เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัท Onedegree เสนอความคุ้มครองประกันภัยด้วยเหรียญคริปโต

บริษัท Onedegree เดินเกมแหกกรอบด้วยการเสนอค่าประกันภัยด้วยเหรียญคริปโต

บริษัท Onedegree

Onedegree บริษัทประกันภัยเสมือนจริงในฮ่องกง จะมีการให้บริการประกันภัยด้วยสินทรัพย์ดิจิทัล โดยมีการดำเนินการตรงส่วนนี้กับหุ้นส่วนที่เป็นบริษัทซื้อขายหลักทรัพย์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่

บริษัท Onedegree เสนอการคุ้มครองด้วยคริปโต

การร่วมมือตรงนี้ทางบริษัททั้งสองแห่งต่างก็ให้ความหวังว่า จะช่วยลดความวิตกกังวลของนักลงทุนที่เดินเข้าสู่เส้นทางตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ลงไป

ตอนนี้ฮ่องกงมีผู้ให้บริการทางด้านประกันภัยเสมือนจริง โดย Onedegree หนึ่งในบริษัทที่ให้บริการตรงส่วนนี้ได้มีการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองกับ Hkbitex แพลตฟอร์มให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นวงเงินกว่า $100 ล้านด้วยกัน ในการสร้างหลักประกันให้บริษัทเป็น Hub ทางด้านการเงินโลก

Silver And Black Round Emblem

เช่นเดียวกันทั้งสองบริษัทยังให้ความร่วมมือในเรื่องของการปกป้องลูกค้าที่ได้เข้ามาลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยจะให้ความสำคัญกับความเสี่ยงที่เกิดจากการถูกขโมยเหรียญและการถูกแฮกเป็นหลัก

มีเพียงไม่กี่บริษัทที่ทำแบบนี้

สอดคล้องกับรายงานของสำนักข่าว South China Morning Post ที่ได้มีการระบุว่า Onedegree เป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรกที่ดำเนินนโยบายทางด้านคริปโตในเอเชีย ในขณะที่มีเพียงไม่กี่บริษัทในโลกนี้ที่มีข้อเสนอทางด้านประกันภัยในลักษณะเดียวกัน มีความเป็นไปได้ว่ะมีการใช้วงเงินคุ้มครองอุตสาหกรรมประมาณ $1 พันล้านด้วยกัน

ทางด้าน Becky Tam หัวหน้าเจ้าหน้าที่ทางด้านความเสี่ยงของ Onedegree ได้กล่าวว่า มีเพียงบริษัทไม่ถึง 1 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่สนใจในการซื้อประกันภัยด้วยวงเงินคุ้มครองแบบคริปโต ตอนนี้บริษัทยังคงมีการวางโครงสร้างสำหรับการกระจายความเสี่ยงและดำเนินเรื่องประกันภัยให้เป็นไปตามมาตรฐานของอุตสาหกรรมและข้อบังคับทางกฎหมาย ด้วยเหตุนี้จึงมีแนวโน้มที่หลายบริษัทเริ่มให้ความสนใจในประกันภัยคริปโตมากขึ้น

ส่วนทางด้าน Ken Lo ผู้ร่วมก่อตั้ง Hkbitex ได้กล่าวว่า ตอนนี้อุตสาหกรรมคริปโตในประเทศจีนมีการบริหารจัดการเฉพาะทาง ซึ่งตอนนี้เริ่มมีหลายสถาบันเริ่มให้ความสนใจในสินทรัพย์คริปโตมากขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

อินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้ว

อินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้ว

คอกาแฟห้ามพลาด ครั้งแรกในประเทศไทยที่ร้านกาแฟอินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้วในวันพรุ่งนี้
Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

ซีอีโอบริษัทยักษ์ใหญ่ Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter แล้วเมื่อวานนี้ โดยอ้างว่า “บริษัทไม่ได้ต้องการเขาอีกต่อไป” ส่งผลให้หุ้นบริษัทเกิดความผันผวนขึ้นเล็กน้อย
ผู้ก่อตั้งบริษัทชื่อดัง

ผู้ก่อตั้งบริษัทชื่อดังเรียกร้องให้รัฐบาลในทวีปแอฟริกายอมรับคริปโต

ผู้ก่อตั้งบริษัทชื่อดังได้เดินหน้าขยับเกมเรียกร้องให้ทางรัฐบาลทั่วทวีปแอฟริกาเปิดอกรับคริปโตมากขึ้น
ลูกค้าบีทีเอสลุ้นใช้ Jfin Coin ชำระค่าบริการ

ลูกค้าบีทีเอสลุ้นใช้ JFin Coin ชำระค่าบริการ

บีทีเอส ทุ่มเงินเกือบ 2 หมื่นล้าน เข้าถือหุ้นใน JMART หวังพัฒนาธุรกิจ และ เล็งให้ลูกค้าใช้ JFin Coin ชำระค่าบริการได้ภายใน 1 – 2 เดือนหลังเทศกาลปีใหม่