PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto ใน UK แล้ว

ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินอย่าง PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto อย่างเต็มรูปแบบในสหราชอาณาจักรแล้วหลังจากเริ่มให้บริการซื้อขาย Bitcoin

PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto ใน UK อย่างเป็นทางการ

แพลตฟอร์มการชำระเงินยักษ์ใหญ่ PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto อย่างเป็นทางการสำหรับลูกค้าทุกคนในสหราชอาณาจักร โดยลูกค้าต้องผ่านคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่จะสามารถซื้อ ถือครอง และขาย Cryptocurrency ผ่านบัญชี PayPal ของตน

PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto ในตลาดยุโรป 

การซื้อขาย Cryptocurrency ด้วยบัญชี PayPal จะสามารถใช้ได้กับลูกค้าที่ผ่านการยืนยันตัวตนที่ตรวจสอบได้ โดยลูกค้าสามารถซื้อขายคริปโตทั้ง 4 สกุลหลัก ได้แก่ Bitcoin (BTC) Etheruem (ETH) Litecoin (LTC) และ Bitcoin Cash (BCH)

ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา PayPal ได้ประกาศแผนการที่จะขยายเข้าสู่ตลาดคริปโตเคอเรนซีของ UK โดยPayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto บางส่วนเรียบร้อยแล้ว นับเป็นการขยายขอบเขตครั้งแรกของการให้บริการ crypto ของ PayPal ถัดจากประเทศสหรัฐอเมริกา

กลยุทธ์การขยายบริการของ PayPal

โฆษกของ PayPal ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับแผนกลยุทธ์ที่ PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย crypto ในสหราชอาณาจักรนั้นเสร็จสมบูรณ์แล้วและจะเริ่มทยอยเปิดตัวฟีเจอร์และฟังค์ชันอื่น ๆ เข้ามาเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ใช้ โดยแพลตฟอร์มจะมีระบบสำหรับการเก็บข้อมูลและสังเกตุพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า 

“We are keen to learn and observe how our customers use our buy, hold and sell crypto offering before we start to roll out more features and functionality.“

โฆษก PayPal 

การที่ PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย crypto ในสหราชอาณาจักรเป็นโอกาสอันดีเนื่องจาก สหราชอาณาจักรอยู่ใน 10 อันดับประเทศที่มี GDP สูงที่สุดในโลก การเปิดตัวการให้บริการดังกล่าวจะผลักดันให้มีการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลในยุโรปและและประเทศอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง

ความกังวลของธนาคารยักษ์ใหญ่ใน UK

การเข้าสู่ตลาด crypto ในสหราชอาณาจักรของ PayPal เกิดขึ้นเนื่องจากแพลตฟอร์มเห็นโอกาสจากการที่ธนาคารในสหราชอาณาจักรบางแห่งกำลังตัดช่องทางการชำระเงินสำหรับการแลกเปลี่ยนซื้อขาย crypto อย่างแพลตฟอร์ม Binance

การระงับบริการที่เกี่ยวข้องกับ Binance เคยขึ้นจากความกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นต่อลูกค้าใน UK ซึ่งย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคมที่ธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง HSBC แจ้งว่าได้ระงับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตของลูกค้าในสหราชอาณาจักรไปยังแพลตฟอร์ม Binance 

นอกจากนี้ ธนาคารอื่น ๆ อย่างธนาคารบาร์เคลย์และธนาคาร NatWest ได้ออกอากาศระงับการทำธุรกรรมทั้งหมดที่เชื่อมโยงกับ Binance

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

ก.ล.ต.

เดือด! ก.ล.ต. ฟ้องผู้กระทำผิด Bitkub-Satang 5 ราย เหตุเบี้ยวค่าปรับ ‘ปลอมวอลุ่มเทรด’

ก.ล.ต. สั่งฟ้องผู้กระทำผิด 5 ราย ประกอบด้วย Bitkub 3 ราย และ Satang 2 ราย หลัง 'ไม่จ่ายค่าปรับ' กรณีปลอมวอลุ่มเทรดในเอ็กซ์เช้นจ์เมื่อกลางปี
CoinEx ภาพรวมตลาด

CoinEx เปิดตัว “ภาพรวมตลาด” เพื่อช่วยให้ผู้ใช้จับความเคลื่อนไหวของตลาดแบบเรียลไทม์

CoinEx เปิดตัวฟังก์ชั่นภาพรวมตลาดบนเว็บไซต์ การจัดอันดับคริปโต แนวโน้มการซื้อขาย ราคาและข้อมูลย้อนหลัง เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ติดตามแนวโน้มในตลาดได้
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
การเล่นเกมในยุค Web 3.0

รายได้ 700 ล้านดอลลาร์ในเดือนสิงหาคม: การเล่นเกมในยุค Web 3.0 จะสามารถเริ่มตลาดกระทิงในรอบถัดไปได้หรือไม่?

ตลาดหมีปี 2022 มีการระดมทุนในเกม Web3 กว่า 748 ล้านดอลลาร์ นับว่าการเล่นเกมในยุค Web 3.0 ถือเป็นอัญมณีของตลาดคริปโตและตลาดการเงินอย่างแท้จริง