เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ศึกระหว่าง Shiba Inu และ Dogecoin ยังดำเนินต่อไป ขณะที่เหรียญสุนัขและแมวอื่น ๆ พุ่งขึ้นตามไปด้วย

ขณะที่ศึกบัลลังก์เหรียญมีมระหว่าง Shiba Inu (SHIB) และ Dogecoin (DOGE) กำลังดำเนินต่อไปอย่างดุเดือด ดูเหมือนว่าเหรียญสุนัขและแมวอื่น ๆ จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

ศึกระหว่าง Shiba Inu และ Dogecoin ยังดำเนินต่อไป ขณะที่เหรียญสุนัขและแมวอื่น ๆ พุ่งขึ้นตามไปด้วย

เหรียญมีมยอดฮิตอย่าง dogecoin (DOGE) และ shiba inu (SHIB) ต่อสู้กันอย่างดุเดือด หลังจากที่สลับกันขึ้นลงใน 10 อันดับเหรียญคริปโตที่มีมูลค่ามากที่สุด

ข้อมูลจาก Coingecko แสดงให้เห็นว่า เหรียญ SHIB เพิ่มขึ้นมากกว่า 36% เมื่อวานนี้ แม้ว่าจะปรับตัวลงมาเล็กน้อยในวันนี้ก็ตาม Shiba Inu ยังคงเพิ่มขึ้นมากถึง 158.6% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ปัจจุบันซื้อขายอยู่ที่ 0.00007116 ดอลลาห์

Shib

ขณะที่ DOGE เพิ่มขึ้น 28% เมื่อวานนี้ และให้ผลตอบแทนประมาณ 21% ในช่วง 7 วันล่าสุด โดยซื้อขายอยู่ที่ 0.296029 ดอลลาห์ ขณะที่รายงาน

Doge

ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ปริมาณการซื้อขายของ SHIB ทะลุ 4.1 หมื่นล้านดอลลาห์ เกือบจะเทียบเท่า BTC ที่มีปริมาณการซื้อขายที่ 4.3 หมื่นล้านดอลลาห์เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังแซงหน้า DOGE ที่มีวอลุ่มเพียง 1.28 หมื่นล้าน และ ETH ที่ 2.6 หมื่นล้านอีกด้วย

แม้ว่าตลาดจะให้ความสนใจไปที่ DOGE เหรียญสุดโปรดของ Elon Musk และเหรียญมีมคู่แข่งอย่าง Shiba Inu แต่เหรียญสุนัขและเหรียญแมวตัวอื่น ๆ ในตลาดก็เพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกัน

นอกจาก dogecoin และ shiba inu แล้ว เหรียญอื่น เช่น samoyedcoin (SAMO), baby doge coin (BABYDOGE) และ floki inu (FLOKI) ต่างก็มีเพิ่มขึ้นอย่างมากในวันนี้ โดยเพิ่มขึ้นระหว่าง 20% ถึง 120% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เหรียญ Floki Inu (FLOKI) เพิ่มขึ้นมากกว่า 120% ในวันที่ผ่านมา โดยเหรียญนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากลูกสุนัขชิบะอินุของ Elon Musk ที่ชื่อ Floki นอกจากนี้ยังได้เห็นโฆษณาเหรียญนี้ปรากฏทั่วลอนดอนในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

นอกเหนือจากเหรียญมีมธีมสุนัขดังกล่าวข้างต้น เหรียญธีมแมว เช่น catecoin (CATE), โทเค็นแมว (CAT) และเหรียญมีมอื่น ๆ ทุกประเภทก็เพิ่มขึ้นในวันนี้เช่นกัน

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ 

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

บริษัท Newegg

บริษัท Newegg รับลูก จะให้ชำระเงินด้วย Shiba Inu เร็ว ๆ นี้

บริษัท Newegg เริ่มวางหมากกลยุทธ์ใหม่ด้วยการบริการรับเหรียญ Shiba Inu
เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
สิงคโปร์ยึดใบอนุญาตเว็บเทรด Bitget เหตุโปรโมท Army Coin โดยอ้างถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดัง Bts

สิงคโปร์ยึดใบอนุญาตเว็บเทรด Bitget เหตุโปรโมท Army Coin โดยอ้างถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดัง BTS

Bitget แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ได้ถูกหน่วยงาน Monetary Authority of Singapore ระงับใบอนุญาติ หลังจากที่มีข้อพิพาทกับบริษัทต้นสังกัดของบอยแบนด์เคป๊อปยอดนิยมอย่าง BTS