เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ราคา Bitcoin จะก้าวไปอยู่ช่วง 200,000 – 250,000 USD ก่อนปี 2022

Bobby Lee ซีอีโอ และผู้ก่อตั้ง The Ballet ได้เคยทำนายราคาของ Bitcoin เอาไว้เมื่อนานมาแล้ว โดย ณ ขณะนี้เขายังคงยึดมั่น และยืนตามการทำนายที่เขามองว่าจุดสูงสุดของ BTC มีแนวโน้มที่จะก้าวออกจากราคาปัจจุบันไปอีกแบบไม่เห็นฝุ่น

Bobby Lee

แม้ก่อนหน้านี้การคาดการณ์ล่วงหน้าของ Bobby Lee ผู้เชี่ยวชาญด้าน Crypto เกี่ยวกับราคาของ Bitcoin อาจจะฟังดูค่อนข้างเหลือเชื่อ แต่ทว่าวิสัยทัศน์ดังกล่าวนั้นได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามันค่อนข้างแม่นยำอย่างมากโดยเฉพาะในช่วง Bull Run รอบล่าสุด

โดยย้อมไปเมื่อเดือนธันวาคมปี 2018 ทางซีอีโอ และผู้ก่อตั้ง Ballet crypto wallet รายนี้ได้กล่าวผ่าน Twitter เอาไว้ว่าการพุ่งทยานของ Bitcoin (BTC) ครั้งต่อไปจะเริ่มขึ้นในปลายปี 2020 และออกตัวอย่างชัดเจนในต้นปี 2021และตามด้วยจุดสูงสุดที่สุดของ Cycle ในเดือนธันวาคม


ซึ่งหากมองสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วในวันนี้ เราจะเห็นได้ว่า Bull Run รอบล่าสุด นั้นเริ่มต้นเมื่อปีที่แล้วจริง ๆ และทำให้ราคาของสินทรัพย์ Crypto อันดับ 1 นี้ ผ่านราคาสูงตลอดกาลก่อนหน้าที่ 20,000 ดอลลาร์ไปได้ในเดือนธันวาคมและก้าวข้าม 30,000ดอลลาร์ในเดือนถัดไป

“ย้อนกลับไป [ในปี 2018] เมื่อ Bitcoin มูลค่าต่ำกว่า 10,000 เหรียญ – ไม่มีใครพูดถึงมันเลยด้วยซ้ำ” Lee กล่าวกับสื่อมวลชน”เหล่าคนที่มองเห็นเหรียญนี้เป็นอันตรายเพราะผลตอบแทนของมันนั้นคิดว่าฉันบ้าไปแล้วที่จะทำนายสองปีที่ผ่านมาได้แบบเจาะจงมาก”

แม้ Lee ได้ลดตัวเลขจากการคาดการณ์ของเขาในปี 2018 ที่จุดสูงสุด $333,000 BTC ในเดือนธันวาคม แต่เขายังคงกล่าวว่าราคา Bitcoin มีแนวโน้มที่จะก้าวออกจากราคาปัจจุบันไปอีกแบบไม่เห็นฝุ่น

“ฉันคิดว่ามันจะเพิ่มขึ้นอย่างน้อยอีก 4-5 เท่า ดังนั้นในปีนี้จะแตะ 200,000ถึง 250,000 ดอลลาร์”

ทั้งนี้เขากล่าวว่าการเคลื่อนไหวของราคารอบล่าสุดน่าจะเกิดจากข่าวของนักลงทุนสถาบันเช่น Tesla ที่ก้าวเข้าสู่วงการ Crypto และหลายคนในระบบนิเวศเชื่อว่า SEC จะเปิดกว้างมากขึ้นในการอนุมัติกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน Bitcoin Lee กล่าวต่อว่าตอนนี้มีคนที่ “ถูกนับถือเช่นเดียวกับ Elon Musk” ได้ย้ายส่วนหนึ่งของงบดุลของบริษัท ไปเป็นสกุลเงินเสมือน “สมาชิกในคณะกรรมการทุกคนของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ทุกแห่ง และแม้แต่สมาชิกในคณะกรรมการของบริษัทเอกชน” อาจต้องพิจารณาการลงทุนรูปแบบเดียวกัน

เขายังรู้สึกว่ามีความเป็นไปได้ที่กิจการอื่น ๆ ของ Musk ซึ่งเป็นบริษัทเอกชน อย่างเช่น SpaceX อาจจะเข้าตลาดตาม Tesla ได้ โดย Bret Johnsen ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของบริษัทการบิน และอวกาศแห่งนี้ได้เข้าร่วมการประชุมทางเว็บล่าสุดของ MicroStrategy เกี่ยวกับกลยุทธ์ Bitcoin ขององค์กร

การคาดการณ์ระยะยาวอื่น ๆ ของ Lee สำหรับสินทรัพย์ Crypto ก็จะได้แก่ ราคาที่สูงถึงเทียบเท่ากับรถ CyberTruck ของ Tesla ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 39,900 ดอลลาร์ในเดือนมิถุนายน และราคา Bitcoin ร่วงลงในปี 2022 ก่อนที่จะถึงจุดต่ำสุดที่ประมาณ 41,000 ดอลลาร์ในเดือนมกราคม 2023 ซีอีโอของ The Ballet ถึงกับคิดว่ามูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด BTC จะพลิกเขาชนะทองคำภายในปี 2028ซึ่งในเวลานั้นราคาอาจสูงถึง 500,000 ดอลลาร์

“เมื่อ [Bitcoin] ขึ้นสูงสุดมันจะพัง และจากนั้นความผิดพลาดจะทำลายล้าง” Lee กล่าว “สำหรับผู้คนจำนวนมากมันจะเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมาก”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้
ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

บิทคอยน์และเหรียญอื่น ๆ ร่วงลงอย่างมากในวันนี้ ปัจจัยอะไรที่อยู่เบื้องหลัง และเกิดอะไรบ้างในวันนี้?
เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 Btc หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 BTC หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

การนองเลือดในตลาดคริปโตในวันนี้อาจสร้างความหายนะให้กับเทรดเดอร์บางคน แต่กลับเป็นโอกาสของเอลซัลวาดอร์ในการเข้าซื้อเมื่อราคาย่อตัวลงอีกครั้ง