NFT ล่อลวงเกมเมอร์

ผู้ปล่อยข่าวลับสุดยอดของรัฐบาลสหรัฐ และ อังกฤษ Edward Snowden กังวลถึงวิธีการที่นักลงทุนพยายามใช้ประโยชน์จาก NFT ในอุตสาหกรรมเกม