เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Theta ก้าวสู่ 10 อันดับแรกของตลาด Crypto

แม้จะเพิ่งเปิดตัวในปี 2019 แต่ทว่า Theta (THETA) ก็ได้ต่อสู้อย่างดุเดือดกับสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ อีกมากกว่า 8,900 สกุล และก้าวขึ้นมาเป็น Top 10 ของตลาด ซึ่งนี่บ่งบอกได้ถึงความยั่งยืนเครือข่าย และการยอมรับจากนักลงทุนทั่วโลก

Theta.png

รู้หรือไม่? ในขณะนี้มีสกุลเงินดิจิทัลมากกว่า 8,900 สกุลแล้ว โดยทั้งหมดนี้ต่างมีคุณสมบัติที่แตกต่าง และไม่เหมือนใคร ซึ่งแต่ละสกุลเงินจะได้รับการยอมรับมากขึ้นเมื่อมันเติบโตขึ้นมากพอที่จะก้าวเข้ามาได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิบอันดับแรกของสกุลเงินดิจิทัลตามมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด

ท่ามกลางราคาที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา Theta (THETA) ก็ได้ทำสิ่งที่กล่าวไว้ข้างต้นสำเร็จ โดยผู้คนมากมายต่างสังเกตเห็นสกุลเงินตัวนี้ก้าวขึ้นมาสู่สิบอันดับแรกของสกุลเงินดิจิทัลตามที่เห็นใน CoinMarketCap

Theta (THETA) เป็นเครือข่ายที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อกเชนที่สร้างขึ้นเพื่อการสตรีมวิดีโอ ซึ่ง Theta mainnet นั้นทำงานเป็นเครือข่ายแบบกระจายอำนาจซึ่งผู้ใช้แบ่งปัน Bandwidth (อัตราการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดของสายเคเบิล หรืออุปกรณ์เครือข่ายที่บ่งบอกถึงความเร็วในการสื่อสาร) และทรัพยากรคอมพิวเตอร์ร่วมกันแบบเพียร์ทูเพียร์ (P2P)

ทั้งนี้สำหรับโครงการที่เปิดตัวในไตรมาสแรกของปี 2019 แล้วนั้น การที่พวกเขาสามารถเดินทางขึ้นสู่ยอดเข้าที่เปี่ยมล้นไปด้วยการแจ่งขันนี้ได้แสดงให้เห็นว่าข้อเสนอของเครือข่ายมีความยั่งยืนเพียงใด และได้รับการยอมรับจากนักลงทุนทั่วโลกมากแค่ไหน

โดยเราจะได้เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของราคา Theta ซึ่ง ณ ขณะที่เขียนบทความนี้ได้ทำการขายที่ 14.30ดอลลาร์เพิ่มขึ้น 24.17% ใน 24ชั่วโมงที่ผ่านมา 114.22% ในสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ Theta ยังเป็นหนึ่งในสกุลเงินดิจิทัลไม่กี่สกุลที่ผู้คนมากมายต่างรับรู้ว่ามันมีอุปทานที่จำกัดดังเช่น Bitcoin (BTC) ปัจจุบันเหรียญดังกล่าวนี้มีมูลค่าตลาดอยู่ที่ 14,819,648,814 ดอลลาร์หลังจากมีการเติบโต 20627.7% เมื่อเทียบเป็นรายปี

Theta สร้างสถิติราคาสูงสุดตลอดกาลใหม่ก่อนหน้านี้เนื่องจากคาดว่าจะมีการเปิดตัว Mainnet 3.0 ในเดือนเมษายน ที่จะถึงนี้

Cryptocurrencies ที่ติดอันดับ 10 อันดับแรกในเดือนที่ผ่านมา

ความผันผวนที่มีอยู่ในพื้นที่ของ Cryptocurrency ทำให้เกิดการแกว่งตัวของราคาจำนวนมากที่สามารถขับเคลื่อนเหรียญทั้งหลายให้ก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่ หรือแม้แต่ลดมูลค่าของเหรียญบางส่วนที่ได้รับการจัดอันดับสูงอยู่แล้ว

โดยในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาสกุลเงินดิจิทัล ได้แก่ Polkadot (DOT), Binance Coin (BNB), Uniswap (UNI) และ Chainlink (LINK) ต่างก็ได้ก้าวขึ้นสู่สิบอันดับแรกของ Cryptos ตามมูลค่าตลาด

การได้รับการจัดอันดับสูงสุดเป็นความสำเร็จ แต่การเติบโตอย่างยั่งยืนนั้นเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าสำหรับสกุลเงินดิจิทัลส่วนใหญ่ ซึ่งการเพิ่มขึ้นของ Theta ทำให้ Chainlink อยู่ในอันดับที่ 11 ในตลาด Crypto

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

เหรียญ Luna (Terra) คืออะไร? ทำไมถึงพุ่งแรง และแซงขึ้นมาเป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 10 ของโลกได้

เหรียญ LUNA (Terra) คืออะไร? ทำไมถึงพุ่งแรง และแซงขึ้นมาเป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 10 ของโลกได้

เหรียญ LUNA (Terra) ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ ราคาได้เพิ่มขึ้นถึง 34.7% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และให้ผลตอบแทนถึง 76.3% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา มาทำความรู้จัก Terra และโทเค็นดั้งเดิมอย่างเหรียญ LUNA กันเถอะ
Nbx ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

Norwegian Block Exchange หรือ NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext กลายเป็นแพลตฟอร์มคริปโตรายแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์
ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

บิทคอยน์และเหรียญอื่น ๆ ร่วงลงอย่างมากในวันนี้ ปัจจัยอะไรที่อยู่เบื้องหลัง และเกิดอะไรบ้างในวันนี้?
ประธาน Asic

ประธาน ASIC มองว่า คนแห่ลงทุนคริปโตมากผิดวิสัยอย่างที่ควรจะเป็น

ประธาน ASIC ได้มองว่า ตอนนี้กระแสการลงทุนในคริปโตมันมากเกินกว่าที่อาจจะรับไหวในเวลานี้