Ryan Reynolds ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง เชื่อว่าคริปโตกำลังกลายเป็นผู้เล่นรายใหญ่

ในขณะที่การใช้คริปโตเคอร์เรนซียังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คนดัง นักกีฬา และแบรนด์ดังต่างๆ ก็เริ่มมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมแห่งนี้มากขึ้น

Ryan Reynolds ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง เชื่อว่าคริปโตกำลังกลายเป็นผู้เล่นรายใหญ่

ในขณะที่การใช้สกุลเงินดิจิทัลยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คนดัง นักกีฬา และแบรนด์ดังต่างๆ ก็เริ่มมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมแห่งนี้มากขึ้น

Ryan Reynolds นักแสดงฮอลลีวูดและผู้บริหารฝ่ายครีเอทีฟของ MNTN แสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี

แม้เขาจะไม่ได้บอกว่าเขาถือครองสกุลเงินดิจิทัลหรือไม่ แต่ Reynolds กล่าวว่า เขามองเห็นคุณค่าของการสนทนาครั้งนี้ บริษัทต่างๆ กำลังทำงานอย่างยอดเยี่ยมในการทำให้สินทรัพย์ปลอดภัยยิ่งขึ้น ในขณะที่นำเสนอสิ่งนี้ต่อมวลชน

“ผมเห็นคุณค่าของการสนทนาที่เรามีตอนนี้ ผมคิดว่าบริษัทต่างๆ กำลังทำงานได้ดีในการนำสิ่งนี้ไปสู่กระแสหลักที่มีความปลอดภัยยิ่งขึ้น

Ryan Reynolds ยอมรับว่ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับคริปโต

นักแสดงชื่อดังยอมรับว่า เขาเข้าใจเหตุผลที่คนบางคนระมัดระวังเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล แต่เขาเชื่อว่าสิ่งนี้กำลังเติบโตขึ้นอย่างมหาศาลในอุตสาหกรรมการเงิน

“ผมคิดว่าคริปโตเกิดขึ้นในฐานะผู้เล่นรายใหญ่ มันเกิดขึ้นมาเป็นเวลานาน และมันเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่ผมไม่รู้สึกแปลกใจเลย”

จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของสกุลเงินดิจิทัล บุคคลที่มีชื่อเสียงจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังใช้มันเพื่อซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์ หรือเพื่อรับเงินเดือน

ยกตัวอย่างเช่น Tony Buzbee ทนายความชื่อดัง กล่าวเมื่อต้นเดือนนี้ว่าเขายอมรับสกุลเงินบิทคอยน์สำหรับการซื้อขายทรัพย์สินมูลค่า 27 ล้านดอลลาร์ในฮูสตัน ในขณะที่ Francis Ngannou แชมป์ UFC ยอมรับ Bitcoin เป็นการชำระเงินสำหรับการต่อสู้ของเขาในเดือนมกราคม

นอกจากนี้คนดังฝั่งฮอลลีวูดหลายคนยังให้ความสนใจกับ Non-fungible token (NFT) อีกด้วย Justin Bieber นักร้องชื่อดังเจ้าของเพลง “What do you mean” ได้ซื้อโทเค็น NFT จากคอลเลกชั่น Bored Ape Yacht Club (BAYC) เป็นมูลค่ากว่า 1.3 ล้านดอลลาร์ในตลาด OpenSea และไฮโซชื่อดังอย่าง Paris Hilton ก็เข้าสู่โลก Metaverse แล้ว

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ  

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

The merge

The Merge เกิดขึ้นแล้ว! มาดูกันผ่านไป 1 ช.ม. มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง?

ผ่านไปแล้ว 1 ชั่วโมงกับ 'The Merge' มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง? หลังการอัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ Ethereum ที่แฟนๆ รอคอย ที่บอกเลย ไม่ได้มีแค่ราคาที่เปลี่ยน!

Ethereum จะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเดือนกันยายน?

ราคา Ethereum หลังการอัปเกรด The Merge จะเป็นอย่างไร? จะสามารถพลิกแซงหน้า Bitcoin ได้หรือไม่?
ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่คงเหลืออยู่บนกระเป๋าเงินในแพลตฟอร์ม Exchange นั้นน้อยลงเข้าไปทุกวัน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มักส่อแววว่าจะมี ‘ข่าวดี’
สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้อยู่สูงถึง 1.8 พันล้านดอลลาร์ แถมอาจจะขาดทุนได้อีก 600 ล้านดอลลาร์หลังจากนี้