เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

คนดัง Shark Tank ชี้ Ethereum กับ NFT มีแนวโน้มยิ่งใหญ่กว่าบิทคอยน์

คนดัง Shark Tank มองอนาคตของ eth กับ NFT เอาไว้อย่างน่าสนใจ

คนดัง Shark Tank

Kevin O’Leary คนดังจาก Shark Tank หรือ Mr.Wonderful ได้ออกมาแชร์แนวคิดกลยุทธ์ในการลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าสนใจ

คนดัง Shark Tank มอง ethereum กับ NFT

เช่นกันเขาได้พูดถึงความเป็นไปได้ที่ตลาดคริปโตจะเกิดภาวะฟองสบู่แตกขึ้นมา รวมไปถึงเรื่องของการกระจายความเสี่ยงในการลงทุน การร่างกฎหมายควบคุมกำกับคริปโต และมุมมองเกี่ยวกับเหรียญ NFT ซึ่งเป็นเหรียญโทเคนที่กำลังมาแรงในเวลานี้

ในเรื่องของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ เขาได้ให้ความสำคัญกับแนวคิดในการกระจายความเสี่ยงในพอร์ตการลงทุน สำหรับเขาแล้ว อุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่จำเป็นต้องมีทีมงานพัฒนาซอฟต์แวร์เข้ามา และจะต้องมีนักวิศวกรรมซอฟต์แวร์ที่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศเข้ามาช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมคริปโตให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

Ilnps0N 6J4

สำหรับเรื่องของการถือครองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น เขาคิดว่าตอนนี้เหรียญ ethereum มีแนวโน้มที่จะมาแรงกว่าเหรียญบิทคอยน์ และในอนาคตนั้นเขาเชื่อว่า เหรียญ ethereum ที่ยิ่งใหญ่กว่าบิทคอยน์

ชี้เหรียญคริปโตชนิดอื่นไม่ได้มีมูลค่าทางเศรษฐกิจ

สำหรับภาพรวมของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยเฉพาะเหรียญ Meme ชนิดต่าง ๆ นั้น เขามองว่า ในระยะยาวเหรียญคริปโตจะไม่ได้มีมูลค่าในเชิงเศรษฐกิจ เป็นเพราะว่าเหรียญเหล่านี้ไม่ได้เป็นเหรียญวิเศษที่จะแก้ปัญหาใด ๆ หรือสร้างมูลค่าที่จริงทางเศรษฐกิจแต่อย่างใด

ในเรื่องของภาวะฟองสบู่นั้น เขาเองก็ไม่ได้ปฏิเสธว่า จะไม่มีโอกาสเกิดขึ้น เพราะเขามองว่าเอาจริง ๆ แล้วตลาดคริปโตก็เหมือนกับตลาดทุนที่อื่น ๆ แต่ตลาดคริปโตเป็นตลาดที่มีการปั่นราคายากลำบากเหมือนเทียบกับตลาดทุนเก่าแก่ที่มีอยู่แต่เดิม

ในส่วนของเหรียญ NFT นั้น เขามองว่าเหรียญ NFT มีแนวโน้มที่จะมีอิทธิพลมากกว่าบิทคอยน์ และมีแนวโน้มที่จะเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับมากกว่า มีแนวโน้มที่จะถูกนำไปใช้ได้จริงงมากกว่า ซึ่งอุตสาหกรรมนี้ถือเป็นอุตสาหกรรมที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ติดดอยกว่า 31% จากลงทุนในบิทคอยน์ (Btc)

ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ติดดอยกว่า 31% จากลงทุนในบิทคอยน์ (BTC)

การร่วงลงของตลาดคริปโตเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ทำให้การถือครองของเอลซัลวาดอร์มีมูลค่าอยู่ที่ 60.3 ล้านดอลลาร์ ซึ่งลดลงมากถึง 31.8% เลยทีเดียว
ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีเร่ิมต้นปีไม่สดใส ล่าสุดราคาบิทคอยน์ได้ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดที่ 33,000 ดอลลาห์ ส่งผลให้มีการล้างพอร์ตกว่า 100 ล้านดอลลาร์ใน 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว
Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin อาจต้องเผชิญกับปีที่ยากลำบาก ในขณะที่ DeFi และ DAO จะให้ผลลัพธ์ที่สวนทางกันอย่างสิ้นเชิง