Ryan Reynolds ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง เชื่อว่าคริปโตกำลังกลายเป็นผู้เล่นรายใหญ่

ในขณะที่การใช้คริปโตเคอร์เรนซียังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คนดัง นักกีฬา และแบรนด์ดังต่างๆ ก็เริ่มมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมแห่งนี้มากขึ้น

Ryan Reynolds ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง เชื่อว่าคริปโตกำลังกลายเป็นผู้เล่นรายใหญ่

ในขณะที่การใช้สกุลเงินดิจิทัลยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คนดัง นักกีฬา และแบรนด์ดังต่างๆ ก็เริ่มมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมแห่งนี้มากขึ้น

Ryan Reynolds นักแสดงฮอลลีวูดและผู้บริหารฝ่ายครีเอทีฟของ MNTN แสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี

แม้เขาจะไม่ได้บอกว่าเขาถือครองสกุลเงินดิจิทัลหรือไม่ แต่ Reynolds กล่าวว่า เขามองเห็นคุณค่าของการสนทนาครั้งนี้ บริษัทต่างๆ กำลังทำงานอย่างยอดเยี่ยมในการทำให้สินทรัพย์ปลอดภัยยิ่งขึ้น ในขณะที่นำเสนอสิ่งนี้ต่อมวลชน

“ผมเห็นคุณค่าของการสนทนาที่เรามีตอนนี้ ผมคิดว่าบริษัทต่างๆ กำลังทำงานได้ดีในการนำสิ่งนี้ไปสู่กระแสหลักที่มีความปลอดภัยยิ่งขึ้น

Ryan Reynolds ยอมรับว่ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับคริปโต

นักแสดงชื่อดังยอมรับว่า เขาเข้าใจเหตุผลที่คนบางคนระมัดระวังเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล แต่เขาเชื่อว่าสิ่งนี้กำลังเติบโตขึ้นอย่างมหาศาลในอุตสาหกรรมการเงิน

“ผมคิดว่าคริปโตเกิดขึ้นในฐานะผู้เล่นรายใหญ่ มันเกิดขึ้นมาเป็นเวลานาน และมันเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่ผมไม่รู้สึกแปลกใจเลย”

จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของสกุลเงินดิจิทัล บุคคลที่มีชื่อเสียงจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังใช้มันเพื่อซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์ หรือเพื่อรับเงินเดือน

ยกตัวอย่างเช่น Tony Buzbee ทนายความชื่อดัง กล่าวเมื่อต้นเดือนนี้ว่าเขายอมรับสกุลเงินบิทคอยน์สำหรับการซื้อขายทรัพย์สินมูลค่า 27 ล้านดอลลาร์ในฮูสตัน ในขณะที่ Francis Ngannou แชมป์ UFC ยอมรับ Bitcoin เป็นการชำระเงินสำหรับการต่อสู้ของเขาในเดือนมกราคม

นอกจากนี้คนดังฝั่งฮอลลีวูดหลายคนยังให้ความสนใจกับ Non-fungible token (NFT) อีกด้วย Justin Bieber นักร้องชื่อดังเจ้าของเพลง “What do you mean” ได้ซื้อโทเค็น NFT จากคอลเลกชั่น Bored Ape Yacht Club (BAYC) เป็นมูลค่ากว่า 1.3 ล้านดอลลาร์ในตลาด OpenSea และไฮโซชื่อดังอย่าง Paris Hilton ก็เข้าสู่โลก Metaverse แล้ว

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ  

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว