Solana Hackathon 2021 มุ่งสนับสนุนนวัตกรรมคริปโตในอินเดีย

แพลตฟอร์มบล็อคเชน Solana ส่งคำเชิญเข้าร่วมงาน Building out Loud ซึ่งเป็นโครงการ Hackathon สำหรับนักพัฒนาและผู้ประกอบการชาวอินเดียโดยเฉพาะ

แพลตฟอร์มบล็อคเชน Solana ส่งคำเชิญเข้าร่วมงาน Building out Loud ซึ่งเป็นโครงการแฮ็กกาธอนสำหรับนักพัฒนาและผู้ประกอบการชาวอินเดียโดยเฉพาะ ตามคำแถลงอย่างเป็นทางการ Solana วางแผนที่จะเปิดตัวงานในระยะเวลาสามสัปดาห์ร่วมกับ Devfolio และ Superpumped ผู้มีอิทธิพลของ YouTube

Solana เตรียมจัดงาน Hackathon เพื่อผลักดันนวัตกรรมคริปโตของอินเดีย

Solana พร้อมจัด Hackathon เร็วๆนี้

การประกาศของ Solana ประกอบด้วยคำเชิญสำหรับนักเรียน นักพัฒนา Web2 และ Web3 วิศวกร และใครก็ตามที่ต้องการเข้าร่วมในคริปโตโดยร่วมมือกัน การย้ายไปสู่ชุมชนโอเพ่นซอร์สของอินเดียในคริปโตอาจสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ที่ตระหนักถึงการต่อต้าน Bitcoin (BTC) อย่างต่อเนื่องจากธนาคารกระแสหลักในอินเดียเช่น ICICI วันสุดท้ายของการสมัครเข้าร่วมแฮ็กกาธอนคือวันที่ 12 ส.ค.

หากคุณเป็นวิศวกรหรือนักพัฒนาที่มีความทะเยอทะยานในอินเดียที่ต้องการสร้างบางสิ่งนี่คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา นอกเหนือจากรางวัลเงินสดจำนวน 80,000 ดอลลาร์แล้ว ผู้เข้าร่วมที่ชนะจะได้รับเงินทุนจากมูลนิธิ Solana และนักลงทุนระดับโลกที่มีชื่อเสียง ความคิดริเริ่มนี้ยังเห็นถึงการมีส่วนร่วมของตัวเลขและผู้ประกอบการคริปโตที่โดดเด่น รวมถึงอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของ Coinbase Balaji Srinivasan, Chris McCann นักลงทุนและ Kunal Shah ผู้ก่อตั้ง Cred

ระบบนิเวศของ Solana มีส่วนรับผิดชอบต่อการเกิดแอปและโครงการคริปโตหลายรายการ ย้อนกลับไปในเดือนเมษายนปี 2021 มีรายงานเกี่ยวกับการเริ่มต้นโปรโตคอลทางการเงินแบบกระจายอำนาจของ Solana-native การขายโทเคนส่วนตัวของ Step Finance ในราคา $2 ล้าน Step Finance ถือกำเนิดจากงานแฮ็กกาธอนที่คล้ายกับโครงการ Building out Loud ของ Solana สำหรับอินเดีย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solana

ยังลงต่อ? ราคา Solana สามารถลดลงได้อีก 95% ! 

ราคา Solana เพิ่มขึ้น 75% ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แต่รูปแบบราคาที่กำลังเกิดขึ้นอาจจะทำให้ SOL นั้นลดลงมหาศาลเกินกว่าที่นักลงทุนจะรับไหว
เหรียญ Solana

คาดอนาคตของเหรียญ Solana มีความสดใสอย่างก้าวกระโดด!

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้คาดการณ์แล้วว่า เหรียญ Solana มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $166 ในช่วงปี 2025

วิเคราะห์ราคา Bitcoin-Ethereum-Solana ประจำสัปดาห์แรก สิงหาคม 2022

Bitcoin และ Altcoins ชั้นนำนั้นกำลังซื้อ-ขายใกล้ระดับแนวรับที่แข็งแกร่ง ซึ่งบ่งบอกถึงความเชื่อมั่นที่มีความ Bullish มากกว่าเดิม

Slope Wallet เป็นสาเหตุของการแฮ็กบน Solana?

Slope ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินดิจิทัลนั้นถูกกล่าวอ้างว่าเป็นสาเหตุของการแฮ็กกระเป๋าเงินที่อยู่บน Solana