สปอนเซอร์

ติดปีกให้ความฝัน: CoinEx Charity เปิดตัวโครงการการกุศล "มอบให้เพื่อเติมเต็มความฝัน"

grant-for-fullfilling-dream

CoinEx Charity เปิดตัวโครงการ Grant For Fulfilling Dreams ติดปีกสานฝันดยเฉพาะการศึกษาให้กับเด็กทั่วโลกตามพันธกิจ "ทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นด้วยบล็อกเชน"

จากรายงานของธนาคารโลกในเดือนมีนาคม 2023 ประชากรราว 659 ล้านคนทั่วโลกอาศัยอยู่ด้วยความยากไร้ โดยความยากไร้ขั้นรุนแรงกระจุกตัวอยู่ในแอฟริกา ในไตรมาสแรกของปี 2023 จำนวนครัวเรือนที่ยากจนในเอเชีย แอฟริกา และภูมิภาคอื่นๆ เพิ่มขึ้น สาเหตุหลักมาจากภัยธรรมชาติ เช่น แผ่นดินไหวและน้ำท่วม

ความยากไร้อาจจำกัดโอกาสของเด็กๆ ในโลกที่กว้างขึ้น แต่ก็ไม่สามารถกักขังเมล็ดพันธุ์แห่งความฝันไว้ในใจพวกเขาได้ แม้จะมีความยากลำบาก แต่ก็ยังมีเด็ก ๆ นับไม่ถ้วนที่มีความฝันที่ยิ่งใหญ่ ประกายไฟเพียงครั้งเดียวสามารถจุดไฟทุ่งหญ้าได้ ความฝันอันล้ำค่าทุกความฝันบ่งบอกถึงความหวังสำหรับอนาคตของอารยธรรมทางสังคม สำหรับเด็กยากจน เส้นทางสู่ความฝันนั้นเต็มไปด้วยขวากหนาม เนื่องจากข้อจำกัดทางการเงิน หลายครอบครัวไม่สามารถให้บุตรหลานของตนเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพได้ ทำให้สูญเสียกุญแจสำคัญที่จะไขไปสู่อนาคตและทำความฝันให้เป็นจริงได้

เพื่อสนับสนุนความฝันของเด็กๆ CoinEx Charity ได้เปิดตัว "มอบให้เพื่อเติมเต็มความฝัน" ทั่วโลกในเดือนพฤษภาคมนี้ โครงการการกุศลนี้จะดำเนินการในภูมิภาคต่างๆ เช่น เวียดนาม ไนจีเรีย ไทย อินโดนีเซีย ซีเรีย และตุรเคีย โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบทุนและอุปกรณ์การเรียนแก่นักเรียนที่ด้อยโอกาสเพื่อ ช่วยเหลือในด้านการศึกษาเล่าเรียน

CoinEx Charity เปิดตัวโครงการ Grant For Fulfilling Dreams
CoinEx Charity เปิดตัวโครงการ Grant For Fulfilling Dreams

ติดปีกให้แต่ละความฝัน

CoinEx Charity เป็นสาขาในเรื่องการกุศลของ CoinEx แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก ด้วยพันธกิจในการ "ทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นด้วยบล็อกเชน" CoinEx Charity ให้ความสำคัญกับกลุ่มเปราะบางที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วโลกและสนับสนุนการดูแลที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่นผ่านกิจกรรมสวัสดิการสาธารณะต่างๆ

ความยากไร้ไม่ควรเป็นอุปสรรคที่ขวางกั้นการไล่ตามความฝันของเด็กๆ นับตั้งแต่ก่อตั้ง CoinEx Charity มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการการเรียนรู้ขั้นพื้นฐาน ต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมทางการศึกษาทั่วโลก สนับสนุนการศึกษาด้านสวัสดิการสาธารณะ และพิทักษ์ความฝันของเด็กทุกคน จัดหาทรัพยากรทางการศึกษาที่จำเป็นและความช่วยเหลือทางการเงินแก่เด็ก ๆ ในพื้นที่ยากไร้ผ่านกองทุนสาธารณสงเคราะห์มูลค่าล้านดอลลาร์ กิจกรรมบริจาคหนังสือ และโครงการ "มอบให้เพื่อเติมเต็มความฝัน" เราปรารถนาที่จะอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพสำหรับเด็กด้อยโอกาสให้มากขึ้น

