เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

วุฒิสภาฝ่ายไม่เห็นชอบร่างกฎหมายลั่น พวกเราจะกลับมาแก้ไขกฎหมายนี้อีกครั้ง

ฝ่ายไม่เห็นชอบร่างกฎหมายของสหรัฐเริ่มออกมาเรียกร้องให้มีการปรับปรุงแก้ไขอีกครั้ง

ฝ่ายไม่เห็นชอบร่างกฎหมาย

จากกรณีที่มีการปรับปรุงแก้ไขร่างพระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐานที่มีเสียงแตกออกมาเป็น 2 ฝ่ายนั้น สุดท้ายประเด็นที่เกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่ก็ไม่สามารถที่จะทำตามเสียงเรียกร้องของวุฒิสภาอีกฝ่ายได้

ฝ่ายไม่เห็นชอบร่างกฎหมายอยากให้แก้ไขร่างใหม่

โดย Tom Carper วุฒิสภาสหรัฐในฐานะที่เป็นผู้ผลักดันให้มีการเห็นชอบการปรับปรุงแก้ไขกฎหมาย รวมไปถึง Pat Toomey, Cynthia Lummis, Rob Portman, Mark Warner, Kyrsten Sinema และ Ron Wyden นั้น ได้ขอให้ทางสภากำหนดคำนิยามของนายหน้าคริปโตให้ชัดเจนมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม Richard Shelby วุฒิสภาจากรัฐแอละแบมากลับไม่เห็นชอบในสิ่งที่ Carper ได้เสนอให้มีการพิจารณาการปรับปรุงร่างพระราชบัญญัติดังกล่าว โดยเขาเพียงแค่กล่าวว่า ผมคัดค้าน

Four Round Silver-Colored And Gold-Colored Bitcoins

ดูเหมือนว่าวุฒิสภาฝ่ายกฎหมายจากแอละแบมาสามารถรับมือยับยั้งไม่ให้มีการปรับปรุงข้อกฎหมายในส่วนของคริปโตก่อนที่จะมีการโหวตลงมติในวาระสุดท้ายได้สำเร็จ โดยที่เขาได้เสนอให้เพิ่มวงเงิน $5 หมื่นล้านสำหรับงบประมาณทางด้านความมั่นคง

แก้ให้สอดคล้องกับความเห็นทั้งสองฝ่าย

แม้ว่าร่างพระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐานยังคงต้องมีการปรับปรุงแก้ไขแม้ว่าวุฒิสภาจะมีมติให้ผ่านร่างดังกล่าวแล้ว ซึ่งทางฝ่ายกฎหมายสามารถที่จะพิจารณาตัวบทกฎหมายที่เห็นว่าสมควรแก้ไขได้

โดย Toomey ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่สนับสนุนให้มีการปรับปรุงแก้ไขได้ออกมากล่าวว่า ทั้งหมดที่เขาได้ทำก็คือ การลงคะแนนให้มีการปรับปรุงให้สอดคล้องกับความเห็นทั้งสองฝ่าย ในการบังคับใช้ตรงส่วนนี้เอาจริง ๆ แล้วควรที่จะมีตัวกลางเข้ามาเพื่อทำการแลกเปลี่ยนข้อมูล

เขาย้ำอีกครั้งว่า พวกเราจะกลับมาเสนอเรื่องนี้ใหม่อีกครั้ง เพราะพวกเรากำลังทำในสิ่งที่เป็นอันตรายมาก พวกเราไม่รู้หรอกว่า ตอนนี้พวกเรากำลังยับยั้งนวัตกรรมมากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นแอปใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก จึงเป็นเรื่องยากที่จะคาดการณ์ถึงผลลัพธ์ในการผ่านกฎหมายตรงส่วนนี้ได้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

โพสต์หางานคริปโตบน LinkedIn สหรัฐฯ ที่มีคีย์เวิร์ด Bitcoin, Ethereum, Blockchain และ Cryptocurrency มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่า 395% ในปีที่ผ่านมา
ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกันที่เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021 46% ถือคริปโตมูลค่า 1,000 USD หรือ น้อยกว่า ในขณะที่อีก 25% ลงเงินไปกว่า 1,000 ถึง 10,000 USD
Dapper Labs ลุยล็อบบี้ภาครัฐมะกันเรื่องคริปโต

Dapper Labs ลุยล็อบบี้ภาครัฐมะกันเรื่องคริปโต

นโยบายคริปโตในอนาคตอาจเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หลังจาก Dapper Labs ลุยล็อบบี้รัฐบาลสหรัฐ หลังได้จดทะเบียนเป็นบริษัท NFT แห่งแรก
นายกเทศมนตรี Nyc แนะซื้อ Bitcoin ขาลงดีที่สุด

นายกเทศมนตรี NYC แนะซื้อ Bitcoin ขาลงดีที่สุด

แม้ว่ามูลค่าของเหรียญจะลดลงไปต่ำกว่า 42,000 ดอลลาร์สหรัฐแล้วก็ตาม แต่ทว่านายกเทศมนตรี NYC แนะซื้อ Bitcoin ในช่วงนี้ดีที่สุด เพื่อรอสร้างกำไรหลังจากนี้