นักลงทุนกว่า 4 แสนกดดันให้ Robinhood เพิ่ม Shiba Inu

กลุ่มผู้สนับสนุน Shiba inu กำลังรวบรวมรายชื่อเพื่อยื่นคำร้องบน Change.org เพื่อกดดันให้ Robinhood เพิ่ม Shiba Inu สำหรับการซื้อขายโทเค็น SHIB

กดดันให้ Robinhood เพิ่ม Shiba Inu

การเรียกร้องของเหล่านักลงทุนเพื่อต้องการจะกดดันให้ Robinhood เพิ่ม Shiba Inu บนแพลตฟอร์มการซื้อขาย เช่นเดียวกับแสดงรายการเหรียญมีมธีมเดียวกันอย่าง dogecoin ที่มีปริมาณการซื้อขายอยู่ที่ 62% ของ crypto ของแพลตฟอร์มในไตรมาสที่ 2

นักลงทุนรวมตัวเพื่อกดดันให้ Robinhood เพิ่ม Shiba Inu

แฟน ๆ โทเค็นหมาน้อย SHIB กำลังรวบรวมรายชื่อให้ครบ 500,000 รายชื่อเพื่อสร้างคำร้องลงในบนเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Change.org ซึ่งยอดจากการรวบรวมรายชื่อในขณะนี้เพิ่มขึ้นเกือบ 4 แสนรายชื่อ โดยหวังว่าการกระทำคร้งนี้จะสามารถสร้างแรงกดดันให้ Robinhood เพิ่ม Shiba Inu 

Tristan Luke หนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ผู้สนับสนุน SHIB ได้อธิบายถึงวัตถุประสงค์ของการกระทำดังกล่าวว่า พวกเขาแค่ต้องการขอให้  Robinhood ระบุเหรียญ shiba inu โดยพวกเขามองว่า Robinhood จะได้รับผลประโยชน์จากโทเค็น SHIB ซึ่งเคยเกิดขึ้นกับ Dogecoin มาแล้ว 

Luke ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า Shiba Inu มีศักยภาพมากพอที่จะสร้างผลประโยชน์ในอนาคตให้ทั้ง Robinhood และพวกเขาสังเกตได้จากมูลค่าที่เพิ่มขึ้น 2,000% ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

“Dogecoin has been a huge success for Robinhood, and its investors. We have all enjoyed the ride. Shiba Inu is a similar meme coin with genuine potential, up 2,000% in the last weeks.”

Tristan Luke

เหรียญมีม SHIB กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น 

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เหรียญ shiba inu ถือว่าร้อนแรงเลยทีเดียวหลังดีดตัวขึ้นไปนำ dogecoin ชั่วขณะหนึ่ง โดยมูลค่าของ SHIB เพิ่มขึ้น 8.2% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา 150% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา และ 953% ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่ายังไม่มีท่าทีใด ๆ จาก Robinhood แต่แพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto อื่น ๆ เช่น Binance Coinbase รวมไปถึงคู่แข่งอย่าง Public.com ใด้สนับสนุนและเปิดให้มีการซื้อขายเหรียญ Meme นอกเหนือจากการแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์แล้ว เรายังสามารถซื้อ Shiba ผ่านการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ เช่น Shibaswap, Uniswap เป็นต้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

ธนาคาร Brubank

ธนาคาร Brubank ของอาร์เจนตินา ได้มีการเปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

Brubank กลายเป็นธนาคารดิจิทัลแห่งแรกของประเทศอาร์เจนตินาที่ได้รับการอนุมัติโดยธนาคารกลางเป็นที่เรียบร้อย
Bitmex จ่ายค่าปรับ

ศาลสหรัฐสั่ง Bitmex จ่ายค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน

Bitmex บริษัทให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ถูกทางศาลของประเทศสหรัฐอเมริกาสั่งให้เสียค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน
บริการซื้อขายคริปโต

ธนาคารยักษ์ใหญ่ของอาร์เจนตินา เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแห่งแรกในประเทศ

Banco Galicia หนึ่งในสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ที่สุดของประเทศอาร์เจนตินา เป็นธนาคารแห่งแรกที่ให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
Binance บริษัทคริปโต

Binance บริษัทคริปโต สามารถดำเนินกิจการในประเทศฝรั่งเศสอย่างเต็มตัวแล้ว

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศฝรั่งเศส ได้ทำการอนุมัติให้ Binance บริษัทคริปโตของโลกสามารถดำเนินกิจการภายในประเทศได้แล้ว