รวมพลังทำความดีจุดไฟสู่เส้นทางฝัน

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในกิจกรรมการกุศลที่สำคัญของ CoinEx Charity ทั่วโลก "มอบให้เพื่อเติมเต็มความฝัน" มีเป้าหมายเพื่อให้การสนับสนุนทางการเงินแก่นักเรียนที่ด้อยโอกาสทั่วโลกและช่วยให้เด็กๆเปลี่ยนความฝันให้เป็นจริงให้ได้ ในวันที่ 27 พฤษภาคม การประชุมเปิดตัวของโครงการจะเริ่มขึ้นในเวียดนาม ทีมการกุศลของ CoinEx Charity จะมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กที่ด้อยโอกาส ซึ่งจะเป็นการเพิ่มการเข้าถึงทรัพยากรและโอกาสทางการศึกษา

CoinEx Charity เชื่อมั่นว่าการศึกษาเพื่อการกุศลไม่ได้จำกัดอยู่แค่ความช่วยเหลือทางการเงินเท่านั้น นอกจากนี้เราให้ความสำคัญกับการบูรณาการทรัพยากรทางการศึกษาที่หลากหลายเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และการเติบโตส่วนบุคคลของนักเรียนจากประเทศต่างๆ เพื่อรวบรวมพลังการกุศล เราจะร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับองค์กรการกุศลและรัฐบาลต่างๆ ทั่วโลก เพื่อดำเนินกิจกรรมด้านการศึกษาและวัฒนธรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้มองเห็นถึงความสามารถของตนเองและเติบโตได้ดีขึ้น

การกุศลเพื่อการศึกษาไม่มีที่สิ้นสุด

เราเชื่อว่าการศึกษาเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนาความสามารถที่จะนำไปสู่ความก้าวหน้าของสังคม ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับการศึกษาในทั่วโลก และได้จัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์ต่างๆ เช่น การให้ทุนการศึกษาและการบริจาคหนังสือ เราได้จัดตั้งห้องสมุดการกุศลในโรงเรียนมากกว่า 20 แห่งทั่วโลกเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการอ่านที่ดีขึ้นสำหรับนักเรียน

ตั้งแต่ก่อตั้ง CoinEx Charity ได้มอบเงินหลายสิบล้านดอลลาร์แก่นักเรียนที่ยากไร้มากกว่า 10,000 คนใน 12 ประเทศ รวมถึงอินเดีย เวียดนาม ซีเรีย และตุรเคีย กองทุนการกุศลส่วนใหญ่ใช้เพื่อชำระค่าเล่าเรียน อุปกรณ์การเรียน และชุดนักเรียนผ่านกิจกรรมเหล่านี้ เรามุ่งมั่นที่จะให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนที่มากขึ้นแก่นักเรียนที่ด้อยโอกาส และส่งเสริมการกุศลด้านการศึกษาทั่วโลก

CoinEx Charity เชื่อมั่นว่าเด็ก ๆ ไม่ควรถูกลิดรอนสิทธิในการศึกษาเนื่องจากปัญหาทางเศรษฐกิจ เราหวังว่าจะช่วยให้พวกเขาได้พัฒนาศักยภาพผ่านการเรียนรู้และตระหนักถึงความฝันและคุณค่าในชีวิต ด้วยการสนับสนุนของโครงการ "มอบให้เพื่อเติมเต็มความฝัน" ทั่วโลก นักเรียนที่ด้อยโอกาสจำนวนมากขึ้นจะได้รับโอกาสและทรัพยากรการเรียนรู้ที่ดีขึ้น สิ่งนี้จะส่งผลดีอย่างลึกซึ้งต่อครอบครัวและสังคมโดยรวม ปัจจุบัน เรากำลังมองหาพันธมิตรที่เต็มใจเข้าร่วมกับเราเพื่อให้การศึกษาที่ดีขึ้นแก่เด็กยากไร้และส่งเสริมให้พวกเขาทำตามความฝัน!

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย CoinEx

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร