บริษัท Onedegree เสนอความคุ้มครองประกันภัยด้วยเหรียญคริปโต

บริษัท Onedegree เดินเกมแหกกรอบด้วยการเสนอค่าประกันภัยด้วยเหรียญคริปโต

บริษัท Onedegree

Onedegree บริษัทประกันภัยเสมือนจริงในฮ่องกง จะมีการให้บริการประกันภัยด้วยสินทรัพย์ดิจิทัล โดยมีการดำเนินการตรงส่วนนี้กับหุ้นส่วนที่เป็นบริษัทซื้อขายหลักทรัพย์ประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่

บริษัท Onedegree เสนอการคุ้มครองด้วยคริปโต

การร่วมมือตรงนี้ทางบริษัททั้งสองแห่งต่างก็ให้ความหวังว่า จะช่วยลดความวิตกกังวลของนักลงทุนที่เดินเข้าสู่เส้นทางตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ลงไป

ตอนนี้ฮ่องกงมีผู้ให้บริการทางด้านประกันภัยเสมือนจริง โดย Onedegree หนึ่งในบริษัทที่ให้บริการตรงส่วนนี้ได้มีการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองกับ Hkbitex แพลตฟอร์มให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นวงเงินกว่า $100 ล้านด้วยกัน ในการสร้างหลักประกันให้บริษัทเป็น Hub ทางด้านการเงินโลก

Silver And Black Round Emblem

เช่นเดียวกันทั้งสองบริษัทยังให้ความร่วมมือในเรื่องของการปกป้องลูกค้าที่ได้เข้ามาลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยจะให้ความสำคัญกับความเสี่ยงที่เกิดจากการถูกขโมยเหรียญและการถูกแฮกเป็นหลัก

มีเพียงไม่กี่บริษัทที่ทำแบบนี้

สอดคล้องกับรายงานของสำนักข่าว South China Morning Post ที่ได้มีการระบุว่า Onedegree เป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรกที่ดำเนินนโยบายทางด้านคริปโตในเอเชีย ในขณะที่มีเพียงไม่กี่บริษัทในโลกนี้ที่มีข้อเสนอทางด้านประกันภัยในลักษณะเดียวกัน มีความเป็นไปได้ว่ะมีการใช้วงเงินคุ้มครองอุตสาหกรรมประมาณ $1 พันล้านด้วยกัน

ทางด้าน Becky Tam หัวหน้าเจ้าหน้าที่ทางด้านความเสี่ยงของ Onedegree ได้กล่าวว่า มีเพียงบริษัทไม่ถึง 1 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่สนใจในการซื้อประกันภัยด้วยวงเงินคุ้มครองแบบคริปโต ตอนนี้บริษัทยังคงมีการวางโครงสร้างสำหรับการกระจายความเสี่ยงและดำเนินเรื่องประกันภัยให้เป็นไปตามมาตรฐานของอุตสาหกรรมและข้อบังคับทางกฎหมาย ด้วยเหตุนี้จึงมีแนวโน้มที่หลายบริษัทเริ่มให้ความสนใจในประกันภัยคริปโตมากขึ้น

ส่วนทางด้าน Ken Lo ผู้ร่วมก่อตั้ง Hkbitex ได้กล่าวว่า ตอนนี้อุตสาหกรรมคริปโตในประเทศจีนมีการบริหารจัดการเฉพาะทาง ซึ่งตอนนี้เริ่มมีหลายสถาบันเริ่มให้ความสนใจในสินทรัพย์คริปโตมากขึ้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น
เปิดบริษัทคริปโต

ไนจีเรียเปลี่ยนข้อบังคังเกี่ยวกับการเปิดบริษัทคริปโตใหม่

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับหลักทรัพย์ของประเทศไนจีเรียได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออกข้อบังคับใหม่ในการควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล
ซีอีโอบริษัท Qualcomm

ซีอีโอบริษัท Qualcomm ชี้ Metaverse คือโอกาสทองสำคัญของบริษัท

Cristiano Amon ซีอีโอของ Qualcomm บริษัททางด้านการผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตอุตสาหกรรมโลก Metaverse เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

ดูเหมือนว่าหายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับ Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนหนัก โดยล่าสุด Hashed ต้องสูญเงินไปกว่า $3.5 พันล้านจากการถือครองเหรียญ LUNA