บริษัทเครือของ LG จับมือสตาร์ทอัพสร้าง Blockchain ของตัวเอง

ในโลกที่ Blockchain และ Cryptocurrency เติบโตไปเรื่อย ๆ บริษัทยักษ์ใหญ่ต่างเข้ามาใช้งานเทคโนโลยีกันเพิ่มมากขึ้น

Lg 810X524 1

เมื่อไม่นานมานี้บริษัทอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยักษ์ใหญ่ LG ตกลงร่วมมือกับบริษัทด้าน Blockchain ในเวียดนามชื่อว่า KardiaChain โดยจะนำเทคโนโลยีของบริษัทดังกล่าวมาใช้งาน

LG CNS หนึ่งในบริษัทในเครือ LG ได้เข้าร่วมมือกับบริษัท KardiaChain ร่วมกับบริษัทเทคโนโลยีอื่น ๆ รวมถึงกลุ่มบริษัทข้ามชาติ Geleximco ธุรกิจเทคโนโลยีระดับโลก HPT Vietnam และธุรกิจรถแท็กซี่แห่งชาติเวียดนาม Mai Linh Group ในฐานะผู้ตรวจสอบเครือข่าย

บริษัทในเครือ LG ตบเท้าเข้าโลก Blockchain

รายงานล่าสุดเผยว่าบริษัทในเครือข่าย LG นั้นได้เข้ามาในอุตสาหกรรม Blockchain แล้วโดยบริษัท LG CNS นั้นจะนำเครือข่าย KardiaChain มาเป็นเป็นตัวโหนดเพื่อเอามาตรวจสอบการสร้าง Block ตรวจสอบการทำธุรกรรมบน Blockchain ให้เครือข่ายมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

เครือข่าย KardiaChain จะมาเป็นอัลกอริทึมที่สำคัญที่จะมาเป็นตัวตรวจสอบเครือข่ายให้ปลอดภัยมากขึ้น โดยผู้ที่มาเป็นผู้ตรวจสอบเครือข่ายก็จะได้รางวัลเป็นค่าประมวลผลธุรกรรมไป

โดยเครือข่าย Mainnet ของ KardiaChain จะเปิดใช้งานในวันที่ 29 ธ.ค. นักพัฒนาจะสามารถสร้างแอปพลิเคชั่น Decentralized โดยการใช้ Smart Contract และส่งธุรกรรม

ด้าน CEO ของ KardiaChain เผยภาคภูมิใจที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัท LG CNS

“เราภูมิใจที่มีพันธมิตรอย่างเช่น LG CNS ภารกิจของเราคือการเป็น Blockchain ที่คนล้าน ๆ คนสามารถเข้าถึงได้ เครือข่าย mainnet ของเราจะเป็น blockchain ที่ทำงานร่วมกันได้ตัวแรกที่เปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราหวังว่าเทคโนโลยีของเราจะช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับผู้คนและสร้างผลกระทบที่มีความหมายต่อสังคม”

พาร์ทเนอร์ของ LG CNS

ทีม KardiaChain จะเข้าร่วมกับ LG CNS เพื่อรวม Blockchain ของตัวเองเข้ากับ Blockchain ของ LG CNS (Monachain) เช่นเดียวกับการทำงานเป็นผู้ตรวจสอบความถูกต้องของเครือข่าย Monachain ได้รับการพัฒนาโดย LG CNS เพื่อตรวจสอบสิทธิดิจิทัลและการจัดการซัพพลายเชนสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ และจะมีการพัฒนาแอปพลิเคชันระดับองค์กร เช่น ข้อมูลประจำตัวแบบกระจายอำนาจ (DID) การออกใบรับรองและเทคโนโลยีสมาร์ทซิตี้อีกด้วย

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า
Blockchain พัฒนาเกม

อดีตประธานบริษัทเกม Nintendo แนะ ควรเอา Blockchain พัฒนาเกม

Reggie Fils-Aimé อดีตประธาน Nintendo สาขาประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเสนอให้มีการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการผลิตเกม
De Beers ใช้ Blockchain ยกระดับอุตสาหกรรมเพชร

De Beers ใช้ Blockchain ยกระดับอุตสาหกรรมเพชร

Tracr แพลตฟอร์มตัวใหม่จาก De Beers ใช้ Blockchain เข้ามาทำหน้าที่ติดตาม และจัดการกระบวนการการผลิตเพชร เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค
Google สร้างทีม Web3 เป็น

Google สร้างทีม Web3 เป็นที่เรียบร้อย!

ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างยากจะหยุดยั้งของ Crypto ได้ทำให้ Google สร้างทีม Web3 เพื่อใช้ประโยชน์จากกระแสดังกล่าวในการทำให้บริษัทเติบโตขึ้นไปอีกขั้น