เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

HSBC UK ประกาศยกเลิกการชำระเงินไปยัง Binance

HSBC UK ธนาคารยักษ์ใหญ่ในสหราชอาณาจักรประกาศยกเลิกการชำระเงินไปยัง Binance เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นต่อลูกค้า

Hsbc Uk ยกเลิกการชำระเงินไปยัง Binance

ธนาคารยักษ์ใหญ่ในสหราชอาณาจักรอย่าง HSBC เป็นธนาคารล่าสุดที่ยกเลิกการชำระเงินไปยัง Binance ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตที่กำลังเผชิญปัญหาด้านกฎระเบียบจากหน่วยงานด้านการเงินของสหราชอาณาจักร

สาเหตุการยกเลิกการชำระเงินไปยัง Binance ของ HSBC

Binance ยังคงเผชิญปัญหาด้านกฎระเบียบของหน่วยงานด้านการเงินตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ธนาคารในสหราชอาณาจักรยังคงปราบปรามการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีของ โดยมีรายงานว่าธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง HSBC กลายเป็นธนาคารล่าสุดที่ตัดช่องทางการชำระเงินไปยังแพลตฟอร์ม

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้มีกลุ่มลูกค้าของ HSBC โพสต์บน Twitter ประเด็นที่ HSBC UK ประกาศยกเลิกการชำระเงินไปยัง Binance ผ่านบัตรเครดิตของธนาคาร

HSBC UK ยกเลิกการชำระเงินไปยัง Binance

จากข้อความที่ปรากฏบนหน้าโพสต์ดังกล่าวแสดงการให้เหตุผลของ HSBC UK เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นต่อลูกค้า โดยทางธนาคารคำนึงถึงสถานะผู้ให้บริการที่มีความรับผิดชอบ และดำเนินการทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อปกป้องลูกค้า HSBC จะติดตามความคืบหน้าต่อไปและแจ้งให้ลูกค้าทราบหากมีการเปลี่ยนแปลง

“… due to concerns about possible risks” to its customers. “We take our duty as a responsible lender seriously and want to do everything we can to protect you. We’ll continue to monitor the situation and let you know if anything changes,”

ธนาคาร HSBC UK

Binance ถูกตัดขาดช่องทางจากธนาคารในสหราชอาณาจักร

HSBC UK กล่าวถึงความกังวลเกี่ยวกับสถานะของ Binance หลังจากได้รับคำเตือนจากหน่วยงานการควบคุมของสหราชอาณาจักรเมื่อปลายเดือนมิถุนายน ซึ่งทำให้เกิดอาจก่อให้เกิดความเสี่ยงจากการลงทุนในสินทรัพย์ crypto ผ่าน Binance.com

ก่อนหน้าการประกาศของ HSBC เมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ธนาคารแห่งสหราชอาณาจักรอีกแห่งอย่าง NatWest ออกมายืนยันว่าทางธนาคารได้ยกเลิกการชำระเงินไปยัง Binance ทั้งช่องทางบัตรเครดิตและบัตรเดบิต นอกจากนี้ Barclays ธนาคารระหว่างประเทศของอังกฤษเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ออกประกาศยกเลิกบริการในรูปแบบเดียวกันเมื่อปลายเดือนมิถุนายน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

นักประวัติศาสตร์การเงิน

นักประวัติศาสตร์การเงินชี้ คริปโตสามารถเป็นได้ทั้งหลักทรัพย์และสกุลเงินได้

นักประวัติศาสตร์การเงินมองอนาคตคริปโตเอาไว้อย่างน่าสนใจ
ประเทศเคนยา

คาดประเทศเคนยาจะเป็นประเทศที่ปรับตัวกับการใช้คริปโตได้ในปีนี้

ประเทศเคนยาอาจเป็นประเทศที่สามารถนำคริปโตมาปรับใช้ได้ในปีนี้
10 อันดับประเทศที่เป็นสวรรค์ด้านภาษีสำหรับนักเทรดคริปโตในปี 2022

10 อันดับประเทศที่เป็นสวรรค์ด้านภาษีสำหรับนักเทรดคริปโตในปี 2022

ในขณะที่ประเทศส่วนใหญ่ทั่วโลกเก็บภาษีจากกำไรซื้อขายหรือภาษีเงินได้จากคริปโต แต่ก็ยังมีหลายประเทศที่คุณจะต้องจ่ายภาษีคริปโตน้อยลงได้ วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูกันว่ามีประเทศใดปลอดภาษีคริปโตในปี 2022 บ้าง
เศรษฐีหน้าใหม่แห่ย้ายไปที่เปอร์โตริโก เนื่องจากไม่มีนโยบายการเก็บภาษีคริปโต

เศรษฐีหน้าใหม่แห่ย้ายไปที่เปอร์โตริโก เนื่องจากไม่มีนโยบายการเก็บภาษีคริปโต

เศรษฐีคริปโตกำลังแห่กันไปที่เปอร์โตริโก เนื่องจากนโยบายที่เป็นมิตรกับคริปโต ซึ่งรวมถึงการลดหย่อนภาษีครั้งใหญ่สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่บนเกาะอย่างน้อย 183 วันในหนึ่งปี