PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto ใน UK แล้ว

ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินอย่าง PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto อย่างเต็มรูปแบบในสหราชอาณาจักรแล้วหลังจากเริ่มให้บริการซื้อขาย Bitcoin

Paypal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto ใน Uk อย่างเป็นทางการ

แพลตฟอร์มการชำระเงินยักษ์ใหญ่ PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto อย่างเป็นทางการสำหรับลูกค้าทุกคนในสหราชอาณาจักร โดยลูกค้าต้องผ่านคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่จะสามารถซื้อ ถือครอง และขาย Cryptocurrency ผ่านบัญชี PayPal ของตน

PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto ในตลาดยุโรป 

การซื้อขาย Cryptocurrency ด้วยบัญชี PayPal จะสามารถใช้ได้กับลูกค้าที่ผ่านการยืนยันตัวตนที่ตรวจสอบได้ โดยลูกค้าสามารถซื้อขายคริปโตทั้ง 4 สกุลหลัก ได้แก่ Bitcoin (BTC) Etheruem (ETH) Litecoin (LTC) และ Bitcoin Cash (BCH)

ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา PayPal ได้ประกาศแผนการที่จะขยายเข้าสู่ตลาดคริปโตเคอเรนซีของ UK โดยPayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย Crypto บางส่วนเรียบร้อยแล้ว นับเป็นการขยายขอบเขตครั้งแรกของการให้บริการ crypto ของ PayPal ถัดจากประเทศสหรัฐอเมริกา

กลยุทธ์การขยายบริการของ PayPal

โฆษกของ PayPal ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับแผนกลยุทธ์ที่ PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย crypto ในสหราชอาณาจักรนั้นเสร็จสมบูรณ์แล้วและจะเริ่มทยอยเปิดตัวฟีเจอร์และฟังค์ชันอื่น ๆ เข้ามาเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ใช้ โดยแพลตฟอร์มจะมีระบบสำหรับการเก็บข้อมูลและสังเกตุพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า 

“We are keen to learn and observe how our customers use our buy, hold and sell crypto offering before we start to roll out more features and functionality.“

โฆษก PayPal 

การที่ PayPal เปิดตัวบริการซื้อขาย crypto ในสหราชอาณาจักรเป็นโอกาสอันดีเนื่องจาก สหราชอาณาจักรอยู่ใน 10 อันดับประเทศที่มี GDP สูงที่สุดในโลก การเปิดตัวการให้บริการดังกล่าวจะผลักดันให้มีการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลในยุโรปและและประเทศอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง

ความกังวลของธนาคารยักษ์ใหญ่ใน UK 

การเข้าสู่ตลาด crypto ในสหราชอาณาจักรของ PayPal เกิดขึ้นเนื่องจากแพลตฟอร์มเห็นโอกาสจากการที่ธนาคารในสหราชอาณาจักรบางแห่งกำลังตัดช่องทางการชำระเงินสำหรับการแลกเปลี่ยนซื้อขาย crypto อย่างแพลตฟอร์ม Binance

การระงับบริการที่เกี่ยวข้องกับ Binance เคยขึ้นจากความกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นต่อลูกค้าใน UK ซึ่งย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคมที่ธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง HSBC แจ้งว่าได้ระงับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตของลูกค้าในสหราชอาณาจักรไปยังแพลตฟอร์ม Binance 

นอกจากนี้ ธนาคารอื่น ๆ อย่างธนาคารบาร์เคลย์และธนาคาร NatWest ได้ออกอากาศระงับการทำธุรกรรมทั้งหมดที่เชื่อมโยงกับ Binance

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

บริษัทคริปโต

ประธาน SEC สหรัฐฯ ชี้ บริษัทคริปโตหลายแห่งเป็นผู้คุมเกมคริปโต

Gary Gensler ประธานสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการกล่าวถึงบริษัทคริปโตเอาไว้อย่างน่าสนใจ
ธนาคาร Brubank

ธนาคาร Brubank ของอาร์เจนตินา ได้มีการเปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

Brubank กลายเป็นธนาคารดิจิทัลแห่งแรกของประเทศอาร์เจนตินาที่ได้รับการอนุมัติโดยธนาคารกลางเป็นที่เรียบร้อย
Bitmex จ่ายค่าปรับ

ศาลสหรัฐสั่ง Bitmex จ่ายค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน

Bitmex บริษัทให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ถูกทางศาลของประเทศสหรัฐอเมริกาสั่งให้เสียค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน
บริการซื้อขายคริปโต

ธนาคารยักษ์ใหญ่ของอาร์เจนตินา เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแห่งแรกในประเทศ

Banco Galicia หนึ่งในสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ที่สุดของประเทศอาร์เจนตินา เป็นธนาคารแห่งแรกที่ให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว