KPMG แคนาดาได้เพิ่มบิทคอยน์ (BTC) และ Ethereum (ETH) ไว้ในงบดุลของบริษัท

KPMG แคนาดาเริ่มลงทุนในบิทคอยน์และ Ethereum ไว้ในงบดุลของบริษัทแล้ว นี่เป็นครั้งแรกที่บริษัทลงทุนโดยตรงในสกุลเงินดิจิทัล

Kpmg แคนาดาได้เพิ่มบิทคอยน์ (Btc) และ Ethereum (Eth) ไว้ในงบดุลของบริษัท

KPMG แคนาดาเริ่มลงทุนใน Bitcoin และ Ethereum ไว้ในงบดุลของบริษัทแล้ว นี่เป็นครั้งแรกที่บริษัทลงทุนโดยตรงในสกุลเงินดิจิทัล

ประเด็นสรุป

  • KPMG แคนาดาได้ลงทุนใน Bitcoin และ Ethereum แล้ว
  • บริษัทระบุถึงความมุ่งมั่นในด้านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและประเภทสินทรัพย์
  • อย่างไรก็ตามสำนักงานบัญชีได้ดำเนินมาตรการเพื่อชดเชยคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของธุรกรรม Bitcoin และ Ethereum

KPMG แคนาดาพร้อมลุยในบิทคอยน์และ ETH

KPMG แคนาดา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ KPMG International, Ltd. ได้เริ่มซื้อทั้งบิทคอยน์และ Ethereum

KPMG แคนาดาได้กลายเป็นบริษัทรายใหญ่อีกแห่งหนึ่งที่เพิ่มคริปโตเคอร์เรนซีที่ใหญ่ที่สุดสองสกุลไว้ในงบดุลแทนที่จะถือเงินสด บริษัทเผยถึงความมุ่งมั่นที่มีต่อเทคโนโลยีและประเภทสินทรัพย์ที่เกิดขึ้นใหม่เป็นเหตุผลในการจัดสรรเงินลงทุนครั้งนี้

ตามข้อผูกพันด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) ของ KPMG แคนาดา บริษัทได้เน้นย้ำว่าการลงทุนของบริษัทได้มีการชดเชยคาร์บอน ซึ่งเป็นความพยายามของยริษัทที่จะบรรลุธุรกรรมคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ KPMG ได้จัดตั้งคณะกรรมการกำกับดูแลการจัดสรรสกุลเงินดิจิทัลเพื่อดำเนินการดังกล่าว โดยจะมีการประเมินความเสี่ยงอย่างเข้มงวด เพื่อทบทวนความเสี่ยงด้านกฎระเบียบหรือความเสี่ยงด้านอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้น ผลกระทบทางภาษีและบัญชีก็จะถูกพิจารณาด้วย

นอกเหนือจากการจัดสรรเงินลงทุนใน Bitcoin และ Ethereum แล้ว บริษัทยังมีแผนเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์และเทคโนโลยีดิจิทัล ทางด้าน Kareem Sadek ที่ปรึกษาทางด้านสินทรัพย์ดิจิทัลและบริการบล็อกเชนกล่าวว่า 

“เราได้ลงทุนในแนวทางปฏิบัติด้านสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างแข็งแกร่ง และเราจะยังคงปรับปรุงและสร้างความสามารถของเราต่อไปใน Decentralized Finance (DeFi), Non-Fungible Tokens (NFTs) และ Metaverse เป็นต้น เราคาดว่าจะเห็นการเติบโตอย่างมากในด้านเหล่านี้ในปีต่อๆ ไป”

Benjie Thomas หุ้นส่วนฝ่ายบริการที่ปรึกษาของแคนาดา แสดงความเห็นที่มีต่อคริปโตที่เติบโตอย่างรวดเร็วว่า การจัดสรรของบริษัทใน Bitcoin และ Ethereum เป็นภาพสะท้อนของความเชื่อที่ว่า การนำสินทรัพย์ดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชนไปใช้ในสถาบันจะเติบโตต่อไป และกลายเป็นส่วนหนึ่งของการผสมผสานของสินทรัพย์ต่อไปในอนาคต”

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.