เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

วุฒิสภาออสเตรเลีย แนะควรเปิดใจยอมรับเหรียญคริปโตได้แล้ว

วุฒิสภาออสเตรเลียแนะนำให้ทุกฝ่ายเปิดใจยอมรับคริปโตให้กว้างมากขึ้น

วุฒิสภาออสเตรเลีย

Jane Hume วุฒิสภาของประเทศออสเตรเลียได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะต้องยอมรับความจริงกับเรื่องที่ว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ไม่ได้เป็นของวิเศษที่ดำรงอยู่เพียงแค่ชั่วคราว นอกจากนั้นแล้วเธอกล่าวว่า จะต้องใช้โอกาสนี้ในการพัฒนา defi ให้ดียิ่งขึ้น

วุฒิสภาออสเตรเลียอยากให้ทางสภาเปิดใจคริปโตมากขึ้น

เธอกล่าวว่า ผู้คนสามารถตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ แต่จะต้องไม่ไปกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น และประเทศออสเตรเลียจะต้องไม่กลัวในสิ่งที่ตัวเองไม่รู้

วุฒิสภาของประเทศออสเตรเลียได้มีการพูดถึงเรื่องของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่และ defi เอาไว้ในงานประชุม Australian Financial Review Super & Wealth Summit ในเมืองซิดนีย์

Gold And Silver Round Coin

โดยในรายงานของคณะกรรมการวุฒิสภาของประเทศออสเตรเลียได้อ้างว่า ตอนนี้ชาวออสเตรเลียประมาณ 17 % ได้ลงทุนในคริปโต เรื่องนี้เธอได้กล่าวเอาไว้อย่างหนักแน่นว่า คริปโตคือสินทรัพย์ที่สามารถครองใจผู้คนได้ แต่ไม่ว่าผู้คนจะคิดกับคริปโตอย่างไร มันก็เป็นเทคโนโลยีที่ไม่มีทางจากหายไปได้ง่าย ๆ

ยอมรับความจริงแล้วว่า คริปโตไม่มีทางจางหายไปง่าย ๆ

ด้วยเหตุนี้เธอมองว่า ทั้งภาคอุตสาหกรรมในประเทศ รวมไปถึงรัฐบาลนั้นจะต้องยอมรับความจริงได้แล้วว่า คริปโตไม่ใช่กระแสที่จะอยู่เพียงแค่ชั่วคราว และอย่าไปกลัวในสิ่งที่ไม่รู้ ซึ่งนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ ในช่วงที่ผ่านมาเองเธอก็ได้ออกมาพูดในลักษณะเดียวกัน

ในประเด็นเรื่องของธนาคาร Commonwealth ของออสเตรเลียเริ่มเดินเกมการเงินทางด้านคริปโตนั้น เธอเองก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยเธอมองว่า นี่อาจจะทำให้ธนาคาร Commonwealth เป็นธนาคารแรก ๆ ของโลกที่สามารถเสนอผลิตภัณฑ์ให้ประชาชนสามารถทำการซื้อขายคริปโตได้อย่างเสรี

สอดคล้องกับทางด้าน Matt Comyn ซีอีโอของธนาคาร Commonwealth ที่ได้ออกมากล่าวว่า แม้ว่าคริปโตจะเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยง แต่ความเสี่ยงที่ใหญ่กว่ามาจากการไม่ได้ลงทุนอะไรเลย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

สมาคม Nasaa

สมาคม NASAA ชี้ คริปโตเป็นภัยคุกคามต่อนักลงทุนมากที่สุด

สมาคม NASAA มองว่า คริปโตเป็นการลงทุนที่ก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อนักลงทุนมากที่สุด
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

ตลาดคริปโตนั้นมีการเคลื่อนไหวเป็นวัฏจักร มีทั้งตลาดขาขึ้นและขาลง ในบทความนี้ คริปโตสยามจะอธิบายถึงวิธีวิเคราะห์และเลือกคริปโตที่สำหรับพอร์ตโฟลิโอของคุณ