สนับสนุนบิทคอยน์เพราะปราศจากการควบคุมโดยภาครัฐ – อเมริกา

สมาชิกวุฒิสภาได้ออกมาให้การสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

สนับสนุนบิทคอยน์

Ted Cruz วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้กล่าวว่า เหตุผลหนึ่งที่เขาออกมาเชียร์เหรียญบิทคอย์นั้น เป็นเพราะว่าบิทคอยน์มีความเป็นตัวกลางและไร้การควบคุม

สว.สหรัฐเดินหน้าสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

เขากล่าวอีกว่า การที่ประเทศจีนได้ทำการแบนเหรียญบิทคอยน์นั้น เป็นเพราะรัฐบาลจีนไม่สามารถควบคุมบิทคอยน์ได้ ซึ่งเป็นเหตุผลเดียวกับที่ Elizabeth Warren รู้สึกรังเกียจบิทคอยน์

เขาได้หยิบยกตัวอย่างว่า หากสมมุติ Justin Trudeau ผู้นำของประเทศแคนาดาได้มีการกล่าวว่า เขาไม่ชอบคนขับรถบรรทุก ด้วยเหตุนี้เราจำเป็นต้องทำการแช่แข็งสินทรัพย์ของพวกคุณ ทางด้านศาลจะต้องใช้ความพยายามในการระงับเหรียญคริปโตของคนขับรถบรรทุกด้วย

Jjjsppzzpku

เขาได้ทำการอ่านจดหมายจากบริษัท Nunchuck บริษัท bitcoin wallet ที่ได้มีการส่งยังศาลสูงสุด โดยบริษัทได้รับหมายศาลเกี่ยวกับรายละเอียดที่จะให้ทำการเปิดเผยและแช่แข็งสินทรัพย์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวของคนขับรถบรรทุกในประเทศแคนาดา

หลายฝ่ายอยากควบคุมคริปโต

ในรายละเอียดที่ได้เขียนจดหมายนั้น ทางด้านทีมงานของ Nunchuck ได้มีการอธิบายว่า บริษัทนี้เป็นผู้ให้บริการทางด้านซอฟต์แวร์ ไม่ควรที่จะมีการดำเนินการแทรกแซงใด ๆ บริษัทกล่าวว่า บริษัทไม่สามารถที่จะทำการแช่แข็งสินทรัพย์ของพวกเราได้ พวกเราไม่สามารถใช้อำนาจอะไรไปยับยั้งการกระทำตรงนี้ได้ พวกเราไม่รู้ว่า ผู้ใช้บริการของพวกเราจะคิดอย่างไรกับเรื่องนี้

เรื่องนี้ทำให้ทางด้าน Ted Cruz ได้มีการกล่าวว่า เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง เห็นได้จากการที่รัฐบาลจีนไม่อาจเข้าไปควบคุมบิทคอยน์ได้ ทั้งรัฐบาลคอมมิวนิสต์จีนกับ Elizabeth Warren ล้วนแล้วอยากควบคุมสินทรัพย์ของคุณ เงินออมของคุณ คำพูด ชีวิตและลูก ๆ ของคุณ ทุก ๆ การตัดสินใจนั้นจะต้องมาจากการควบคุมของพวกเขา และด้วยเหตุนี้พวกรเราจะต้องเลิกแนวคิดในการควบคุมพลเมืองออกไปก่อนถึงจะเดินหน้าพูดคุยเรื่องนี้ได้ต่อไป

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว