เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

นักลงทุนกว่า 4 แสนกดดันให้ Robinhood เพิ่ม Shiba Inu

กลุ่มผู้สนับสนุน Shiba inu กำลังรวบรวมรายชื่อเพื่อยื่นคำร้องบน Change.org เพื่อกดดันให้ Robinhood เพิ่ม Shiba Inu สำหรับการซื้อขายโทเค็น SHIB

กดดันให้ Robinhood เพิ่ม Shiba Inu

การเรียกร้องของเหล่านักลงทุนเพื่อต้องการจะกดดันให้ Robinhood เพิ่ม Shiba Inu บนแพลตฟอร์มการซื้อขาย เช่นเดียวกับแสดงรายการเหรียญมีมธีมเดียวกันอย่าง dogecoin ที่มีปริมาณการซื้อขายอยู่ที่ 62% ของ crypto ของแพลตฟอร์มในไตรมาสที่ 2

นักลงทุนรวมตัวเพื่อกดดันให้ Robinhood เพิ่ม Shiba Inu

แฟน ๆ โทเค็นหมาน้อย SHIB กำลังรวบรวมรายชื่อให้ครบ 500,000 รายชื่อเพื่อสร้างคำร้องลงในบนเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Change.org ซึ่งยอดจากการรวบรวมรายชื่อในขณะนี้เพิ่มขึ้นเกือบ 4 แสนรายชื่อ โดยหวังว่าการกระทำคร้งนี้จะสามารถสร้างแรงกดดันให้ Robinhood เพิ่ม Shiba Inu 

Tristan Luke หนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ผู้สนับสนุน SHIB ได้อธิบายถึงวัตถุประสงค์ของการกระทำดังกล่าวว่า พวกเขาแค่ต้องการขอให้  Robinhood ระบุเหรียญ shiba inu โดยพวกเขามองว่า Robinhood จะได้รับผลประโยชน์จากโทเค็น SHIB ซึ่งเคยเกิดขึ้นกับ Dogecoin มาแล้ว 

Luke ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า Shiba Inu มีศักยภาพมากพอที่จะสร้างผลประโยชน์ในอนาคตให้ทั้ง Robinhood และพวกเขาสังเกตได้จากมูลค่าที่เพิ่มขึ้น 2,000% ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

“Dogecoin has been a huge success for Robinhood, and its investors. We have all enjoyed the ride. Shiba Inu is a similar meme coin with genuine potential, up 2,000% in the last weeks.”

Tristan Luke

เหรียญมีม SHIB กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น 

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เหรียญ shiba inu ถือว่าร้อนแรงเลยทีเดียวหลังดีดตัวขึ้นไปนำ dogecoin ชั่วขณะหนึ่ง โดยมูลค่าของ SHIB เพิ่มขึ้น 8.2% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา 150% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา และ 953% ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่ายังไม่มีท่าทีใด ๆ จาก Robinhood แต่แพลตฟอร์มการซื้อขาย crypto อื่น ๆ เช่น Binance Coinbase รวมไปถึงคู่แข่งอย่าง Public.com ใด้สนับสนุนและเปิดให้มีการซื้อขายเหรียญ Meme นอกเหนือจากการแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์แล้ว เรายังสามารถซื้อ Shiba ผ่านการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ เช่น Shibaswap, Uniswap เป็นต้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม
Coinbase ล่มเนื่องจากปัญหาการเชื่อมต่อขัดข้อง

Coinbase ล่มเนื่องจากปัญหาการเชื่อมต่อขัดข้อง

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโท Coinbase ล่มเนื่องจากประสบกับปัญหาการเชื่อมต่อในช่วง 30 วันที่ผ่านมา ผู้ใช้งานหลายรายออกมาแสดงความไม่พอใจอย่างมาก
ปริมาณการซื้อขายของ Shiba Inu (Shib)ใน Coinbase ร่วงลง หลังจากครองอันดับหนึ่งมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์

ปริมาณการซื้อขายของ Shiba Inu (SHIB)ใน Coinbase ร่วงลง หลังจากครองอันดับหนึ่งมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์

ความคลั่งไคล้ในเหรียญมีมอย่าง Shiba Inu (SHIB) ดูเหมือนจะลดลง และตลาดได้หันกลับไปสนใจสกุลเงินดิจิตอลชั้นนำอย่างบิตคอยน์ และ Ethereum อีกครั้ง
Kucoin เข้าสู่ Metaverse โดยการเปิดตัวกองทุนมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์

KuCoin เข้าสู่ Metaverse โดยการเปิดตัวกองทุนมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์

มีบริษัทจำนวนมากขึ้นที่กำลังเข้าสู่ Metaverse รวมถึง KuCoin แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลรายล่าสุดที่จะก้าวขึ้นมาสู่วงการนี้