เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

แอป Robinhood เปิดตัวระบบคริปโต wallet แบบทดลอง

แอป Robinhood ได้เปิดตัว wallet เวอร์ชั่นทดลองแล้ว

แอป Robinhood

Robinhood แอปพลิเคชันให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ทั่วโลก ล่าสุดได้มีการเปิดตัวคริปโต wallet แบบเบต้าแล้ว ซึ่งคาดว่าจะมีการใช้บริการในช่วงกลางเดือนมกราคมของปีนี้

แอป Robinhood เดินเกมเปิดตัว wallet

เรื่องนี้ทางบริษัทได้มีการประกาศว่า ตอนนี้มีผู้ใช้บริการสนใจทดลองการใช้คริปโต wallet มากถึง 1.6 ล้านคนด้วยกัน โดยบริษัทได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการคริปโต wallet เอาไว้ในช่วงปีที่ผ่านมา โดยมีเป้าหมายให้ผู้ใช้บริการสามารถทำการซื้อขาย, โอนและรับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จากการใช้แอปพลิเคชันของ Robinhood ได้

เช่นกันทาง Robinhood ได้ออกมาเปิดเผยอีกว่า ในช่วงระหว่างที่มีการเปิดตัวทดลองใช้ wallet นั้น ผู้ใช้บริการสามารถทำการทดสอบการใช้คริปโต wallet ซ้ำ ๆ ได้ และแสดงความเห็นเกี่ยวกับการออกแบบและประสิทธิภาพการใช้งานให้กับทางบริษัทนำไปประกอบการพิจารณาและนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไปได้

Black Android Smartphone On Black Textile

ตอนนี้ทาง Robinhood กำลังทำการพัฒนาในส่วนของฟีเจอร์ทางด้านการรักษาความปลอดภัยในการทำธุรกรรมคริปโต ไม่ว่าจะเป็นการยืนยันตัวตนแบบหลายชั้นผ่านทางแอปพลิเคชัน ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทรู้ได้ว่า ทางผู้ใช้บริการจะมีการทำธุรกรรมเมื่อไร และสามารถทำการตรวจสอบสถานะการทำธุรกรรม ไปจนถึงทำความเข้าใจความเสี่ยงที่เกิดขึ้นจากการทำธุรกรรมไปมา

คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับคริปโตมากขึ้น

Robinhood ได้ระบุอีกว่า ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองแห่งคริปโต ความจริงก็คือ ตอนนี้คนส่วนใหญ่เริ่มมีมุมมองแนวคิดที่เหมือนกันแล้วเกี่ยวกับคริปโต และเริ่มให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีบล็อกเชนมากขึ้น

เดือนที่ผ่านมาทาง Robinhood ได้จับมือร่วมกับบริษัท Chainalysis ในการผนึกกำลังร่วมมือวิเคราะห์ข้อมูลเทคโนโลยีบล็อกเชน และใช้เครื่องมือต่าง ๆ ที่จำเป็นเพื่อรองรับฐานผู้ใช้บริการเพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นว่า ผู้ใช้บริการจะสามารถซื้อขายคริปโตได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และช่วยให้ผู้ใช้บริการเกิดความมั่นใจในการใช้บริการกับบริษัทได้มากขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

ดูเหมือนว่า Meta ล้มเลิกแผนสร้าง Diem ลงแล้วเรียบร้อย ซึ่งแหล่งข่าววงในรายงานว่า Zuckerberg กำลังหาทางขายทรัพย์สินที่มีอยู่เพื่อคืนให้กับผู้ร่วมลงทุน
Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก
บริษัท Fintech

เผยบริษัท Fintech แอฟริกาทำเงินเข้ากระเป๋าจำนวนมากในช่วงปีที่แล้ว

บริษัท Fintech ในแถบแอฟริกาทำเงินได้มากขึ้น