แอป Robinhood เปิดตัวระบบคริปโต wallet แบบทดลอง

แอป Robinhood ได้เปิดตัว wallet เวอร์ชั่นทดลองแล้ว

แอป Robinhood

Robinhood แอปพลิเคชันให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ทั่วโลก ล่าสุดได้มีการเปิดตัวคริปโต wallet แบบเบต้าแล้ว ซึ่งคาดว่าจะมีการใช้บริการในช่วงกลางเดือนมกราคมของปีนี้

แอป Robinhood เดินเกมเปิดตัว wallet

เรื่องนี้ทางบริษัทได้มีการประกาศว่า ตอนนี้มีผู้ใช้บริการสนใจทดลองการใช้คริปโต wallet มากถึง 1.6 ล้านคนด้วยกัน โดยบริษัทได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการคริปโต wallet เอาไว้ในช่วงปีที่ผ่านมา โดยมีเป้าหมายให้ผู้ใช้บริการสามารถทำการซื้อขาย, โอนและรับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จากการใช้แอปพลิเคชันของ Robinhood ได้

เช่นกันทาง Robinhood ได้ออกมาเปิดเผยอีกว่า ในช่วงระหว่างที่มีการเปิดตัวทดลองใช้ wallet นั้น ผู้ใช้บริการสามารถทำการทดสอบการใช้คริปโต wallet ซ้ำ ๆ ได้ และแสดงความเห็นเกี่ยวกับการออกแบบและประสิทธิภาพการใช้งานให้กับทางบริษัทนำไปประกอบการพิจารณาและนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไปได้

black android smartphone on black textile

ตอนนี้ทาง Robinhood กำลังทำการพัฒนาในส่วนของฟีเจอร์ทางด้านการรักษาความปลอดภัยในการทำธุรกรรมคริปโต ไม่ว่าจะเป็นการยืนยันตัวตนแบบหลายชั้นผ่านทางแอปพลิเคชัน ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทรู้ได้ว่า ทางผู้ใช้บริการจะมีการทำธุรกรรมเมื่อไร และสามารถทำการตรวจสอบสถานะการทำธุรกรรม ไปจนถึงทำความเข้าใจความเสี่ยงที่เกิดขึ้นจากการทำธุรกรรมไปมา

คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับคริปโตมากขึ้น

Robinhood ได้ระบุอีกว่า ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองแห่งคริปโต ความจริงก็คือ ตอนนี้คนส่วนใหญ่เริ่มมีมุมมองแนวคิดที่เหมือนกันแล้วเกี่ยวกับคริปโต และเริ่มให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีบล็อกเชนมากขึ้น

เดือนที่ผ่านมาทาง Robinhood ได้จับมือร่วมกับบริษัท Chainalysis ในการผนึกกำลังร่วมมือวิเคราะห์ข้อมูลเทคโนโลยีบล็อกเชน และใช้เครื่องมือต่าง ๆ ที่จำเป็นเพื่อรองรับฐานผู้ใช้บริการเพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นว่า ผู้ใช้บริการจะสามารถซื้อขายคริปโตได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และช่วยให้ผู้ใช้บริการเกิดความมั่นใจในการใช้บริการกับบริษัทได้มากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Metaverse

Metaverse เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่ใครหลายคนคิดเอาไว้

จากการสำรวจของบริษัท Globant พบว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมีความเห็นแล้วว่า โลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse เป็นเรื่องที่มีความใกล้ตัวและสามารถเข้าถึงได้
Metaverse

สงคราม Metaverse ระอุ! เมื่อหลายบริษัทเดินหน้าเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้

สงครามอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse เริ่มกลับมาดุเดือดอีกครั้ง เมื่อทางด้านบริษัท Meta, Microsoft บวกกับอีก 31 กว่าบริษัท ได้มีการเดินหน้ายกระดับสร้างเทคโนโลยีรองรับอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse อย่างเข้มข้น
white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?
คริปโต Twitter

อีลอน มัสก์เปรย อาจมีระบบชำระเงินคริปโต Twitter

Elon Musk ของบริษัท Tesla บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก ได้ออกมาเปรยว่า อาจมีการออกแบบระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตผ่านทาง Twitter