นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

Mr.Wonderful นักลงทุน Shark Tank เตรียมวางแผนธุรกิจครั้งใหม่ หลังแสดงความสนใจในการซื้อหุ้นของบริษัทเหมืองคริปโตที่ใช้พลังงานยั่งยืน

นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

Kevin O’Leary นักธุรกิจชื่อดังชาวแคนาดาเจ้าของฉายา Mr.Wonderful กล่าวในรายการสัมภาษณ์ของ Anthony Pompliano ถึงแผนการลงทุนหุ้นบริษัทเหมืองคริปโตของเขา โดยนักลงทุน Shark Tank วางแผนจัดตั้งธุรกิจครั้งใหม่พร้อมออกมาแชร์เรื่องราวในการเดินทางไปยังภูมิภาคตะวันออกกลางเพื่อตามหาแนวทางในการลงทุนเหมือง Bitcoin (BTC)

O’Leary วางแผนเปิดบริษัทขุด BTC และถือหุ้นไปพร้อมกัน

เจ้าพ่อ Shark Tank คาดการณ์ว่าในอีก 2-3 ปีข้างหน้า เขาอาจจะเปลี่ยนจากกองทุนเพื่อความมั่งคั่งหันมาลงทุนในตลาดเหมือง Bitcoin ที่ใช้พลังงานที่ยั่งยืนแทน เพื่อสนับสนุนการใช้พลังงานสะอาดในระหว่างกระบวนการขุดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้เขายังได้แสดงความสนใจที่จะเปิดธุรกิจขุดเจาะคริปโตของเขาเอง โดยเขาระบุว่าเขาได้เตรียมการบางอย่างไว้ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เหล่านี้ขึ้น นอกจากการอนุมัติจากทางรัฐบาลแล้ว ผู้คนในคอมมิวนิตี้นักขุดเจาะที่ต้องการจะทำเหมืองจำเป็นต้องได้รับการอนุมัติให้สามารถดำเนินธุรกิจก่อนด้วยเช่นเดียวกัน

นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

นอกเหนือจากนั้นแล้ว Mr.Wonderful ยังได้อธิบายเพิ่มเติมว่าบริษัทขุด Bitcoin จะต้องสามารถชี้แจงรายได้จากเหรียญ BTC ของบริษัทลงในงบดุลด้วย ซึ่งจะช่วยให้นักลงทุนสามารถซื้อหุ้น และ เป็นเจ้าของ BTC ได้อย่างเท่าเทียมกัน ดังนั้นวิธีการนี้จะเป็นแนวทางที่เขาเตรียมใช้ในการลงทุน

O’Leary เชื่อว่าลงทุนคริปโตก็เหมือนกับลงทุนซอฟต์แวร์

ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม O’Leary ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับการลงทุนคริปโตต่อสาธารณะชนผ่านการให้สัมภาษณ์จากทางสำนักข่างต่างประเทศระบุว่าการลงทุนคริปโตนั้นก็มีลักษณะคล้ายคลึงกับการลงทุนใน Google และ Microsoft

“หากคุณกำลังลงทุนกับ Google หรือ Microsoft  นั่นแปลว่าคุณกำลังลงทุนกับสินทรัพย์ประเภทไหนอยู่? ผมตอบได้เลยว่าคุณกำลังลงทุนกับซอฟต์แวร์ แล้วทำไมคุณถึงไม่เลือกที่จะลงทุนในคริปโตล่ะ? มันก็เป็นซอฟต์แวร์เหมือนกัน”

นักลงทุน Shark Tank วางแผนลงทุนเหมืองคริปโต

ในขณะเดียวกัน O’Leary ที่เคยเป็นอดีตนักวิจารณ์ BTC รู้สึกตื่นเต้นถึงศักยภาพของ Non-Fungible Token (NFT) โดยกำลังเดิมพันว่าโทเคนชนิดนี้อาจมีขนาดใหญ่กว่า Bitcoin ซึ่งเขาได้ระบุว่าเขาจะทำการลงทุนในสินทรัพย์ทั้ง 2 รายการนี้อย่างแน่นอน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ซื้อคริปโต

นักลงทุนชื่อดังชี้! ซื้อคริปโตได้เมื่อ FED เลิกขึ้นดอกเบี้ย

Jeffrey Gundlach มหาเศรษฐีและนักลงทุนผู้ได้ฉายาว่าเป็นราชาพันธบัตร ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับการซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าสนใจ
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
การเล่นเกมในยุค Web 3.0

รายได้ 700 ล้านดอลลาร์ในเดือนสิงหาคม: การเล่นเกมในยุค Web 3.0 จะสามารถเริ่มตลาดกระทิงในรอบถัดไปได้หรือไม่?

ตลาดหมีปี 2022 มีการระดมทุนในเกม Web3 กว่า 748 ล้านดอลลาร์ นับว่าการเล่นเกมในยุค Web 3.0 ถือเป็นอัญมณีของตลาดคริปโตและตลาดการเงินอย่างแท้จริง
การลงทุนบิทคอยน์

คาด แคลิฟอร์เนียจะเป็น Hub ทางด้านการลงทุนบิทคอยน์กับ ETH

ในช่วงที่ผ่านมา Coingecko ได้มีการทำวิจัย 10 อันดับมลรัฐที่ให้ความสนใจในเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum มากที่สุด