นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

Mr.Wonderful นักลงทุน Shark Tank เตรียมวางแผนธุรกิจครั้งใหม่ หลังแสดงความสนใจในการซื้อหุ้นของบริษัทเหมืองคริปโตที่ใช้พลังงานยั่งยืน

นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

Kevin O’Leary นักธุรกิจชื่อดังชาวแคนาดาเจ้าของฉายา Mr.Wonderful กล่าวในรายการสัมภาษณ์ของ Anthony Pompliano ถึงแผนการลงทุนหุ้นบริษัทเหมืองคริปโตของเขา โดยนักลงทุน Shark Tank วางแผนจัดตั้งธุรกิจครั้งใหม่พร้อมออกมาแชร์เรื่องราวในการเดินทางไปยังภูมิภาคตะวันออกกลางเพื่อตามหาแนวทางในการลงทุนเหมือง Bitcoin (BTC)

O’Leary วางแผนเปิดบริษัทขุด BTC และถือหุ้นไปพร้อมกัน

เจ้าพ่อ Shark Tank คาดการณ์ว่าในอีก 2-3 ปีข้างหน้า เขาอาจจะเปลี่ยนจากกองทุนเพื่อความมั่งคั่งหันมาลงทุนในตลาดเหมือง Bitcoin ที่ใช้พลังงานที่ยั่งยืนแทน เพื่อสนับสนุนการใช้พลังงานสะอาดในระหว่างกระบวนการขุดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้เขายังได้แสดงความสนใจที่จะเปิดธุรกิจขุดเจาะคริปโตของเขาเอง โดยเขาระบุว่าเขาได้เตรียมการบางอย่างไว้ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เหล่านี้ขึ้น นอกจากการอนุมัติจากทางรัฐบาลแล้ว ผู้คนในคอมมิวนิตี้นักขุดเจาะที่ต้องการจะทำเหมืองจำเป็นต้องได้รับการอนุมัติให้สามารถดำเนินธุรกิจก่อนด้วยเช่นเดียวกัน

นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

นอกเหนือจากนั้นแล้ว Mr.Wonderful ยังได้อธิบายเพิ่มเติมว่าบริษัทขุด Bitcoin จะต้องสามารถชี้แจงรายได้จากเหรียญ BTC ของบริษัทลงในงบดุลด้วย ซึ่งจะช่วยให้นักลงทุนสามารถซื้อหุ้น และ เป็นเจ้าของ BTC ได้อย่างเท่าเทียมกัน ดังนั้นวิธีการนี้จะเป็นแนวทางที่เขาเตรียมใช้ในการลงทุน

O’Leary เชื่อว่าลงทุนคริปโตก็เหมือนกับลงทุนซอฟต์แวร์

ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม O’Leary ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับการลงทุนคริปโตต่อสาธารณะชนผ่านการให้สัมภาษณ์จากทางสำนักข่างต่างประเทศระบุว่าการลงทุนคริปโตนั้นก็มีลักษณะคล้ายคลึงกับการลงทุนใน Google และ Microsoft

“หากคุณกำลังลงทุนกับ Google หรือ Microsoft  นั่นแปลว่าคุณกำลังลงทุนกับสินทรัพย์ประเภทไหนอยู่? ผมตอบได้เลยว่าคุณกำลังลงทุนกับซอฟต์แวร์ แล้วทำไมคุณถึงไม่เลือกที่จะลงทุนในคริปโตล่ะ? มันก็เป็นซอฟต์แวร์เหมือนกัน”

นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

ในขณะเดียวกัน O’Leary ที่เคยเป็นอดีตนักวิจารณ์ BTC รู้สึกตื่นเต้นถึงศักยภาพของ Non-Fungible Token (NFT) โดยกำลังเดิมพันว่าโทเคนชนิดนี้อาจมีขนาดใหญ่กว่า Bitcoin ซึ่งเขาได้ระบุว่าเขาจะทำการลงทุนในสินทรัพย์ทั้ง 2 รายการนี้อย่างแน่นอน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ระบบนิเวศน์ Terra

ซีอีโอ Galaxy Digital ยังเชื่อในระบบนิเวศน์ Terra แต่ต้องระมัดระวังมากขึ้น

Mike Novagratz นักลงทุนที่ให้การสนับสนุนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการโพสต์เกี่ยวกับสถานการณ์โครงข่ายเทคโนโลยีบล็อกเชน Terra
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
เหรียญ Stablecoin

กลต.สหรัฐ หาทางวางมาตรการควบคุมกำกับเหรียญ Stablecoin

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์หรือ SEC ของประเทศสหรัฐอเมริกา เริ่มหาทางวางมาตรการในการควบคุมกำกับเหรียญ Stablecoin มากยิ่งขึ้นแล้ว