Paris Hilton ไฮโซชื่อดังชาวอเมริกัน กล่าวว่า Metaverse จะเป็น ‘แหล่งปาร์ตี้ในอนาคต’

Paris Hilton สาวไฮโซชาวอเมริกันปรากฎตัวในรายการ The Tonight Show พร้อมประกาศเกี่ยวกับ “Super Plastic” NFT คอลเล็กชั่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

Paris Hilton ไฮโซชื่อดังชาวอเมริกัน กล่าวว่า Metaverse จะเป็น 'แหล่งปาร์ตี้ในอนาคต'

Paris Hilton สาวไฮโซชาวอเมริกันปรากฎตัวในรายการ The Tonight Show พร้อมประกาศเกี่ยวกับ “Super Plastic” NFT คอลเล็กชั่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

Paris Hilton สาวไฮโซทายาทเจ้าของโรงแรม Hilton, เจ้าของเรียลรีตี้ The Simple Life เมื่อปี 2003 และ นักร้องเจ้าของเพลง Stars are Blind ได้เข้าสู่วงการ Metaverse แล้ว โดยกล่าวว่ามันจะเป็น “การจัดปาร์ตี้ การสังสรรค์ การโต้ตอบกับผู้คน และการเข้าสังคมในอนาคต”

เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา Hilton เป็นแขกรับเชิญในรายการ ‘Tonight Show’ กับ Jimmy Fallon ซึ่งเธอได้พูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอในชุมชน NFT

Nup 195061 02341
THE TONIGHT SHOW STARRING JIMMY FALLON — Episode 1502 — Pictured: (l-r) Media personality Paris Hilton during an interview with host Jimmy Fallon on Tuesday, August 17, 2021 — (Photo by: Alex Hooks/NBC)

เธอบอกกับ Falon ว่า เธอกำลังจะเปิดตัว Super Plastic ซึ่งเป็นคอลเลกชัน NFT อันแรกของเธอบนโปรโตคอล Origin ในเร็วๆ นี้ แต่เธอยังไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมใดๆ เกี่ยวกับกรอบเวลา

Super Plastic เป็นบริษัทของเล่นไวนิลและของสะสมดิจิทัล ซึ่งเธอได้เปิดเผยถึงคอลเลกชันในชื่อ “Forever Fairytale” ซึ่งเป็นคอลลาจแห่งความทรงจำร่วมกับ Carter Reum สามีของเธอ จากนั้นเธอก็ได้มอบของขวัญ NFT ให้กับ Falon และมอบ NFT เพิ่มเติมให้กับผู้ชมในรายการอีกด้วย

Fallon กล่าวว่า “ผมคิดว่านี่เป็นการแจก NFT ครั้งแรกในประวัติศาสตร์รายการโทรทัศน์” เลยทีเดียว

แม้ว่านี่จะเป็นคอลเล็กชั่นแรกของเธอ แต่เมื่อเดือนเมษายนปี 2021 Hilton ได้ขาย NFT “Iconic Crypto Queen” ของเธอไปในราคา 1.1 ล้านดอลลาร์

นอกจากนี้ Paris Hilton ยังเคยให้สัมภาษณ์กับ The Guardian ในเดือนพฤศจิกายน 2021 เธอกล่าวว่า เธอได้เริ่มลงทุนในคริปโตในปี 2016 เมื่อเธอเป็นเพื่อนกับผู้ก่อตั้ง Ethereum ตั้งแต่นั้นมา เธอก็ได้รวบรวมคอลเลกชั่น NFT ที่น่าสนใจจำนวน 141 ชิ้น รวมถึง Bored Ape และผลงานของ Grimes และ Steve Aoki ด้วย

ก่อนหน้านี้ Paris Hilton ได้เข้าสู่ Metaverse โดยเปิดตัว “Paris World” บนแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ Roblox ในช่วงวันส่งท้ายปีเก่าปี 2021 โดยที่ฮิลตันได้เล่น DJ ให้กับฝูงชนเสมือนจริง

25Edd960 Bf57 446C 969A 46Ee958Cc2Ed

Paris World มาพร้อมกับสวนสนุก สวนสัตว์สำหรับสัตว์เลี้ยง ไนท์คลับ และคฤหาสน์ ซึ่งผู้ใช้สามารถซื้อเสื้อผ้าจากตู้เสื้อผ้าของเธอ หรือออกไปเที่ยวบนเรือยอทช์ของเธอได้

Hilton กล่าวว่า เธอยังคงมีความหวังสำหรับอนาคตของเกาะ “ฉันหวังว่าจะได้เห็น Paris World พัฒนาไปสู่จุดหมายปลายทางสำหรับกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์, ซูเปอร์โบว์ล, หรือ นิวยอร์กแฟชั่นวีค”

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว