แฟน NFT เฮ! เกม Final Fantasy จะเปิดสะสมคอลเลคชันภายในปีหน้า

Enjin บริษัทให้บริการทางด้านตลาด NFT ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ทางบริษัทได้ให้ความร่วมมือกับทางผู้พัฒนาเกมอย่าง Square Enix แล้ว

แฟน NFT

Enjin บริษัทให้บริการทางด้านตลาด NFT ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ทางบริษัทได้ให้ความร่วมมือกับทางผู้พัฒนาเกมอย่าง Square Enix แล้ว

แฟน NFT เตรียมพร้อมกับเกม Final Fantasy

ความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นในส่วนของการพัฒนาเกมที่ชื่อว่า Final Fantasy VII 25th Anniversary cards และจะมีการใช้เครือข่ายแพลตฟอร์มในส่วนของ Efinity เข้ามาช่วยด้วย

เรื่องนี้ทางด้านบริษัท Square Enix บริษัทผู้พัฒนาเกมสัญชาติญี่ปุ่นได้ออกมาเปิดเผยว่า แผนการของบริษัทครั้งนี้จะมีการใช้ตลาด NFT เข้ามาช่วยด้วย โดยจะมีการผนวกร่วมกับเกม Final Fantasy ในปี 2023 สอดคล้องกับการประกาศของ Enijin ที่ได้เผยรายละเอียดเรื่องนี้ไปในทิศทางเดียวกัน โดยเกม Final Fantasy ถือเป็นเกมชื่อดังระดับโลกที่มีการพัฒนามาตั้งแต่สมัยปี 1987 และถือเป็นหนึ่งในเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก

คาดเกิดความตื่นตัวสูง

การที่เกม Final Fantasy ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของตลาด NFT คาดว่า จะทำให้วงการ NFT เกิดความตื่นตัวไม่มากก็น้อย ในช่วงที่ผ่านมาบริษัท Square Enix ได้มีการระดมทุนจำนวน $35 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับลงทุนในส่วนของเทคโนโลยีทางการเงินกับบริษัท Zebedee บริษัทให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ คาดว่าคอลเลคชั่น NFT เกม Final Fantasy จะมีการเปิดตลาดในปี 2023 แต่สำหรับซีรี่ส NFT เกม Final Fantasy ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทิศทางการพัฒนาแต่อย่างใด คาดว่าจะมีการเปิดเผยรายละเอียดตรงนี้อีกครั้งในปีหน้า

บริษัท Enjin ถือเป็นบริษัทตลาด NFT เจ้าแรกที่ได้รับการยอมรับจากองค์การสหประชาชาติหรือ UN เช่นกันทางบริษัทได้มีการร่วมมือกับบริษัท Microsoft ในการสร้างเกม Microsoft Azure Heros และมีการให้รางวัลตอบแทนด้วยการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามาประยุกต์ใช้ด้วย โดยทั้งสองบริษัทยังคงมีการเดินหน้าร่วมมือกันอย่างต่อเนื่องที่เห็นได้จากการนำเกม Minecraft มาเป็นสื่อกลางในการเรียนรู้เกี่ยวกับตลาด NFT ด้วย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

ตลาด NFT

รัสเซียเดินหน้าควบคุมกำกับตลาด NFT

เจ้าหน้าที่รัฐของประเทศรัสเซียกำลังเดินหน้าทำการปรับปรุงร่างกฎหมายใหม่ที่เกี่ยวกับตลาดทุนของประเทศ โดยคราวนี้พุ่งเป้าไปที่การควบคุมกำกับตลาด NFT เป็นหลัก

พุ่งแรง! FLOW เพิ่มขึ้นกว่า 50% จากการร่วมมือกับ Instagram 

การปรับขึ้นของราคาในครั้งล่าสุดของ FLOW นั้นมาจากการที่เครือข่ายบล็อกเชนนั้นได้รับเลือกให้สามารถทำงานร่วมกันได้กับฟังก์ชัน NFT ที่กำลังจะเปิดตัวบน Instagram
person holding black samsung android smartphone

Meta เปิดใช้งานฟังก์ชัน NFT บน Instagram ในกว่า 100 ประเทศ

บริษัทของ Mark Zuckerberg ซึ่งขาดทุนอย่างหนักในแผนก Metaverse สำหรับช่วงไตรมาสที่ 2 ได้ออกมาเปิดเผยกลยุทธ์การร่วมเอา NFT มาใช้งานบนแพลตฟอร์ม Instagram
Gucci signage

Gucci Belt! Gucci รับการชำระเงินด้วย ApeCoin

Gucci ได้กระโดดเข้าสู่โลกแห่ง Web3 โดยอนุญาตให้ผู้สนใจในคริปโตซื้อผลิตภัณฑ์ของบริษทได้ด้วย ApeCoin