Solana Hackathon 2021 มุ่งสนับสนุนนวัตกรรมคริปโตในอินเดีย

แพลตฟอร์มบล็อคเชน Solana ส่งคำเชิญเข้าร่วมงาน Building out Loud ซึ่งเป็นโครงการ Hackathon สำหรับนักพัฒนาและผู้ประกอบการชาวอินเดียโดยเฉพาะ

แพลตฟอร์มบล็อคเชน Solana ส่งคำเชิญเข้าร่วมงาน Building out Loud ซึ่งเป็นโครงการแฮ็กกาธอนสำหรับนักพัฒนาและผู้ประกอบการชาวอินเดียโดยเฉพาะ ตามคำแถลงอย่างเป็นทางการ Solana วางแผนที่จะเปิดตัวงานในระยะเวลาสามสัปดาห์ร่วมกับ Devfolio และ Superpumped ผู้มีอิทธิพลของ YouTube

Solana เตรียมจัดงาน Hackathon เพื่อผลักดันนวัตกรรมคริปโตของอินเดีย

Solana พร้อมจัด Hackathon เร็วๆนี้

การประกาศของ Solana ประกอบด้วยคำเชิญสำหรับนักเรียน นักพัฒนา Web2 และ Web3 วิศวกร และใครก็ตามที่ต้องการเข้าร่วมในคริปโตโดยร่วมมือกัน การย้ายไปสู่ชุมชนโอเพ่นซอร์สของอินเดียในคริปโตอาจสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ที่ตระหนักถึงการต่อต้าน Bitcoin (BTC) อย่างต่อเนื่องจากธนาคารกระแสหลักในอินเดียเช่น ICICI วันสุดท้ายของการสมัครเข้าร่วมแฮ็กกาธอนคือวันที่ 12 ส.ค.

หากคุณเป็นวิศวกรหรือนักพัฒนาที่มีความทะเยอทะยานในอินเดียที่ต้องการสร้างบางสิ่งนี่คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา นอกเหนือจากรางวัลเงินสดจำนวน 80,000 ดอลลาร์แล้ว ผู้เข้าร่วมที่ชนะจะได้รับเงินทุนจากมูลนิธิ Solana และนักลงทุนระดับโลกที่มีชื่อเสียง ความคิดริเริ่มนี้ยังเห็นถึงการมีส่วนร่วมของตัวเลขและผู้ประกอบการคริปโตที่โดดเด่น รวมถึงอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของ Coinbase Balaji Srinivasan, Chris McCann นักลงทุนและ Kunal Shah ผู้ก่อตั้ง Cred

ระบบนิเวศของ Solana มีส่วนรับผิดชอบต่อการเกิดแอปและโครงการคริปโตหลายรายการ ย้อนกลับไปในเดือนเมษายนปี 2021 มีรายงานเกี่ยวกับการเริ่มต้นโปรโตคอลทางการเงินแบบกระจายอำนาจของ Solana-native การขายโทเคนส่วนตัวของ Step Finance ในราคา $2 ล้าน Step Finance ถือกำเนิดจากงานแฮ็กกาธอนที่คล้ายกับโครงการ Building out Loud ของ Solana สำหรับอินเดีย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solana

Solana Labs เปิดตัว “Saga” โทรศัพท์มือถือสำหรับ Web3 

ผู้พัฒนาบล็อกเชน Solana กล่าวว่า อุปกรณ์ดังกล่าวจะมีราคาประมาณ 1,000 ดอลลาร์และพร้อมสำหรับการจัดส่งในช่วงต้นปี 2566
Solana ล่มรวมกัน 7 ครั้งแล้วในปีนี้

Solana ล่มรวมกัน 7 ครั้งแล้วในปีนี้

นับเป็นครั้งที่ 7 ของปีแล้วที่เครือข่าย Solana ล่มลง หลังจาก Bot บนเครือข่ายเพิ่มปริมาณธุรกรรมขึ้นมากว่า 4 ล้านรายการต่อวินาที ทำให้เครือข่ายล่มนาน 7 ชั่วโมง

ชุมชนคริปโตคาดราคา Solana (SOL) จะเพิ่ม 40% ภายใน 31 พ.ค. 65 นี้

ในช่วงที่ราคา Solana (SOL) กำลังร่วง ชุมชนคริปโตต่างคาดว่าราคา SOL จะพุ่งอีก 40% ภายใน 31 พ.ค. 65 นี้
โปรเจกต์รักษ์โลกของ Solana ช่วยยุติการตัดต้นไม้

โปรเจกต์รักษ์โลกของ Solana ช่วยยุติการตัดต้นไม้

การผสานรวมภาพถ่ายจากดาวเทียมเข้ากับวิทยาการข้อมูลนับเป็นกลยุทธ์ที่โปรเจกต์รักษ์โลกของ Solana ต้องการนำมาใช้เพื่อจูงใจให้ผู้คนเลิกตัดต้นไม้