Paris Hilton ไฮโซชื่อดังชาวอเมริกัน กล่าวว่า Metaverse จะเป็น ‘แหล่งปาร์ตี้ในอนาคต’

Paris Hilton สาวไฮโซชาวอเมริกันปรากฎตัวในรายการ The Tonight Show พร้อมประกาศเกี่ยวกับ “Super Plastic” NFT คอลเล็กชั่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

Paris Hilton ไฮโซชื่อดังชาวอเมริกัน กล่าวว่า Metaverse จะเป็น 'แหล่งปาร์ตี้ในอนาคต'

Paris Hilton สาวไฮโซชาวอเมริกันปรากฎตัวในรายการ The Tonight Show พร้อมประกาศเกี่ยวกับ “Super Plastic” NFT คอลเล็กชั่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

Paris Hilton สาวไฮโซทายาทเจ้าของโรงแรม Hilton, เจ้าของเรียลรีตี้ The Simple Life เมื่อปี 2003 และ นักร้องเจ้าของเพลง Stars are Blind ได้เข้าสู่วงการ Metaverse แล้ว โดยกล่าวว่ามันจะเป็น “การจัดปาร์ตี้ การสังสรรค์ การโต้ตอบกับผู้คน และการเข้าสังคมในอนาคต”

เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา Hilton เป็นแขกรับเชิญในรายการ ‘Tonight Show’ กับ Jimmy Fallon ซึ่งเธอได้พูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอในชุมชน NFT

THE TONIGHT SHOW STARRING JIMMY FALLON — Episode 1502 — Pictured: (l-r) Media personality Paris Hilton during an interview with host Jimmy Fallon on Tuesday, August 17, 2021 — (Photo by: Alex Hooks/NBC)

เธอบอกกับ Falon ว่า เธอกำลังจะเปิดตัว Super Plastic ซึ่งเป็นคอลเลกชัน NFT อันแรกของเธอบนโปรโตคอล Origin ในเร็วๆ นี้ แต่เธอยังไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมใดๆ เกี่ยวกับกรอบเวลา

Super Plastic เป็นบริษัทของเล่นไวนิลและของสะสมดิจิทัล ซึ่งเธอได้เปิดเผยถึงคอลเลกชันในชื่อ “Forever Fairytale” ซึ่งเป็นคอลลาจแห่งความทรงจำร่วมกับ Carter Reum สามีของเธอ จากนั้นเธอก็ได้มอบของขวัญ NFT ให้กับ Falon และมอบ NFT เพิ่มเติมให้กับผู้ชมในรายการอีกด้วย

Fallon กล่าวว่า “ผมคิดว่านี่เป็นการแจก NFT ครั้งแรกในประวัติศาสตร์รายการโทรทัศน์” เลยทีเดียว

แม้ว่านี่จะเป็นคอลเล็กชั่นแรกของเธอ แต่เมื่อเดือนเมษายนปี 2021 Hilton ได้ขาย NFT “Iconic Crypto Queen” ของเธอไปในราคา 1.1 ล้านดอลลาร์

นอกจากนี้ Paris Hilton ยังเคยให้สัมภาษณ์กับ The Guardian ในเดือนพฤศจิกายน 2021 เธอกล่าวว่า เธอได้เริ่มลงทุนในคริปโตในปี 2016 เมื่อเธอเป็นเพื่อนกับผู้ก่อตั้ง Ethereum ตั้งแต่นั้นมา เธอก็ได้รวบรวมคอลเลกชั่น NFT ที่น่าสนใจจำนวน 141 ชิ้น รวมถึง Bored Ape และผลงานของ Grimes และ Steve Aoki ด้วย

ก่อนหน้านี้ Paris Hilton ได้เข้าสู่ Metaverse โดยเปิดตัว “Paris World” บนแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ Roblox ในช่วงวันส่งท้ายปีเก่าปี 2021 โดยที่ฮิลตันได้เล่น DJ ให้กับฝูงชนเสมือนจริง

Paris World มาพร้อมกับสวนสนุก สวนสัตว์สำหรับสัตว์เลี้ยง ไนท์คลับ และคฤหาสน์ ซึ่งผู้ใช้สามารถซื้อเสื้อผ้าจากตู้เสื้อผ้าของเธอ หรือออกไปเที่ยวบนเรือยอทช์ของเธอได้

Hilton กล่าวว่า เธอยังคงมีความหวังสำหรับอนาคตของเกาะ “ฉันหวังว่าจะได้เห็น Paris World พัฒนาไปสู่จุดหมายปลายทางสำหรับกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์, ซูเปอร์โบว์ล, หรือ นิวยอร์กแฟชั่นวีค”

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

The merge

The Merge เกิดขึ้นแล้ว! มาดูกันผ่านไป 1 ช.ม. มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง?

ผ่านไปแล้ว 1 ชั่วโมงกับ 'The Merge' มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง? หลังการอัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ Ethereum ที่แฟนๆ รอคอย ที่บอกเลย ไม่ได้มีแค่ราคาที่เปลี่ยน!

Ethereum จะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเดือนกันยายน?

ราคา Ethereum หลังการอัปเกรด The Merge จะเป็นอย่างไร? จะสามารถพลิกแซงหน้า Bitcoin ได้หรือไม่?
ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) บน Exchange หดหนัก

ปริมาณบิทคอยน์ (Bitcoin) ที่คงเหลืออยู่บนกระเป๋าเงินในแพลตฟอร์ม Exchange นั้นน้อยลงเข้าไปทุกวัน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้มักส่อแววว่าจะมี ‘ข่าวดี’
สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

สุดช็อค! บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้ 1.8 พันล้านดอลลาร์

บริษัทคริปโต BlockFi เป็นหนี้อยู่สูงถึง 1.8 พันล้านดอลลาร์ แถมอาจจะขาดทุนได้อีก 600 ล้านดอลลาร์หลังจากนี้