ผู้ร่วมก่อตั้ง Morgan Creek ประกาศขายรถให้ผู้ซื้อจ่ายด้วย Bitcoin

ในช่วงที่ราคา Bitcoin พุ่ง ผู้ร่วมก่อตั้ง Morgan Creek Digital ถึงกับประกาศขายรถไปถือ Bitcoin แทน

Btc 1

ดูเหมือนว่า Bitcoin จะฮอตไม่เบาแม้กระทั่งผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Morgan Creek Digital ก็สนใจ พร้อมนำรถของตัวเองประกาศขายโดยรับการชำระเงินเป็น Bitcoin

ขายรถถือ Bitcoin

ในตอนที่ราคา Bitcoin พุ่ง ผู้คนต่างสนใจที่จะเข้ามาทำความรู้จักกับ Bitcoin เริ่มศึกษามันมากขึ้นและที่สำคัญคือผู้คนเริ่มสนใจที่จะเข้ามาลงทุนใน Bitcoin เพิ่มมากขึ้นด้วย ซึ่งมันส่งผลดีต่อตลาด Cryptocurrency โดยภาพรวม ทำให้ตลาดนี้เติบโตต่อไป

ล่าสุดนาย Jason Williams ผู้ร่วมก่อตั้ง Morgan Creek Digital ตัดสินใจประกาศขายรถ Chevy Suburban ปี 2007 โดยเขาได้โพสต์ผ่านทางทวิตเตอร์เสนอราคาขายอยู่ที่ 0.4 BTC


ราคาของ Bitcoin ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาค่อนข้างจะเป็นบวกมาก ๆ ปัจจัยทางเทคนิคบางอย่างกำลังผลักดันราคาของ Bitcoin ให้สูงขึ้นและโครงสร้างพื้นฐานของ Bitcoin ก็ดูจะแข็งแรงขึ้นเช่นกัน

ราคาโดยประมาณของ Chevrolet Suburban 2007 มือสองอยู่ที่ประมาณ 7,211,991.50 บาท ส่วน Chevrolet Suburban โฉมใหม่ปี 2021 มีราคา 1,565,708.65 บาทหากราคา Bitcoin พุ่งแรงถึง 130,000 ดอลลาร์ (3,936,985 บาท) ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าผู้ร่วมก่อตั้ง Morgan Creek จะขาย Chevy ของเขาในราคาเดียวเท่า ๆ กับของรุ่นปี 2021

ไม่ใช่แค่ผู้ร่วมก่อตั้ง Morgan Creek Digital เท่านั้นที่เป็น Bitcoin Believer คนอื่น ๆ ก็เช่นกัน

อย่างนาย Rick Rieder, CIO ของ BlackRock ซึ่งเป็นผู้จัดการสินทรัพย์รายใหญ่ได้ให้สัมภาษณ์กับ CNBC กล่าวว่า Cryptocurrencies จะเข้ามามาบทบาทสำคัญ เขาเชื่อว่า Bitcoin จะสามารถแทนที่ทองคำได้ในที่สุดโดยเขามองว่าสกุลเงินดิจิทัลนั้นครบเครื่องกว่าทองคำ


Bitcoin Bullish

ในตอนนี้หลาย ๆ คนค่อนข้างจะมองบวกและ Bullish เกี่ยวกับ Bitcoin อีกทั้งบทสัมภาษณ์ที่คุณ Rick Rieder, CIO ของ BlackRock ได้พูดถึง Bitcoin และกล่าวผลักดัน Bitcoin ยิ่งกว่าทองคำในช่อง CNBC ก็ถูกเผยแพร่เป็น Viral ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์เช่น MicroStrategy, Square และ PayPal ก็เพิ่งประกาศการสนับสนุน Bitcoin ด้วย

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ Btc

บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ BTC

บริษัทขุด Bitfarms มีรายได้รวมราว ๆ 40 ล้านดอลลาร์ และสามารถขุด Bitcoin ไปได้อีกมากกว่า 900 BTC ในไตรมาส 1 ปี 2022