ธนาคาร SEBA รุกเกมชิงพื้นที่ประเทศ UAE แล้ว

ธนาคาร SEBA เดินหน้าขยายการลงทุนในส่วนของสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์แล้ว

ธนาคาร Seba

SEBA ธนาคารของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้มีการเปิดบริการซื้อขายคริปโต ล่าสุดได้มีการประกาศแล้วว่า ทางธนาคารสามารถที่จะทำการเปิดให้บริการที่ Abu Dhabi Global Market หรือ ADGM ซึ่งเป็นศูนย์การเงินสำคัญของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์

ธนาคาร SEBA เดินหน้าขยายบริการซื้อขายคริปโต

สอดคล้องกับสื่อที่ได้รายงานว่า การออกใบอนุญาตบริการทางการเงินที่ออกโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการทางการเงินนั้น เริ่มมีผลบังคับใช้แล้ว และการออกข้อบังคับนี้ทำให้ทาง SEBA สามารถที่จะประกอบกิจการใน Abu Dhabi Global Market ได้

Gogwoet3Mkm 1

ในแถลงการณ์นั้นทาง SEBA ได้ระบุว่า เรื่องนี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับธนาคารที่ได้มีการออกใบอนุญาตประกอบกิจการทางด้านการเงิน โดยที่ธนาคารสามารถประกอบกิจการได้ใน Abu Dhabi Global Market ภายใต้การควบคุมกำกับโดยเจ้าหน้าที่รัฐ ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาทางด้านการลงทุนหรือสินเชื่อ, การดำเนินการเรื่องสินเชื่อและการดูแลลูกค้าและการซื้อขายในการลงทุน

คาดช่วยให้ธนาคารเติบโตมากขึ้น

ในการเปิดที่ทำการในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นั้น คาดว่าจะช่วยขับเคลื่อนให้ธนาคารเติบโตมากขึ้น ใจความส่วนหนึ่งได้ระบุว่า การลงทุนใน Abu Dhabi Global Market ถือเป็นยุทธศาสตร์สำคัญของ SEBA ไปจนถึงการได้รับใบอนุญาตในตลาดที่พวกเราสามารถลงทุนในตลาดที่ต้องการได้ การลงทุนใน Abu Dhabi นั้น จะช่วยทำให้ธนาคารขยายฐานปฏิบัติ รวมไปถึงการขายผลิตภัณฑ์และพัฒนาธุรกิจในพื้นที่ได้

ทางด้าน Guido Buehler ซีอีโอของ SEBA ได้กล่าวว่า การออกใบอนุญาตเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกับการออกใบอนุญาตของหน่วยงานกำกับดูแลด้านการตลาดการเงินอิสระของสวิตเซอร์แลนด์หรือ FINMA ส่วนทางด้าน Dhaher Bin Dhaher Al Muhairi ซีอีโอของฝ่ายจดทะเบียนที่ Abu Dhabi Global Market ได้กล่าวว่า สถาบันนี้ให้การต้อนรับ SEBA ในการขยายบริการทางด้านการเงินเพื่อยกระดับระบบนิเวศน์ทางการเงินให้เติบโตขึ้นในเศรษฐกิจ Abu Dhabi ที่ผ่านมา SEBA ได้เคยรายงานว่า สามารถทำการระดมทุน Series C ได้ประมาณ $120 ล้านด้วยกัน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ระบบนิเวศน์ Terra

ซีอีโอ Galaxy Digital ยังเชื่อในระบบนิเวศน์ Terra แต่ต้องระมัดระวังมากขึ้น

Mike Novagratz นักลงทุนที่ให้การสนับสนุนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการโพสต์เกี่ยวกับสถานการณ์โครงข่ายเทคโนโลยีบล็อกเชน Terra
บริษัทเหมืองคริปโต

บริษัทเหมืองคริปโต Bitriver ถูกขึ้นบัญชีดำคว่ำบาตรของสหรัฐฯ

Bitriver บริษัททางด้านการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศรัสเซีย อาจเจอกับปัญหาทางด้านข้อกฎหมายกับประเทศสหรัฐอเมริกา
Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น