บริษัทจัดทำพาสปอร์ตอ้าแขนเปิดรับลูกค้ารวยที่ลงทุนใน Crypto

  #Crypto Katie Ananina ชาวรัสเซียและอดีตนักกีฬาเรือใบ ผู้ก่อตั้งบริษัท Plan B Passport เป็นบริษัทนายหน้าที่ให้สิทธิการลงทุนในประเทศที่เก็บภาษีต่ำได้นั้น เวลานี้ได้มีการเปิดให้บริการลูกค้าคริปโตที่มีเงินหนาและไม่มีการเก็บภาษีแล้ว

  Bitcoin Passport 1000X550 E1550150738535

  #Crypto Katie Ananina ชาวรัสเซียและอดีตนักกีฬาเรือใบ ผู้ก่อตั้งบริษัท Plan B Passport เป็นบริษัทนายหน้าที่ให้สิทธิการลงทุนในประเทศที่เก็บภาษีต่ำได้นั้น เวลานี้ได้มีการเปิดให้บริการลูกค้าคริปโตที่มีเงินหนาและไม่มีการเก็บภาษีแล้ว

  โดยบริษัท Plan B Passport ได้มีการจัดทำหนังสือเดินทางให้กับลูกค้าชาวตะวันตกมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว โดยที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะเลือก 7 ประเทศที่พวกเขาเห็นว่า ไม่เข้มงวดเรื่องภาษีมากนักอย่างเช่น เซนต์คิตส์และเนวิส, แอนติกาและบาร์บูดา, โดมินิกา, วานูอาตู, เกรนาดา,เซนต์ลูเชีย และโปรตุเกส

  “หากรัฐบาลเริ่มจับตามองฉัน ฉันก็จะหอบสินทรัพย์ทั้งหมดที่มีอยู่และไปปักหลักที่ไหนสักแห่ง”

  Katie Ananina

  “ฉันฉลาดพอที่จะมองตลาดออกว่า เงิน $200 ในบิทคอยน์มันจะกลายเป็นเงิน $100,000 สักวันหนึ่ง ฉันไม่คิดว่าทางรัฐบาลจะมีการถือบิทคอยน์ 40 % หรอก”

  Katie Ananina

  ประเทศที่เก็บภาษีต่ำนั้น มีข้อเสนอต่าง ๆ มากมายเพื่อเชิญชวนให้นักลงทุนเข้ามาลงทุนในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการก่อตั้งบริษัท, อสังหาริมทรัพย์หรือพันธบัตรรัฐบาล โดยบางประเทศมีการยอมรับการชำระเงินด้วยรูปแบบของการบริจาค ซึ่งทาง Ananina ประเมินว่า มูลค่าของการทำหนังสือเดินทางนั้นจะอยู่ราว ๆ $100,000 และ $150,000

  “เป็นเรื่องปกติที่จะมีการบริจาคเข้ากองทุนในประเทศต่าง ๆ ดังนั้นลูกค้าจะต้องทำการบริจาค $100,000 และ $150,000 บวกกับเบี้ยขยันบางส่วน ค่าธรรมเนียมรัฐบาลและค่าธรรมเนียมตามกฎหมาย $20,000”

  Katie Ananina

  ที่มา : cointelegraph

  Read more about:

   CoinEx

   CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

   ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

   สมัครสมาชิก
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   Bitcoin Pizza Day

   22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

   วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
   Crypto Winter

   “ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

   ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
   ซื้อบิทคอยน์

   พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

   Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
   ช้อนซื้อบิทคอยน์

   นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

   Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่