แพลตฟอร์ม PancakeSwap มียอดทำธุรกรรมเกือบทะลุ 2 ล้านต่อวัน

PancakeSwap แพลตฟอร์ม DEX ที่ใช้ Binance Smart Chain มียอดทำธุรกรรมจะทะลุ 2 ล้านแล้ว ความนิยมยังเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

Pancake.jpeg

ยอดผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม DEX อย่าง PancakeSwap เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทำจุดสูงสุดใหม่ มีการทำธุรกรรมสูงสุดที่ 2 ล้านธุรกรรมต่อวัน

ผู้ใช้งาน PancakeSwap มากขึ้นต่อเนื่อง

แพลตฟอร์ม DEX ที่สร้างบน Binance Smart Chain ชื่อดังอย่าง PancakeSwap ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในหลายเดือนที่ผ่านมานี้ เนื่องจากการใช้งานแพลตฟอร์มนั้นเสียค่าธรรมเนียมไม่สูง

รายงานเปิดเผยว่าตอนนี้มีผู้ใช้งาน PancakeSwap เพิ่มขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่ ในขณะที่ราคาของ Ethereum ก็พุ่งทะละ 3,100 ดอลลาร์ (98,644.89 บาท) แล้วในเวลานี้ อ้างอิงจาก CoinGecko

อ้างอิงจากข้อมูลทางสถิติของ PancakeSwap เผยว่าในตอนนี้มีการทำธุรกรรมใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาแล้วกว่า 1.9 ล้านดอลลาร์ มีข้อมูลสภาพคล่องทั้งหมดอยู่ที่ 2.9 ล้านดอลลาร์

สร้างโดย Binance Smart Chain

แพลตฟอร์ม PancakeSwap นั้นสร้างอยู่บนระบบนิเวศของ Binance Smart Chain  ซึ่งในตอนนี้ข้อมูลเผยว่าการทำธุรกรรมต่อวันของเครือข่าย Binance Smart Chain  นั้นอยู่ที่ประมาณ 8.47 ล้านธุรกรรมต่อวัน ในขณะที่การทำธุรกรรมบนเครือข่ายของ Ethereum นั้นอยู่ที่ประมาณ 1.42 ล้านธุรกรรมต่อวัน อ้างอิงข้อมูลจาก Etherescan

มูลค่าทั้งหมดที่อยู่ในแพลตฟอร์ม (TVL) PancakeSwap  นั้นอยู่ที่ประมาณ 10.4 พันล้านดอลลาร์

ในแง่ของราคาเหรียญ CAKE เหรียญของ PancakeSwap นั้นอยู่ที่ $40.06 ร่วงลงมาจากจุด All Time High เล็กน้อยจากระดับประมาณ $44 เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา อ้างอิงจาก CoinGecko

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว