ศึกระหว่าง Shiba Inu และ Dogecoin ยังดำเนินต่อไป ขณะที่เหรียญสุนัขและแมวอื่น ๆ พุ่งขึ้นตามไปด้วย

ขณะที่ศึกบัลลังก์เหรียญมีมระหว่าง Shiba Inu (SHIB) และ Dogecoin (DOGE) กำลังดำเนินต่อไปอย่างดุเดือด ดูเหมือนว่าเหรียญสุนัขและแมวอื่น ๆ จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

ศึกระหว่าง Shiba Inu และ Dogecoin ยังดำเนินต่อไป ขณะที่เหรียญสุนัขและแมวอื่น ๆ พุ่งขึ้นตามไปด้วย

เหรียญมีมยอดฮิตอย่าง dogecoin (DOGE) และ shiba inu (SHIB) ต่อสู้กันอย่างดุเดือด หลังจากที่สลับกันขึ้นลงใน 10 อันดับเหรียญคริปโตที่มีมูลค่ามากที่สุด

ข้อมูลจาก Coingecko แสดงให้เห็นว่า เหรียญ SHIB เพิ่มขึ้นมากกว่า 36% เมื่อวานนี้ แม้ว่าจะปรับตัวลงมาเล็กน้อยในวันนี้ก็ตาม Shiba Inu ยังคงเพิ่มขึ้นมากถึง 158.6% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ปัจจุบันซื้อขายอยู่ที่ 0.00007116 ดอลลาห์

Shib

ขณะที่ DOGE เพิ่มขึ้น 28% เมื่อวานนี้ และให้ผลตอบแทนประมาณ 21% ในช่วง 7 วันล่าสุด โดยซื้อขายอยู่ที่ 0.296029 ดอลลาห์ ขณะที่รายงาน

Doge

ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ปริมาณการซื้อขายของ SHIB ทะลุ 4.1 หมื่นล้านดอลลาห์ เกือบจะเทียบเท่า BTC ที่มีปริมาณการซื้อขายที่ 4.3 หมื่นล้านดอลลาห์เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังแซงหน้า DOGE ที่มีวอลุ่มเพียง 1.28 หมื่นล้าน และ ETH ที่ 2.6 หมื่นล้านอีกด้วย

แม้ว่าตลาดจะให้ความสนใจไปที่ DOGE เหรียญสุดโปรดของ Elon Musk และเหรียญมีมคู่แข่งอย่าง Shiba Inu แต่เหรียญสุนัขและเหรียญแมวตัวอื่น ๆ ในตลาดก็เพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกัน

นอกจาก dogecoin และ shiba inu แล้ว เหรียญอื่น เช่น samoyedcoin (SAMO), baby doge coin (BABYDOGE) และ floki inu (FLOKI) ต่างก็มีเพิ่มขึ้นอย่างมากในวันนี้ โดยเพิ่มขึ้นระหว่าง 20% ถึง 120% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เหรียญ Floki Inu (FLOKI) เพิ่มขึ้นมากกว่า 120% ในวันที่ผ่านมา โดยเหรียญนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากลูกสุนัขชิบะอินุของ Elon Musk ที่ชื่อ Floki นอกจากนี้ยังได้เห็นโฆษณาเหรียญนี้ปรากฏทั่วลอนดอนในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

นอกเหนือจากเหรียญมีมธีมสุนัขดังกล่าวข้างต้น เหรียญธีมแมว เช่น catecoin (CATE), โทเค็นแมว (CAT) และเหรียญมีมอื่น ๆ ทุกประเภทก็เพิ่มขึ้นในวันนี้เช่นกัน

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ 

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Jun Du

  ซีอีโอ Huobi ชี้ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลอะไรต่อระบบนิเวศคริปโต

  CEO ของ Huobi Global มองว่าการที่ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมคริปโตในวงกว้างเพียงแต่ทำให้นักลงทุนไม่กล้าเข้ามาในตลาดชั่วคราวเท่านั้น
  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
  Malware

  เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

  นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
  Court

  ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

  ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